"sống Chung Với Mẹ Chồng"

Tập thứ 3 của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" đã thể hiện vô số hơn sự ương ngạnh của cô con dâu mới cưới trong cuộc tồn tại ở nhà chồng, khiến mâu thuẫn cứ ổn định sinh ra.

Tập trước đây, nửa ban đêm thức giấc không thấy vợ, ông Phương lục đục đi lùng & tìm thấy bà Phương đang vị trí trên giường vợ chồng con trai. Tưởng bà ngất xỉu, song hoá ra gợi ý là ngủ thiếp đi. Bà Phương mặt mày phờ phạc, bảo rằng lo cho con trai đi tuần trăng mật không biết có ăn uống đủ đầy không. Chứng tỏ bà Phương vốn không có ý định hoạch hoẹ con dâu, gợi ý là quá tò mò tới Thanh mà thành ra xét nét.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 1.

Bà Phương phờ phạc vì tin nhắn "Chúng con khoẻ" của con trai, thay vì gọi điện đi nói chuyện

Sau làm đám cưới & tuần trăng mật, Vân chính thức bước vào cuộc tồn tại mới ở nhà chồng, đồng nghĩa với việc hoà hợp (hay chịu đựng) với bà mẹ chồng hay xét nét.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 2.

Trong chốc đó, Trang & Tùng cũng đang lên dự định làm đám cưới, mua nhà. Trong chốc đi cùng bạn xem nhà, Vân đã bộc lộ ý định muốn dọn ra tồn tại riêng sau một năm. Trước đây đó, Thanh cũng đã chiều lòng làm cho Vân bộ chìa khoá riêng để cô có xác xuất tự do ra vào nhà.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 3.

Bà Phương đang dạy Vân quy trình rửa rau cho sạch & bảo vệ

& đối với Vân, cuộc tồn tại làm dâu như địa ngục khởi đầu từ mọi thứ nhỏ nhất. Từ việc bà Phương bảo Thanh tiễn cho bà lương tháng xem như sinh hoạt phí của hai ai trong gia đình cho tới quy trình rửa rau, cất đồ ăn thừa vào tủ phải chia thành từng hộp riêng biệt cũng đều làm Vân cảm thấy kinh khủng.

Trong bữa ăn, bà Phương có cụ thể hầm cho Vân con gà tẩm bổ, cốt để Vân đủ sức khoẻ & mau sinh em bé. Chuyện nầy là hy vọng rất hiển nhiên của tất cả các bà mẹ chồng (& cả mẹ ruột) trên đời, song Vân vừa nghe thấy chữ "sinh cháu" là mặt cô liền căng như dây đàn, hai mắt trợn lên như vừa chứng kiến chuyện gì rất gớm ghiếc. Cố sự nầy đã khiến cho nhân vật Vân càng mất điểm trong mắt người xem khi mà cô phản ứng với tất cả mọi chuyện, đổ thừa mẹ chồng không biết nghĩ cho mình ngay cả khi bản thân cô cũng gợi ý nghĩ cho bản thân.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 4.

Vân tủi thân khi nghe mẹ chồng nói câu "Tốt mái, làm hư hỏng trống" ám gợi ý việc quan hệ chăn gối của hai vợ chồng

Phải nói tới việc biên kịch cứ ổn định cho Vân mua lại điện thoại (không phải từ bố mẹ đẻ thì từ cô bạn thân) đã khiến không gợi ý gia đình chồng mà cả người xem cũng thấy bực mình. Giữa bữa ăn, Vân chạy ra ngoài nghe điện thoại của mẹ. Khi mẹ biết con đang dùng bữa đã muốn dập máy song Vân vẫn bảo "không sao đâu, con nhớ bố mẹ" rồi đứng ở ngoài tâm sự mặc cho trong nầy chồng & bố mẹ chồng đang chờ.

Khi Vân bước vào đúng chốc bà Phương đang dặn Thanh "con còn là thanh niên, đừng quan hệ vô số sẽ làm hư hỏng sức khoẻ" nên Thanh ngượng & great giọng với mẹ. Bà Phương tức tối bỏ bữa, lên lầu. Ông Phương cũng bỏ theo. Sau đó Thanh cũng lên lầu dỗ mẹ, thế là bữa cơm gia đình chưa xong đã tàn cuộc.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 5.

Đối với Vân, tất cả mọi thứ mẹ chồng nói ra đều quá quắt khiến cô không ấm cúng, nhớ bố mẹ ruột ở quê

Sau khi dọn dẹp chén bát, Trang gọi Vân ra ngoài gặp. Trang cũng tâm sự rằng Tùng sẽ tiễn mẹ lên ở cùng sau khi cả hai mua nhà, khiến cho cả hai càng thêm ấm ức chuyện mẹ chồng - nàng dâu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 6.

Chốc đi nhà, Vân bàn với Thanh chuyện ra ở riêng & cho anh thuở hạn 3 tháng để quyết định. Thanh không muốn song vẫn ậm ừ đồng tình & hứa trong 3 tháng sẽ phụ Vân việc nội trợ để cô khác biệt ý định. Nói xong, Thanh đi rửa bát giúp Vân.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 7.

Thanh bảo" Đàn ông mà không biết rửa bát thì không làm được gì cả!"

Đúng chốc đó, bà Phương đi xuống bếp & hét ầm lên: "Mẹ ghét nhất đàn ông con trai mà suốt ngày quanh quẩn bếp núc! Phụ nữ trong nhà nầy sụp đổ hết rồi hay sao!?". Không nghi ngờ gì, câu nói nầy càng gợi ý khiến Vân muốn mau chóng dọn đi.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 8.

Bà Phương lột phăng tạp dề của con trai để ngăn không cho con rửa bát

Sáng hôm sau, bà Phương còn lên tận chỗ ở gõ cửa gọi hai vợ chồng thức dậy. Vấn đề nầy khiến Vân càng thêm bực tức. Chưa kể cô còn phải ngồi ăn hết thức ăn sáng mà mẹ chồng tổ chức, dọn sạch bát đĩa bếp núc rồi mới được đi làm.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 9.Hai vợ chồng bị gọi dậy vào buổi sáng khiến Vân gắt gỏng
Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 10.

Sau đó còn bị sếp mắng ở cơ quan

Tới cơ quan thì bị tổng nâng cao quát mắng vì sau làm đám cưới cô chểnh mảng mọi thứ, mắc quá vô số lỗi nâng cao sơ đẳng. Có thể, ngày mà Vân quyết định "phản pháo" lại tất cả mọi thứ đã sắp sửa phát sinh khi mà mọi chuyện đối với cô đang dần mất thao tác.

Đồng thuở, qua tập nầy có xác xuất sẽ không còn vô số người xem đứng đi phía Vân nữa khi minh bạch nhiều vấn đề bà Phương làm không hề quá khắt khe. Ngay cả nhiều việc sơ đẳng đi bếp núc bản thân Vân không rành rẽ song vẫn cảm thấy gắt gỏng khi bị mẹ chồng dạy bảo đã khiến đặc sắc đi "nương tử hiền" ban đầu xấu đi. Có người xem đã nhận xét rằng: "Con dâu thế nầy thì chả trách sao mẹ chồng cứ làm khó!"

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 11.

Sau vô số lần nhượng bộ vợ, cuối cùng ông Phương đã nổi nóng bỏng!

Cuối tập còn hé mở nhiều mâu thuẫn giữa bà Phương & mẹ chồng, tức bà của Thanh. Khi ông Phương muốn gia đình đi thăm bà thì bà Phương không đồng tình. Vấn đề nầy làm ông Phương giận dữ & quát mắng bà Phương. Ông bảo: "Sau nầy bà không đi thì thằng Thanh đánh xe tiễn tôi đi thăm mẹ, còn không thì tôi tự đi một mình!". Chi tiết nầy đã khẳng định nhiều suy đoán của người xem đi động cơ bà Phương khó tính với con dâu là vì bà từng không thuận thảo với mẹ chồng càng thêm vững chắc.

Sống Chung Với Mẹ Chồng đang lên sóng trên kênh VTV1, vào chốc 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần với sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng, Công Lý...


Từ Khóa : , , , , , , , , , , , ,

Bình luận