"sống Chung Với Mẹ Chồng": Trước Khi Ly Hôn Còn Phải Cắt Luôn Buồng Trứng, Vân Thực Sự Đã Quá Khổ Rồi!

Cái kết cục mà bao nhiêu người xem mong chờ trong “Tồn tại chung với mẹ chồng” cuối cùng cũng tới. Gợi ý có ly dị, thoát ra khỏi căn nhà đó thì Vân mới mong được vui vẻ.

Tập trước đây của Tồn tại chung với mẹ chồng, tưởng chừng cuộc đời Vân sẽ sang chương mới khi Thanh đã đồng tình ly hôn. Song không, nỗi đau mới vẫn đè lên nỗi đau cũ, đúng chập đó Vân tìm thấy mình có thai.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 1.

Vân bị tông xe

Trong cơn u sầu, Vân không để ý đã phát sinh tai nạn trên đường đi. Cô bất tỉnh ngay lập tức. Khi mở mắt ra thì đã thấy Trang khóc nức nở cận bàng, còn mình thì vị trí trong chứng bệnh viện. Trang không biết chuyện, nói rằng đã thử gọi cho Thanh song anh không nghe máy, nghe xong Vân càng xót.

Trong cơn đau đớn, Vân bất giác hỏi thăm đứa con trong bụng. Song Trang thì mếu máo, nói ấp úng làm Vân càng lo thêm. Vân luôn miệng hỏi: “Con tao đâu, con tao đâu hả Trang?”. Trang cố tiếp tục Vân bình tĩnh, rồi cho biết Vân bị cắt một bên buồng trứng. Nước mắt Vân tuôn trào trong cay đắng.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 2.

Sau khi từ viện đi, Vân phát xuất hiện chuyện động trời. Biện pháp an ninh mà cô & chồng đặc trưng sử dụng thật ra không an ninh như cô nghĩ. Bọc bao cao su Vân cầm trên tay chi chít nhiều vết kim đâm. Vân cảm thấy sốc, khi biết rằng gợi ý một ai có xác xuất làm chuyện ni. Vân gọi cho Trang & khóc trong sự bất lực.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 3.

Bà Phương là nguyên nhân khiến Vân mang thai!?

Vì chuyện của Vân mà ông Bằng uống miết từ sáng. Trong tâm trí canh cánh nỗi lo nên vẫn muốn tới nhà ông Phương, còn nước còn tát, hai ông bà Bằng lặn lội lên phố. Trong chập ông còn đang chần chừ dưa dám gọi cửa, thì ông tình cờ gặp Thanh, dĩ nhiên là đang cặp kè tình tứ với Diệp.

Ông đánh ánh mắt đầy xem đặc trưng đi phía Thanh rồi nói: “Anh đừng gọi tôi là bố nữa, nghe ngượng lắm”, sau đó bỏ đi. Đi tới nhà, gặp cảnh Vân khóc nức nở trong tâm trí mẹ, khóe mi ông cay cay.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 4.

Tình cảnh thú vị đầy khó xử của ông Bằng

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 5.

Cha mẹ nào mà không thương con?

Thanh thì tình cờ lùng thấy bộ đồ ngủ của vợ, bao nhiêu kỉ niệm ủa đi. Anh nhớ nhiều giây phút nồng ấm, vui vẻ mà hai vợ chồng đã từng có với nhau. Dù sao, chia tay cũng không phải vấn đề anh muốn từ đầu.

Buổi sáng hôm đó ngồi với bố mẹ, Thanh gắt gỏng ra mặt. Ông Phương nói anh với giọng điệu khinh đặc trưng: “30 tuổi ly dị vợ, làm ai ta có bầu, giờ còn lên giọng vô trách nhiệm!”. Song anh gợi ý trả lời trả lại: “Là mẹ sắp để cả, sau ni cô ta có đi thì cũng là do mẹ mời thôi. Mẹ chịu!”. Nói xong Thanh bỏ ra tòa. Còn bà Phương thì không dám nhìn mặt chồng con.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 6.

Thanh & Vân đã từng yêu nhau thư thế!

Đi phần Nhu, trước đây giờ tưởng hôn nhân của Vân êm ấm, ngưỡng mộ song Nhu nào có biết nhiều lời mình nói ra đang xoáy vào nỗi đau của Vân. Nay thấy Vân nghe điện với chồng, Nhu mới vỡ lẽ ra. Sự việc đã không thể cứu vãn, gợi ý có xác xuất chấp mua lại mà thôi.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 7.

Ở cơ quan còn một nhân vật nữa được biết chuyện Vân chia tay. Đó là Long, người cùng nơi làm việc cũ. Trở đi từ Đà Nẵng, anh trách Vân sao không nói chuyện ni cho anh biết? Vân gợi ý biết lắc đầu cho qua. Dù gì lần ni Long đi cũng là để ra mắt ai yêu.

Vân muốn anh xem cô là tấm gương, để đối đãi thật tốt với cô gái ấy. Cô cũng tiếc khi anh & cô kém duyên, song đành vậy, đừng cố chấp để phải đau thêm lần nữa.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 8.

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Tại tòa, hình ảnh Thanh khi xưa quay trở lại. Anh ân cần với vợ cũ: “Ly dị rồi mong ta vẫn là bạn, có gì cứ gọi cho anh”. Song Vân cho rằng không có khả năng đó đâu, cô chúc mừng anh rồi ra đi. Thanh đứng đó với Diệp đang đầy gắt gỏng.

Vì ức chế nên Thanh đòi hỏi Diệp tránh ra để anh đi làm, song Diệp vẫn đeo bám rất bền bỉ. Cô nói với anh rằng, cô không phải loại ai dễ dãi muốn tới là tới muốn đi là đi. Rồi cô cũng hỏi cưới anh ngay sau đó. Thanh bất lực chép miệng rồi hằn học bỏ đi.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 9.

“Nguyên nhân vì sao chắc anh cũng đã rõ”

Nhờ một cuộc hội thảo, Vân được du lịch. Song vận đen vẫn đeo bám, khi vừa xuống phố, Vân bị trẹo chân. Song trong cái rủi có cái may, cô tình cờ gặp lại Sơn, ai đã tiễn cô tới chứng bệnh viện lần trước đây.

Sơn ngỏ ý tặng Vân đôi giày mới sau cú ngã, bảo rằng ai miền núi có mấy ai mang guốc như Vân đâu, Vân lại còn đang đau chân nữa. Vốn không quen mua lại từ ai kỳ quái, Vân khước từ mãi. Song với sự bền bỉ của Sơn, cô cũng chấp mua lại. Cô ngỏ ý hỏi gởi lại tiền mua giày, song Sơn tận dụng ngay khả năng mời cô đi ăn tối để bàn đi giá đôi giày. Vân đồng tình ngay.

Sống chung với mẹ chồng: Trước khi ly hôn còn phải cắt luôn buồng trứng, Vân thực sự đã quá khổ rồi! - Ảnh 10.

Sơn rất ga-lăng trong lần hội tụ ni.

Vân & Sơn thay thế số điện thoại, như trao cho nhau tương lai mới của gia tộc vậy, một tương lai mong rằng sẽ tốt đáng yêu hơn. Song có khởi sắc hay không, phải chờ các tập sau nữa mới biết được.

Đừng bỏ qua Sống chung với mẹ chồng lên sóng trên kênh VTV1 mỗi 20h45 thứ 4,5,6 hàng tuần!


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận