"sống Chung Với Mẹ Chồng" Tập 11: Sợ Sinh Con, Vân Kiên Quyết Chống Lại Cả Thế Giới!

Càng hãi sự thao tác của mẹ chồng bao nhiêu, Vân càng man rợ với chuyện sinh đẻ xong phải nhờ vả bố mẹ chồng, vấn đề ni khiến cô đứng trước đây cuộc chiến mới.

Trong diễn biến cuối cùng của tập 10 Tồn tại chung với mẹ chồng hôm qua, người xem được một phen nín thở thời hộp khi bà Phương phát lộ rõ ra vỉ thuốc chữa bệnh tránh thai của cô con dâu vứt lăn lóc trên giường. Bà mau chóng hiểu ra dự định “trốn đẻ” của Vân.

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 1.

Ngay cả khi đó, Vân không hề biết gì đi nhiều sóng gió sắp nổi đến, cô đang trở đi gia đình thân yêu & hưởng thụ sự chăm sóc & không khí buồn tẻ dễ chịu cùng bố mẹ. Dù cố gắng giấu bố mẹ đi chuyện cãi vã với chồng song do bà Phương gọi điện đi thăm hỏi & nhân chuyện “tố cáo” chuyện cãi vã giận hờn của con dâu với bố mẹ ruột.

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 2.

“Con gọi điện xin lỗi gia tộc rồi mai đánh xe đi ngay. Con làm như ni bố mẹ mang tiếng lắm”, bố Vân nghiêm khắc

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 3.

“Có xác xuất tâm lý của mẹ chồng con là hãi con trai yêu vợ hơn yêu mình. Qua hồi gian mọi chuyện sẽ ổn hơn”, mẹ Vân nhẹ nhàng nhàng khuyên nhủ

Thấy không yên tâm khi con dâu cứ ở nhà bố mẹ ruột thản nhiên như vậy nên bà Phương lại bày trò giả chứng bệnh giả ốm để ông bà sui gia lo lắng không yên bắt bằng được con dâu đi nhà chồng để thăm mẹ chồng.Vân đương nhiên hiểu thừa chiêu trò của mẹ chồng nên không ngạc nhiên khi lên thành phố cô nhìn thấy mẹ chồng lại nhanh nhẹn dọn dẹp nấu nướng như chẳng hề có chút chứng bệnh tật nào. Cô càng gắt gỏng hơn khi đi chỗ ở & phát lộ rõ ra căn chỗ ở hai vợ chồng bị dọn dẹp & khác biệt, bức ảnh cưới hai vợ chồng bị thay thế bởi ảnh một đứa trẻ bụ bẫm. Cô đoán ngay ra ý định của mẹ chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 4.

“Em lúc này phải đẻ con mới yên phận được”

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 5.

“Sao đàn bà cứ phải lấy chồng rồi sinh con thế nhỉ? Chả lẽ đàn bà gợi ý có mỗi cái việc đó để làm thôi à?”

Không gợi ý mỗi mẹ chồng Vân là gợi ý muốn thúc giục cô sinh con, mà ngay cả Thanh cũng sốt ruột mong “buộc chặt” cô vợ xinh tuyệt vời bằng đứa con chung. Gợi ý có Vân một mình chống lại ý định của cả gia đình với suy nghĩ đinh ninh duy nhất: cô gợi ý muốn sinh con khi hai vợ chồng đã vững vàng, không phải nhờ vả tới bố mẹ chồng, để có được tự do của chính mình!

Sống chung với mẹ chồng tập 11: Sợ sinh con, Vân kiên quyết chống lại cả thế giới! - Ảnh 6.

Sợ có con nên Vân quyết định “cấm vận” chồng

Tồn tại chung với mẹ chồng tập 12 sẽ lên sóng ngày 28/4/2017.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận