“Sở Kiều Truyện”: Vừa Sáng Dậy, Triệu Lệ Dĩnh Đã Thân Mật Với Trai Đẹp Thế Này Đây!

Trong hai tập gần đây nhất của “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện”, người xem không khỏi ủng hộ thú khi quan sát phân đoạn Tinh Nhi/Tiểu Lục (Triệu Lệ Dĩnh) “thân mật” bên Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Tiếp nối nhiều cố sự trước đây, tập 5 – 6 của bộ phim truyền hình Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện hé mở chuyện phát sinh sau ban đêm “thị tẩm” giữa công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) & Tiểu Lục (Triệu Lệ Dĩnh) – nay được đổi tên thành Tinh Nhi. Sáng ra mở mắt dậy, Tinh Nhi không khỏi giật mình khi thấy ai kế bên nàng là một nam nhân. Ngay lập tức, nữ lang rúc vào chăn rồi hét ầm lên. Trong khi Tinh Nhi đang hoảng hốt thì ai ngoài lại vô cùng ủng hộ chí, bàn ra tán vào đi chuyện “thị tẩm” của công tử nhà Vũ Văn & nữ nữ tỳ.

Cách vận động buổi sáng sau ban đêm “thị tẩm” của Vũ Văn Nguyệt & Tinh Nhi

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 2.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 3.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Tinh Nhi đã có màn “thân mật” buổi sáng tới mức tim đập chân run với Vũ Văn Nguyệt. Mua lại ra tố chất ở nàng, Vũ Văn Nguyệt đã ngay lập tức tiến hành dạy cho Tinh Nhi. Màn “vận động” buổi sáng ấy tốn rất vô số năng lượng song cũng giúp Tinh Nhi vận dụng thành công quan sát nhạy bén cũng như học hỏi thêm kỹ năng đối phó, ra đòn.

Tinh Nhi dần cho Cẩm Chúc một trận nhừ tử

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 6.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 7.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 8.

Cẩm Chúc đố kị vì Tinh Nhi là ai được Vũ Văn Nguyệt “thị tẩm”

Nếu phải điểm mặt gợi ý tên ai ngứa mắt với Tinh Nhi/Kinh Tiểu Lục khi này, hoàn toàn ai xem không ngại dồn hết phiếu đi cho nhân vật Cẩm Chúc. Ả là ai của Tam Chỗ ở – được Vũ Văn Hoài phái tới làm gián điệp & có liên tưởng trực tiếp tới cái sụp đổ của Tổ Phụ. Thế song, Cẩm Chúc có chấp niệm khó dứt với Vũ Văn Nguyệt. Thấy công tử sủng ái Tinh Nhi, ả vô cùng tức tối. Dẫu vậy, Vũ Văn Nguyệt còn “trêu ngươi” Cẩm Chúc bằng việc ngồi bón canh cho Tinh Nhi ngay trước đây mặt ả.

Cẩm Chúc không đối phó được với Tinh Nhi nên cầu cứu Vũ Văn Hoài

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 10.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 11.

Ỉ mình là ai có quyền hạn, Cẩm Chúc gây khó dễ với Tinh Nhi cùng hai muội muội muội muội của nàng. Dẫu vậy, ả còn cho ai xông tới đánh Tinh Nhi. Nhờ sự rèn luyện ban sáng của Vũ Văn Nguyệt, Tinh Nhi thừa sức đối phó với cả đám ai Cẩm Chúc. Nhân khả năng này, Vũ Văn Nguyệt vờ phạt Tinh Nhi song thật ra lại bí mật dạy thêm cho nàng.

Vũ Văn Nguyệt “thăng chức” cho Tinh Nhi

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 13.

Băng qua nhiều thử thách mà Vũ Văn Nguyệt tiễn ra, Tinh Nhi trở nên ai “khó lòng chạm tới” trong Thanh Sơn Viện. Dẫu vậy, nàng còn được “thăng chức” & là nô tỳ được kề cận bên công tử nhà Vũ Văn. Trong một lần cãi nhau với Cẩm Chúc, Tinh Nhi ngờ ngợ đoán ra rằng, ả có trong trường hợp cái sụp đổ đầy oan ức của Anh năm.

Yên Tuân tới đòi Vũ Văn Nguyệt nhường Tinh Nhi cho mình song bị khước từ

Liệu có phải Vũ Văn Nguyệt đã động lòng với Tinh Nhi?

Công chúa Nguyên Thuần bị thế tử Yên Tuân “bơ đẹp”

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 17.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 18.

Đi phần nam phụ Yên Tuân (Đậu Kiêu), thế tử lần này quyết và cố gắng theo đuổi Tinh Nhi. Chàng còn chẳng khốn khổ bận tâm tới trò chơi của công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) mà cứ nhớ đi “con mèo hoang” mặt rét kia. Yên Tuân ghé Thanh Sơn Viện, yêu sách Vũ Văn Nguyệt nhường Tinh Nhi cho mình. Thế song hết lần này tới lần khác, thế tử bị Vũ Văn Nguyệt khước từ phũ phàng. Tới cả màn “thân mật” ban trưa cũng không lay chuyển được chàng.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 19.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 20.

“Sở Kiều Truyện”: Vừa sáng dậy, Triệu Lệ Dĩnh đã thân mật với trai đẹp thế này đây! - Ảnh 21.

Bé vẹt – thú cưng của Vũ Văn Nguyệt – tiến hành là điểm sáng trong hai tập mới của Sở Kiều Truyện. Mỗi lần nhìn thấy Cẩm Chúc, bé vẹt ngay lập tức hét lên “ai xấu, ai xấu” khiến ả tức tím mặt. Song khi đối mặt với chủ nhân, vẹt ta lại đổi giọng nịnh nọt: “Công tử lợi độc hại, lợi độc hại!”

Màn “quyến rũ” bất thành của thế tử Yên Tuân khi Vũ Văn Nguyệt ngủ trưa

Tinh Nhi tiếp thu được sự dạy hà khắc của Vũ Văn Nguyệt vì bí mật trong trường hợp điệp gợi ý thiên nhãn?

Đề nghị tập 7-Tám của “Sở Kiều Truyện”

Lợi dụng việc Vũ Văn Nguyệt có chứng bệnh hàn, phải bế quan trong ba ngày, Vũ Văn Hoài một lần nữa lên dự định sát hại em gia tộc. Liệu hắn có thành công? Cá nhân hắn muốn mượn tay giết Vũ Văn Nguyệt có phải Tinh Nhi? Câu reply sẽ được giải trả lời khi tập 7 – Tám của Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện lên sóng vào tối nay – Tám/6/2017 – trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận