Sau Siêu Phẩm "moonlight", Bộ Ba "hạt Giống" Tài Năng Xứ Hàn Giờ Ra Sao?

Sau Moonlight, chuyện gì đã xảy ra với dàn nghệ sĩ đầy tài năng?

Sau thành công vang dội của Moonlight (Mây Họa Ánh Trăng), cả Kim Yoo Jung, Park Bo Gum & Jin Young (B1A4) đều ổn định “cập nhật” nhiều vận hành mới, khiến fan đứng ngồi không yên.

1. Kim Yoo Jung – Đóa hoa chớm nở nơi thanh xuân tuyệt vời nhất

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 1.

17 tuổi, có gia tài phim ảnh đồ sộ, Kim Yoo Jung một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất thiên bẩm khi đảm nhiệm vai chính đầu tay trong siêu phẩm cổ trang Moonlight Drawn By Clouds (Mây Họa Ánh Trăng). Nhập vai làm nữ lang thái giám Ra On thông minh, lém lỉnh, “em gái quốc dân” đã thực sự mang tới truyền hình nhỏ xứ Hàn một đời nữ chính đầy màu sắc, cũng như đoạt luôn danh hiệu “Nữ nghệ sĩ mới đang lên xuất sắc nhất” tại APAN Star Awards 2016.

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 2.

Vốn là “lá bài đẻ trứng vàng” của doanh nghiệp Sidus HQ, thành công của Moonlight càng tiễn tên tuổi Kim Yoo Jung phủ sóng rộng khắp châu Á. Cận bàng các vận hành trong lĩnh vực xu hướng, bán trên thị trường, tháng 1/2017, “em gái quốc dân” còn tái ngộ fan hâm mộ với phim phim ảnh Because I Love You, đóng cặp cùng đàn anh Cha Tae Hyun.

2. Park Bo Gum

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 3.

Từ một “vai diễn hiện tượng” thiên tài cờ vây Choi Taek trong Reply 1988, Park Bo Gum khiến truyền hình nhỏ “dậy sóng” với màn nhập vai thành Thế tử Lee Young dõng dạc, uy nghi nhiều không kém trẻ trung, hài hước. Anh chàng ghi được đặc biệt mạnh mẽ tại Moonlight & khiến đề án trở nên một bom tấn bất bại khó lường với kẻ đối đầu Moon Lovers hồi bấy giờ.

Không gợi ý trở nên vị Thế tử trẻ trung, đáng yêu bậc nhất xứ kim chi, vai diễn nầy còn tiễn sự nghiệp Park Bo Gum lên một tầm cao mới với series giải thưởng danh giá như: “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất” tại KBS Drama Award 2016; “Ngôi sao xuất sắc nhất” & “Ngôi sao châu Á” tại Asia Star Awards.

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 4.

Mau chóng có lượng fan hùng hậu, Park Bo Gum cũng đồng hồi trở nên một trong nhiều gương mặt “hot” nhất nhì làng giải trí, được vô số công ty săn đón. Tên anh xếp ngay vị trí đầu tiên trong bảng bình chọn ngôi sao uy quyền nhất xứ Hàn, cũng là nghệ sĩ đầu tiên đứng thứ nhất trong trong lịch sử bình chọn của Forbes Korea. Ngay cả khi đó, chuỗi dự kiện fan meeting của nam nghệ sĩ được công ty tại vô số khu vực như: Kuala Lumpur, Jakarta, Hong Kong, Đài Bắc, Tokyo, Bangkok… cũng vô cùng thành công. Vấn đề nầy một lần nữa khẳng định tầm tác động đáng gờm của chàng mỹ nam trẻ tuổi.

3. Jin Young (B1A4)

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 5.

Từng hiện trong phim phim ảnh Miss Granny, mặc dù phải tới Moonlight, thành viên nhóm B1A4 mới có khả năng khẳng định diễn xuất đặc biệt của bản thân. Đảm nhiệm vai đại nhân Yoon Sung, với vẻ ngoài lung linh, nụ cười ngọt ngào, ngay khoảnh khắc đầu tiên, chàng khan hiếm gia quyền quý đã “hớp hồn” rất nhiều fan hâm mộ, dẫu vậy thu đi lượng fan chẳng kém gì nhân vật Thế tử Lee Yeong của nam chính Park Bo Gum.

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 6.

Được ghi mua lại như một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, thành công của Mây họa ánh trăng khiến chàng thanh niên sinh năm 1991 mau chóng hiện diện trong danh sách nhiều idol đá chéo sân đầy triển vọng, cũng như trở nên cái tên được được các biên kịch, đạo diễn lưu tâm. Tuy vậy, sau bộ phim, trái với 2 bạn diễn, Jin Young lại dành phần đáng kể hồi gian tập trung cho các vận hành âm nhạc của nhóm B1A4, khiến cá nhân hâm mộ lại càng thêm phần mong ngóng sự trở lại của anh trong đề án tiếp theo.

Kết

Sau siêu phẩm Moonlight, bộ ba hạt giống tài năng xứ Hàn giờ ra sao? - Ảnh 7.

Ngay cả khi vẫn đang không ngừng gây “sốt” trên nhiều địa hạt riêng, hồi điểm nầy, bộ ba tài năng của Moonlight lại một lần nữa khiến dân tình “dậy sóng” khi cùng hiện trong bảng đề cử của Baeksang Arts Awards 2017, cả Kim Yoo Jung & Park Bo Gum đồng hồi được xướng tên tại hạng mục Star Century năm nay! Hẳn là fan của bộ đôi sao trẻ nầy đang cực kì hạnh phúc mừng, đồng hồi xen nhầm chút tiếc nuối cho Jin Young.

Thế song, đừng lo lắng, với sức bật tài năng thực tế của bộ ba, chẳng sớm thì muộn ba cá nhân bạn nầy sẽ tiến hành ghi dấu ấn không ngừng với fan hâm mộ qua nhiều đề án mới. Trong hồi gian hóng được có vui vẻ với sự trở lại của ba gương mặt nầy, bạn có xác xuất cùng quan sát lại siêu phẩm Moonlight Drawn By Clouds (Mây Họa Ánh Trăng) một lần nữa trên HTV2 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận