Phim Mới Của Tvb Hứng Gạch Vì Kỹ Xảo "ba Xu" Và Cảnh Khoe Thân Phản Cảm

Cận bàng phân cảnh “nude” của nam ca sĩ Hồ Hồng Quân, kỹ xảo dở tệ của phim TVB “Pháp Sư Bất Đắc Dĩ” cũng là một trong nhiều điểm trừ đồ sộ nhất của phim.

Phim TVB “Cộng Sự” gây sốc với cảnh giường chiếu phản cảm, lộ liễu

5 nghệ sĩ TVB vượt khó, đi lên từ vai phụ!

Muôn kiểu mẹ chồng – nàng dâu “dở khóc dở cười” trên truyền hình TVB

Nhiều tập đầu tiên của Pháp Sư Bất Đắc Dĩ khiến người xem một phen hốt hoảng vì thể loại của phim là ma quái nhưng lại hiện cảnh “nude”. Phân cảnh này hiện sau khi tinh linh Thạch Cảm Đang (Hồ Hồng Quân) theo tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh) về nhà. Bởi trên mình dính đầy phân, Cảm Đang cũng đã dọa Tiểu Mã khiếp vía. Cậu dù vậy còn hất anh lên không trung.

Phân cảnh trích ra từ “Pháp Sư Bất Đắc Dĩ”

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 2.

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 3.

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 4.

Màn khoe thân đầy lộ liễu của Hồ Hồng Quân

Với cảnh quay lộ liễu này, một netizen nhận xét: “Sốc quá, đang xem phim hay tự dưng đến cảnh khỏa thân thấy mất cả hứng!”. Bởi vì kinh phí tài trợ cho phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ không cao, vô số phân đoạn có kỹ xảo “ba xu”. Chính vì thế, tác phẩm nhận không ít “gạch đá” từ phía người xem. Cư dân mạng cho rằng: “Đã 2017 rồi mà kỹ xảo tệ và quê mùa quá!”; hoặc là “Kỹ xảo của Khử Tà Diệt Ma (phát hành năm 1999) còn hấp dẫn mắt hơn!”

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 5.

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 6.

Kỹ xảo “ba xu” cũng là một điểm trừ đồ sộ của phim

Trong trường đoạn bán “nude” này, Hồ Hồng Quân không hề có 6 múi và cơ ngực nhưng lại có đường mỹ nhân ngư ở hông. Sau đó, nhờ góc quay, người xem dù vậy còn thấy được 1/10 mông của anh. Góp ý về việc liệu Hồ Hồng Quân có “nude 100%” khi quay hay không, đoàn làm phim cho biết họ đã tổ chức cho anh một chiếc quần con màu da người. Cận bàng đó, khi được hỏi về cảnh quay “nude” này, nam ca sĩ Hồ Hồng Quân vừa cười vừa phản hồi: “1, 2 cảnh quay thôi, cũng không sao! Thuở gian sớm hơn tôi có lo ngại ở cổ họng phải nhập viện và kiêng ăn, đúng khi trở thành thành viên của phim có cảnh này nên tiện thể giảm cân luôn.”

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 7.

Hồ Hồng Quân cảm thấy nude ở 1 hoặc 2 cảnh cũng không sao

Về nội dung, Pháp Sư Bất Đắc Dĩ xung quanh cuộc đời của chàng thanh niên Tiểu Mã (Mã Quốc Minh). Anh mồ côi từ thời thơ ấu, đồ sộ lên làm tài xế lái taxi đêm. Tiểu Mã thầm muốn cô người tiêu dùng quen thuộc – Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Một ngày, anh tình cờ phá giải lời nguyền cho tinh linh Thạch Cảm Đang (Hồ Hồng Quân) bằng nước tiểu của mình.

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 8.

Chàng thanh niên Tiểu Mã có thành công nhìn thấy ma quỷ xoay quanh

Sau đó, cuộc tồn tại của Tiểu Mã trở nên phức tạp với nhiều hoàn cảnh éo le. Không nhiều vậy, anh còn bị cô gái Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt) ép buộc trở thành thành viên của một chương trình gớm ghiếc trên mạng. Cảm Đang bám theo Tiểu Mã như hình với bóng. Sau khi Cảm Đang – Tiểu Mã – Bối Na trở nên một nhóm chuyên đi bắt yêu ma, nhiều bí ẩn về thế giới thứ ba cũng dần hé mở.

Phim mới của TVB hứng gạch vì kỹ xảo ba xu và cảnh nude lộ liễu - Ảnh 9.

Poster “Pháp Sư Bất Đắc Dĩ”

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ quy tụ dàn nghệ sĩ TVB như: Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Hồ Hồng Quân, Lưu Bội Nguyệt, Huỳnh Tử Hằng, Tưởng Chí Quang, Tạ Tuyết Tâm, Vi Gia Hùng… Phim dự định dài 20 tập, chính thức lên sóng từ ngày 30/10.

(Nguồn: Hk01)

    Chúc các bạn xem phim Phim Mới Của Tvb Hứng Gạch Vì Kỹ Xảo "ba Xu" Và Cảnh Khoe Thân Phản Cảm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , ,

    Bình luận