Phim Hợp Tác Mỹ

Cùng xem qua những hình ảnh đầu tiên của “Okja” – phim điện ảnh hợp tác đa quốc gia hứa hẹn sẽ bùng nổ vào mùa hè năm nay.

Đã gần hai năm kể từ khi dự án điện ảnh Okja được manh nha về ý tưởng. Người Hàn Quốc có quyền tự hào vì đạo diễn Bong Joon Ho, người từng trực tiếp dàn dựng Memories Of Murderer (Hồi Ức Kẻ Sát Nhân), The Host (Quái Vật Sông Hàn) và gần đây nhất là dự án có kinh phí siêu khủng Snowpiercer (Chuyến Tàu Băng Giá), một lần nữa lại kêu gọi thành công nguồn tài trợ hào phóng của hãng phim trực tuyến hàng đầu thế giới Netflix và bắt đầu nhào nặn nên một Okja theo ý của mình.

Phim hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất năm 2017 vừa nhá hàng dàn diễn viên Hollywood - Ảnh 1.

Bong Joon Ho là đạo diễn người Hàn hiếm hoi có cơ hội phát triển sự nghiệp ở phạm vi quốc tế

Kịch bản của Okja sẽ do chính tay Bong Joon Ho đảm nhận cùng với sự hỗ trợ của biên kịch, nhà báo và nhà văn người Anh Jon Ronson. Phim quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Tilda Swinton, Jake Gyllenhaal, Paul Dano, Lily Collins, Steven Yeun và Giancarlo Esposito.

Okja kể về chuyến hành trình đầy mạo hiểm của thôn nữ người Hàn Quốc tên Mija (Ahn Seo Hyun) nhằm bảo vệ một con quái vật to lớn nhưng hiền lành khỏi sự bủa vây của những tập đoàn đa quốc gia tham lam muốn thâu tóm loài sinh vật này. Tuy là phim nói về quái vật nhưng Okja sẽ có tạo hình ôn hoà và thân thiện với nhiều đối tượng khán giả.

Phim hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất năm 2017 vừa nhá hàng dàn diễn viên Hollywood - Ảnh 2.

Tạo hình thôn nữ Mija của nữ diễn viên người Hàn Ahn Seo Hyun

Phim hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất năm 2017 vừa nhá hàng dàn diễn viên Hollywood - Ảnh 3.

Phim hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất năm 2017 vừa nhá hàng dàn diễn viên Hollywood - Ảnh 4.

Lily Collins vào vai Red, nữ nhân viên bảo vệ động vật, trong ảnh cô đang trong quá trình rượt đuổi trên đường phố Manhattan

Phim hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất năm 2017 vừa nhá hàng dàn diễn viên Hollywood - Ảnh 5.

Vai trò của Tilda Swinton và Giancarlo Esposito vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo những hình ảnh mới nhất thì họ sẽ có nhiều cảnh quay ở thành phố New York

Okja dự kiến sẽ công chiếu đầu tiên ở thị trường Mỹ vào mùa hè năm nay, trước khi lên sóng Netflix vào cuối năm. Nếu thành công thì đây sẽ là một dự án củng cố càng sâu tên tuổi và địa vị của giới làm phim Hàn Quốc trên thị trường hợp tác quốc tế.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận