Phạm Băng Băng Bị Bức Hại Đến Cùng Cực, "thắng Thiên Hạ" Vẫn Bị "ném Đá"

Hình ảnh Phạm Băng Băng chịu cực hình, bị cưỡng bức trong trailer mới đến từ ekip đoàn làm phim “Thắng Thiên Hạ” đang gây xôn xao dư luận.

Phạm Băng Băng dẫn đầu danh sách 10 “chị đại” quyền uy làng giải trí Trung

Đối mặt chuyện đóng phim pd với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ!

Phạm Băng Băng tiến hành nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền?

Sau vô số hồi gian ngóng chờ, bom tấn sử thi tiếp theo của mỹ nhân Phạm Băng Băng – Thắng Thiên Hạ đã chính thức tung trailer đầu tiên vào trong những ngày này. Trong đoạn trailer dài một phút rưỡi, cuộc đời đầy thăng trầm của quả phụ Ba Thanh (Phạm Băng Băng) đã được luật sư sơ lược đến người xem.

Bị đàn áp đến đường cùng, Phạm Băng Băng đành “hắc hóa”

Tâm điểm bàn tán của Trailer mới công bố lần này chính là vô vàn nhiều ủy khuất mà nàng Ba Thanh đã phải gánh chịu, cụ thể là các cảnh tra tấn & cưỡng bức đầy đau nhói mà người quả phụ xấu số phải băng qua.

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng bị cưỡng bức

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 3.

Rồi lại bị hãm hại vào đại lao

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 4.

Bị tròng lồng heo thả sông

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 5.

Kinh khủng nhất là cảnh nàng bị tra tấn châm kim vào ngón tay

Hình ảnh Phạm Băng Băng bị đánh đập, chịu cực hình khiến cho người xem không khỏi xót xa. Song, việc hé mở chớp nhoáng cảnh Ba Thanh bị cưỡng bức đồng hồi lại khiến không ít fan hâm mộ xôn xao cho rằng ê kíp làm phim đang đi lại vết xe đổ của Võ Mị Nương khi muốn tiến hành bóp méo lịch sử. Bởi theo như nhiều gì lịch sử lưu lại về nhân vật Ba Thanh thì bà là quả phụ nổi danh hồi nhà Tần khi thủ tiết cả đời sau khi chồng mất & còn được chính Tần Thủy Hoàng sắc phong là “Trinh phụ”.

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 7.

Trinh phụ Ba Thanh & Võ Mị Nương của Phạm Gia trông khá giống nhau

Hơn nữa, quyết định sử dụng nguyên đoàn làm phim của Võ Mị Nương khiến Thắng Thiên Hạ bị chê vì lặp lại vô số nét tương đồng. Cụ thể, sau khi chịu mọi tủi nhục, nữ chính Phạm Gia đã thành công “hắc hóa” bản thân, biến mình trở nên người nữ giới quyền uy nhất bấy giờ & khởi đầu quá trình đòi lại công lý cho bản thân từ chính nhiều kẻ xấu đã hãm hại mình trong quá khứ. Mặc dù, ưu điểm của ê kíp chính là sự tài trợ cực kỳ kung fu vào bối cảnh & nhất là cách ăn mặc khi từng bộ cánh của Phạm Băng Băng đều “long lanh ánh kim”, rất “vô số lớp” & vô cùng tinh xảo.

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 8.

Phạm Băng Băng bị bức hại đến cùng cực, Thắng Thiên Hạ vẫn bị ném đá - Ảnh 9.

Thắng Thiên Hạ dự định lên sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc với hồi lượng 80 tập. Tác phẩm có sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ: Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô, Trương Quốc Lập, Quách Phẩm Siêu, Từ Phàm, Phan Nghênh Tử…


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận