Nhân Viên "hoa Du Ký" Rơi 3 Mét Tại Phim Trường Có Thể Chết Não: Nguyên Nhân Thực Sự Của Sự Cố Phát Sóng?

Một thành viên trong đoàn làm phim của Hoa Du Ký vừa được tiết lộ đã bị chấn thương tại phim trường. Tai nạn phát sinh vào ngày 23/12, cùng ngày Hoa Du Ký phát sóng tập đầu tiên.

Tranh cãi khá lớn quanh phim hot “Hoa Du Ký”: Người khen rất hay, kẻ chê xúc phạm “Tây Du Ký”

Sang chấn tâm lí vì series cảnh kĩ xảo tai họa của “Hoa Du Ký”: Phim Việt còn làm giỏi hơn!

Dính sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử, “Tây Du Ký” bản Hàn bị hủy chiếu giữa chừng

Trích dẫn chí Hàn Quốc cho biết, khi đang treo đèn chùm ở trần nhà theo đòi hỏi của một nhà xuất bản trong đoàn phim, một nhân viên của đoàn làm phim Hoa Du Ký đã bị ngã từ độ cao 3 mét, gãy xương cột tồn tại & xương hông. Xương chậu của anh ta chạm đất sớm hơn, rồi tới đầu, sau đó anh ta khởi đầu có triệu chứng xuất huyết não.

Nhân Viên "hoa Du Ký" Rơi 3 Mét Tại Phim Trường Có Thể Chết Não: Nguyên Nhân Thực Sự Của Sự Cố Phát Sóng?

Theo một nguồn tin, nhân viên này đã bị bất tỉnh & được đưa tới chỗ ở cấp cứu. Anh ta có thể bị liệt từ phần eo trở xuống. Theo bình phẩm ban đầu, người này còn có thể bị chết não, mặc dù anh ta đã lấy lại được ý thức & nhận ra vợ, con cái & các thành viên trong gia đình. Gia đình nạn nhân hiện đang tổ chức hồ sơ khởi kiện nhà xuất bản, người đã đòi hỏi anh lao động vào chốc tờ mờ sáng.

Mặc tai nạn này, Hoa Du Ký vẫn được lên sóng đúng lịch, cơ quan xuất bản & đài tvN ban đầu cũng chắc chắn im lặng sớm hơn sự việc.

Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký vào ngày 24/12 được cho là có liên tưởng trực tiếp tới vụ tai nạn nói trên. Một nguồn tin khác từ đoàn làm phim cho hay: “Liệu việc quay phim & làm hậu kì có thể diễn ra truyền thống không khi mà 1 người đã bị thương trên phim trường? Tôi đang nói tới sự cố phát sóng ở tập 2 của phim”.

Nhân Viên "hoa Du Ký" Rơi 3 Mét Tại Phim Trường Có Thể Chết Não: Nguyên Nhân Thực Sự Của Sự Cố Phát Sóng?

Đài tvN đã gửi lời xin lỗi đến gia đình nhân viên & giải ủng hộ:

“Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình của nhân viên, người đã bị thương khi gặp phải một tai nạn đáng tiếc. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi bản tin tin này đến tất cả nhiều ai tò mò đến Hoa Du Ký.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc & đang thảo luận với gia đình của nhân viên về phương hướng khắc phục cho anh ấy trong hồi gian đến”.

“Vì tai nạn phát sinh vào khoảng 2 giờ sáng (giờ bản địa) ngày 23/12, khi nhân viên đang tổ chức cho buổi quay máy ngày sau đó, một giám đốc điều hành đã ở cùng với anh ấy trên xe cứu thương cũng như trong suốt hồi gian khắc phục giai đoạn đầu. Chúng tôi vẫn đang duy trì liên lạc với gia đình của anh ấy”.

“Gia đình nhân viên đã ủy quyền cho MBC Art, cơ quan xử lý của anh ấy, để tiến hành xử lí vụ việc. Tổ chức xuất bản của Hoa Du Ký & MBC Art sẽ gặp thay thế vào ngày mai (27/12)”.

“Chúng tôi thực sự mong rằng anh ấy sẽ có thể sớm thời phục. Đoàn làm phim của Hoa Du Ký & đài tvN đều đang lo lắng cho anh ấy. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để xử lí vụ việc. Chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn & nỗ lực để không một tai nạn nào như vậy phát sinh lần nữa”.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận
amungs