Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế "ao làng" giống Dương Mịch

Việc Lưu Khải Uy nhận giải thưởng “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất” trong một lễ trao giải quốc tế quy mô “ao làng” khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Phim của Trương Hàn bị nhà đài cắt suất chiếu vì không ai xem?

Chẳng riêng “Tam Sinh Tam Thế”, phim quốc dân xứ Trung cũng dính nghi án đạo văn

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli

Nhiều năm gần đây, nhiều hơn nhiều hơn nữa có vô số giải thưởng nghệ thuật thứ bảy kém nổi tiếng mọc lên, tạo khả năng “làm màu” cho các nghệ sĩ Trung Quốc. Vừa qua, nam nghệ sĩ Lưu Khải Uy thú vị được vinh danh tại lễ trao giải Asian-American TV & Film Festival – Golden Oak Award Ceremony ở hạng mục “Nam nghệ sĩ chính xuất sắc nhất”. Sau khi khám phá qua về giải thưởng này, cư dân mạng được phen cười ra nước mắt khi quy mô của nó vô cùng nhỏ. Nói cách khác, Lưu Khải Uy đã bước lên ngôi “Thị đế quốc tế” nhưng giải thưởng chỉ ở mức “ao làng”.

Toàn cảnh màn trao giải của Lưu Khải Uy tại Golden Oak Award. Lưu Khải Uy trở nên “Thị đế quốc tế” nhưng giải thưởng lại không mấy nổi tiếng

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 2.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 3.

Dựa vào hình ảnh được sẻ chia trên mạng, có xác xuất thấy sân khấu của Golden Oak Award khá nhỏ. Phông bạt đằng sau được thiết kế có chút thành thạo nhưng chữ Trung còn vô số hơn tiếng Anh. Nếu không nói việc Lưu Khải Uy sang Mỹ nhận giải, hẳn vô số người sẽ nghĩ đây chỉ là một giải thưởng hữu nghị được công ty ngay tại Trung Quốc.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 4.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 5.

Bộ phim “Người Thừa Kế” của Lưu Khải Uy chỉ được bình luận ở mức trung bình nhưng vẫn giành giải quốc tế

Cận bàng đó, tác phẩm mang lại giải “Thị đế” cho Lưu Khải Uy là Người Thừa Kế. Bộ phim được trình chiếu khởi đầu từ tháng 4/2017 nhưng thành tích tại xứ sở gấu trúc thì chẳng mấy khả quan. Dù có sự tham dựng của ngôi sao Hoan Lạc Tụng – Tưởng Hân, rating của Người Thừa Kế chưa bao giờ chạm ngưỡng 1%, cao nhất chỉ là 0,956%. Trên trang Douban, fan hâm mộ dành cho Người Thừa Kế 5,1/10 điểm – tương đương với 2,5 sao/5 sao.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 6.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 7.

Hơn nữa, bộ phim còn bị bình luận là nội dung cổ hủ, góc quay xấu, khâu trang điểm cho các nghệ sĩ có lo ngại. Diễn xuất của Lưu Khải Uy trong Người Thừa Kế dường như không được người xem Trung Quốc bình luận cao mà chỉ dừng ở mức “tạm được”. Do vậy, khi nghe tin Người Thừa Kế giành giải “Phim truyền hình xuất sắc” còn Lưu Khải Uy là “thị đế quốc tế”, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Giải “Ảnh hậu” của Dương Mịch – vợ Lưu Khải Uy – bị bóc mẽ là “ao làng” khi series ảnh hậu trường bị tung lên mạng

Giải thưởng “ao làng” của Lưu Khải Uy còn khiến cư dân mạng nhớ tới lần lên ngôi “Ảnh hậu quốc tế rởm” của vợ anh – nữ nghệ sĩ Dương Mịch. Dương Mịch từng nhận giải “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất” tại LHP Houston nhờ vai diễn trong phim nghệ thuật thứ bảyTrí Mạng Đếm Ngược. Có điều, hồi điểm cô nhận giải thưởng này, tác phẩm còn chưa được trình chiếu tại Trung Quốc. Tới chập ra rạp rồi, người xem phải nhíu mày vì nội dung chỉ ở mức trung bình cùng diễn xuất chưa hẳn là đột phá tới mức phải thành Ảnh hậu của Dương Mịch.

Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế ao làng giống Dương Mịch - Ảnh 9.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy bị gọi là cặp vợ chồng “ao làng”

Lần này, cư dân mạng Trung Quốc đã không ngại ngần tôn vinh Dương Mịch – Lưu Khải Uy là cặp đôi “ao làng”. Bởi lẽ, cả hai dù được phong “Ảnh hậu”, “Thị đế” nhưng lại chỉ ở nhiều giải thưởng quốc tế quy mô rất nhỏ. Để giành được sự nể phục từ fan hâm mộ, cặp đôi nổi danh nên nhắm tới nhiều giải thưởng nổi tiếng như “Tam Kim” cũng như hài lòng người xem bằng khả năng cùng tác phẩm có tính nghệ thuật.

    Chúc các bạn xem phim Nhận giải quốc tế, Lưu Khải Uy bị mỉa mai là Thị đế "ao làng" giống Dương Mịch vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Bình luận