"người Phán Xử" Tập 13: Vì Nóng Nảy, Phan Hải Lại Gây Ra Đại Họa

Trong lát dầu sôi lửa bỏng, người cầm đầu tổ chức Phan Quân phải dùng cách mềm mỏng thì Phan Hải lại vì hấp tấp mà gây họa.

Tiếp theo diễn biến tập trước đây, Phan Quân mua lại thấy có dùng bạo lực đe dọa cũng sẽ không khiến một cá nhân phụ nữ chán tồn tại như Mai thoả hiệp được. Do đó, ông kiếm tới Lê Thành để kiếm sự hỗ trợ.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 1.

Biện pháp mềm mỏng của Lê Thành tỏ ra thẩm quyền hơn rất vô số. Anh kiếm tới 2 đứa trẻ ở nhà dì chúng, trấn an chúng bằng nhiều hình ảnh tốt hấp dẫn đi mẹ. Phan Quân cũng đi cùng Lê Thành trong suốt quãng đường lao động. Thuở gian đi cùng 2 đứa trẻ tới với chứng bệnh viện để thăm mẹ chúng mang lại cho ông vô số trải nghiệm mới mẻ mà đã lâu ông không có. Dù thói quen lao động của ông so với Lê Thành có phần trái chiều.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 2.

Tập ni cũng dành vô số đất diễn cho nhân vật Phan Hương. Vì Phan Hương là tiểu thư nhà quyền quý, nên ai cũng nghĩ vào làm rể Phan Thị sẽ sung sướng. Song Khải “Sở khanh” thật chẳng ngờ mình đã phạm phải một sai nhầm nghiêm trọng. Từ thuở cặp với Hương, gã toàn bị cuốn vào nhiều sở muốn một người của Phan Hương mà không có gần trống nào giành cho riêng mình.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 3.

Đã vậy, Khải còn bị Phan Hải khủng bố tư tưởng, đe dọa ép cưới chị gái mình. Tới khi mua lại ra được lời cảnh trích dẫn của Bảo Ngậu ngày nào thì đã quá muộn. Sau khi đã bị ép vào nhà ra mắt, Khải toan nhắn tin bản tin chia tay cho Phan Hương rồi bỏ trốn. Không nghi ngờ gì đó là một quyết định tồi. Bảo Ngậu được giao nghiệm vụ phải khiến cho bạn của mình “biến mất vô tận khỏi cõi đời”.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 4.

Quay lại phía Lê Thành & Phan Quân. Do không hiểu ý nhau, Phan Hải đã làm theo cách của riêng mình, sai Hùng Cá Rô đi giảm cổ giết sụp đổ Mai mà không hề hay biết bố mình đã đòi tiền xong xuôi.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 5.

Người phán xử tập 13: Vì nóng nảy, Phan Hải lại gây ra đại hoạ - Ảnh 6.

Hùng Cá Rô trong lát toan lẻn vào viện giết cá nhân đã bị công an hình sự điều tra bắt quả tang & giải đi xét hỏi. Tuy lấy lại được khoản tiền great song Phan Thị lại mất đi một tay chân đắc lực. Mà vô số thành công còn phải đối diện với vô số nguy nan khác khi Hùng Cá Rô có xác xuất công khai mối manh cho phía công an.

Vậy là trong hoạ có phúc, có vẻ là Phan Quân đã kiếm được cá nhân thừa kế xứng đáng khi Phan Thị lâm nguy. Ngay cả khi đó cậu chủ Phan Hải lại gây ra nhiều sai nhầm liên tục. Nhiều diễn biến tiếp theo của Ai phán xử sẽ lên sóng vào tuần sau.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận