Náo Loạn Với Cảnh Nóng Của "my Secret Romance" Từ Các Tập Đầu Tiên!

Tin được không? Phim Hàn Quốc, ngay tập đầu tiên, nam nữ chính đã từng có "tình một ban đêm đậm chất "ngôn tình tổng tài" bên bờ biển, trong một chiếc xe hơi mui trần!

Đã bao lâu rồi phim lãng mạn Hàn Quốc không có lấy một bed-scene đúng nghĩa nhỉ? Dẫu cho tỉ tỉ bộ phim có kết thúc có hậu, kể cả nam nữ chính hôn nhau tới "chảy máu mồm" hay sinh con đẻ cái cả rồi song cảnh tiễn tình yêu lên cao trào nhất vẫn luôn bị các nhà đài tại Hàn Quốc hoặc là giam hãm, hoặc là "ngăn cấm" hay nếu có lên sóng, cũng sẽ gợi ý là "đắp chăn trời sáng"...

Thế song gần đây có một bộ phim thật sự "táo bạo" hơn hẳn & đang được các fan phim Hàn "hò hét ầm ĩ" vì cảnh phim quá sức nóng bỏng. Ngay tập đầu tiên, nam nữ chính đã từng có "tình một ban đêm" bên bờ biển, trong một chiếc xe hơi mui trần! Khỏi phải nói, đoạn cut trong tập 1 của bộ phim ni đã được sẻ chia chóng mặt tới thế nào...

Cảnh nóng ngay tập đầu "My Secret Romance"

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 2.

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 3.

Mới đầu gợi ý là uống ly rượu vang bên bờ biển & cùng nhau tâm sự...

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 4.

Thế rồi...

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 5.

...một ban đêm trôi qua...

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 6.

Sáng tỉnh dậy mong rằng "gợi ý như giấc mơ"...

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 7.

... & rồi nàng lọ lem đã bỏ trốn!

Đoạn video trên là cảnh vị trí trong cuối tập 1, đầu tập 2 của bộ phim My Secret Romance (Bí Mật Ngọt Ngào) của đài OCN. Chính vì tính "hiếm thấy" của các cảnh nóng bỏng trên phim truyền hình Hàn mà sau khi đoạn cut được sẻ chia, vô số fan đã "lùng sục" cho ra bộ phim ni. Nếu bạn là một fan của truyện ngôn tình tổng tài - lọ lem của Trung Quốc, thì đây, bộ phim tổng tiền tệ hiệu đã được Hàn Quốc tiễn lên phim. Kịch bản được tóm đóng dưới đây nghi ngờ gì nữa các bạn fan ngôn tình sẽ thấy quen lắm lắm cho mà xem!

Nam chính Jin Wook (do Sung Hoon thủ vai) là tài phiệt thế hệ hai, tuyệt vời trai 6 múi, tính tình đào hoa "sát gái" gợi ý ủng hộ ăn chơi & ủng hộ gây sự chú ý ở mọi nơi. Nữ chính Yoo Mi (Nhưng Ji Eun) làm gì cũng sụp đổ & hậu đậu, không tò mò tới nhan sắc hay yêu đương & đi đâu cũng dính vào rối ren.

Thế rồi hai anh chị gặp nhau, gặp rối ren trong trường hợp nhau, cùng uống rượu, tầm thấy sự đồng cảm, thu hút nhầm nhau & cùng nhau nếm trải "tình-một-đêm" gợi ý sau 1 ngày đi đâu cũng là chuyện tình cờ... Sáng hôm sau, cô gái biến mất, chàng thanh niên không tầm mà "tu chí làm ăn". Để rồi 3 năm sau, nàng làm ngay tại tổ chức của chàng, gia tộc gặp nhau.. & yêu lại từ đầu.

Trailer My Secret Romance

Tóm đóng bộ phim My Secret Romance

Bộ phim bắt đầu như vậy sau khi đã lên sóng 3 tập, & nghi ngờ gì nữa câu chuyện diễn biến tiếp theo của cặp đôi Jin Wook - Yoo Mi sẽ còn gặp vô số hoàn cảnh "ngượng ngùng" & "sóng gió" hơn nữa để cặp đôi chính tầm thấy tình yêu. Nam chính tổng tài do Sung Hoon thủ vai có một gương mặt nam tính, body "siêu chuẩn siêu hot" đang là thỏi nam châm của bộ phim. Còn vai nữ chính thì được đảm nhiệm bởi Nhưng Ji Eun - 1 thành viên của nhóm Secret lần đầu lấn sân sang nghiệp diễn. Dù vậy My Secret Romance (Bí Mật Ngọt Ngào) có một mô-tuýp phim đi ra từ truyện ngôn tình không mới mẻ song khi lên phim nghi ngờ gì nữa vẫn tạo được sự hấp dẫn nhất định với các fan của phim lãng mạn Hàn Quốc.

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 10.

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 11.

Sau 3 năm kể từ ban đêm hôm ấy, cặp đôi đã gặp lại nhau...

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 12.

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 13.

& ngay lập tức nam chính đã lên dự định "chiếm trọn" trái tim của nữ chính rồi!

Náo loạn với cảnh nóng của My Secret Romance từ các tập đầu tiên! - Ảnh 14.

My Secret Romance (Bí Mật Ngọt Ngào) với độ dài 12 tập đang được lên sóng vào chập 21h Thứ hai & Thứ ba hàng tuần trên đài OCN.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận