"nàng Dae Jang Geum" Lại Đóng Phim Bom Tấn, Fan Bỗng Thấy… Ngán Ngẩm

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae vừa xác thu được sẽ quay trở lại truyền hình nhỏ bằng một bom tấn truyền hình. Liệu tác phẩm ni có khiến cá nhân hâm mộ hụt hẫng như “Saimdang, Light”s Diary”?

Đây là 5 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ có vô số fan “cuồng” nhất trong hai năm qua

tám nam thần truyền hình Hàn bị bình phẩm quá thấp so với thực lực

Korea Drama Awards 2017: Giải Phim hay nhất được trao cho phim… dở gần nhất năm

Sáng nay (3/10), ngọc nữ xứ Hàn Lee Young Ae xác thu được trở lại truyền hình nhỏ trong đề án cổ trang có tên gọi Different Dream (Dị Mộng). Bộ phim được xuất bản bởi đơn vị đứng sau các tác phẩm kinh phí cao như Truyền Thuyết Jumong (MBC), Hoàng Chân Y (KBS), Doctor Stranger (KBS). Hơn nữa, đạo diễn của Dị Mộng là Yoon Sang Ho của Thái Vương Tứ Thần Ký & Saimdang, Light”s Diary, bộ phim mà Lee Young Ae đóng chính.

Nàng Dae Jang Geum lại đóng phim bom tấn, fan bỗng thấy... ngán ngẩm - Ảnh 1.

Dị Mộng là đề án bom tấn thuộc phong cách melo – tình trích dẫn. Phim lấy bối cảnh Kyungseong (Seoul hiện nay) & Thượng Hải, Trung Quốc thuở Triều Tiên thuộc Nhật (1910 – 1945), kể đi Lee Young Jin, một chuyên gia y tế phẫu thuật cá nhân Triều Tiên được một cá nhân Nhật dưỡng dục. Lee Young Jin trở nên tình trích dẫn của Cơ quan nhà nước lâm thuở Thượng Hải & có liên hệ đến cuộc chiến tranh Thái Bình Dương.

Sở dĩ vô số fan hâm mộ cảm thấy lo lắng cho sự trở lại của “Nàng Dae Jang Geum” đó là vì Saimdang, Light”s Diary cũng là một bom tấn cổ trang song lại không thành công như kì vọng. Bộ phim khởi động với rating 16,3%, đây cũng là tốt nhất mà bộ phim thu trong suốt quá trình lên sóng. Ở các tập tiếp theo, tác phẩm ni ổn định lao dốc & ghi thu được mức rating thấp kỉ lục ở tập 24 với tỉ suất cá nhân xem gợi ý đạt 6,1%.

Nàng Dae Jang Geum lại đóng phim bom tấn, fan bỗng thấy... ngán ngẩm - Ảnh 2.

Lee Young Ae trong “Saimdang, Light”s Diary”

Ban đầu, Saimdang dự định kéo dài 30 tập song đã bị rút ngắn xuống còn 28 tập phim, trở nên phim tiền xuất bản đầu tiên của Hàn Quốc bị giảm giảm số tập. Nguyên nhân được cho là vì nội dung phim quá chán nản, ngay cả khi kẻ đối đầu của nó là Chief Kim lại thu được được vô số tình cảm của fan hâm mộ.

Saimdang đã có xác xuất lỗ vốn nếu như không vô số toàn quốc mua bản quyền lên sóng nhờ tiếng tăm của Lee Young Ae & Nhưng Seung Hun. Đài Hồ Nam của Trung Quốc từng bỏ ra một số tiền đáng kể để giành quyền lên sóng Saimdang, trước đây khi phải cay đắng “cất phim vào kho” vì lệnh cấm vận của Trung Quốc đối với làn sóng Hallyu.

Nàng Dae Jang Geum lại đóng phim bom tấn, fan bỗng thấy... ngán ngẩm - Ảnh 3.

Dị Mộng đang trong quá trình tổ chức & dự định khởi quay vào năm sau.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận