"năm Ấy Hoa Nở": Tôn Lệ Chọn Được Con Trai Nối Nghiệp "khác Người" Như Mình!

Trong tập 62 – 63 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, khan hiếm phu nhân Châu Doanh (Tôn Lệ) đã chọn được ai kế nghiệp tương lai cho Đông Viện.

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh & Tinh Di trong “Năm Ấy Hoa Nở” cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng!

“Năm Ấy Hoa Nở”: Giả gái quá xuất sắc, Trần Hiểu khiến Tôn Lệ bật khóc

Bom xịt “Người Lái Đò” của Angela Baby gây sốc khi chiếm 7 đề cử tại LHP Kim Mã 2017

Sau nhiều ngày để fan hâm mộ chìm vào thấm khổ hệt như Châu Doanh (Tôn Lệ) vì sự ra đi của Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, bộ phim lại bước sang thuở kỳ tươi sáng hơn. Ở tập 62 – 63 của bộ phim, nội dung quan trọng chuyên việc Châu Doanh lựa chọn một trong số các cháu trai để làm ai kế nghiệp Đông Viện sau nầy. Hẳn nhiên, cô đã tìm kiếm được một ứng viên hợp với mình.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 1.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 2.

Để quyết định xem ai sẽ là con nuôi của Châu Doanh, các cậu bé phải bước vào một kỳ thì: viết văn, tính toán, tiêu tiền. Ngay cả khi tất cả đều rất hào hứng, gợi ý mong được Châu Doanh chọn lựa thì bé Ngọc Thành – cháu trai của Tứ thúc – lại là ai chẳng màng thế sự. Thi viết – cậu bé vẽ tranh, thi tính toán – cậu bé cho câu reply chẳng giống ai. Tới bài thi tiêu tiền tin cậy, Ngọc Thành lại chia tiền cho… các anh còn mình thì chạy đi xem tổ chim.

Châu Doanh quyết định mua lại nuôi Ngọc Thành

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 4.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 5.

Thế song, sự thay đổi ở Ngọc Thành đã khiến Châu Doanh chú ý tới cậu bé. Sau khi cân nhắc, cô quyết định chọn Ngọc Thành làm ai kế nghiệp. Trước đây lý lẽ hài lòng của Châu Doanh, Trung Viện cùng Tây Viện đều thống nhất với ý kiến của cô. Thế là, Ngọc Thành chính thức bước chân vào Đông Viện, làm con trai của Châu Doanh.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 6.

Tuy vậy, cậu bé lại chẳng tỏ ra hoàn toàn hạnh phúc mừng chút nào, dù vậy còn khóc hết nước mắt. Nghe theo lời xúi giục của anh trai, Ngọc Thành khởi đầu tỏ ra khó bảo. Mục tiêu của cậu bé là để Châu Doanh ghét mình, sau đó sẽ tống khứ mình đi Trung Viện. Ai dè, khan hiếm phu nhân cực kỳ cao tay, gợi ý bằng mấy lời nói đã trị được cậu nhóc ương bướng. Châu Doanh cũng rất mến yêu Ngọc Thành khi tự tay khâu chăn cho cậu bé, rồi còn để cho Ngọc Thành cái tên Hoài Tiên. Vốn dĩ, cô thấy Ngọc Thành có vô số nét ương bướng giống mình cùng Thẩm Tinh Di.

Châu Doanh trút bầu tâm sự với Ngọc Thành

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 8.

Một lần định trèo cây trốn đi, Ngọc Thành gặp Châu Doanh. Chốc nầy, cô khởi đầu tâm sự với cậu bé đi việc mình tổ chức rời đi. Chẳng ngờ, nhiều lời ấy thật sự lay động trí nhớ của cậu bé non nớt. Ngọc Thành ngoan ngoãn ở lại Đông Viện & rất tự hào kể chuyện nầy với cậu anh Ngọc Lâm. Song Ngọc Lâm lại để lộ sự ngấm ngầm ghen ghét với Ngọc Thành.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 9.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 10.

Khi dọn dẹp chỗ ở ngủ của Ngọc Thành, quản gia tại Ngô gia Đông Viện tìm kiếm thấy bức tượng phật vàng dưới gầm giường. Đáng nói, bức tượng nầy đã bị mất cắp mấy ngày hiện tại. Tình nghi Ngọc Thành lấy cắp, mẹ chồng của Châu Doanh mắng bé té tát. Tủi thân, Ngọc Thành chạy khỏi Ngô gia & biến mất. Khi trở đi, Châu Doanh vô cùng lo lắng. Cô còn bị ông bà nội của Ngọc Thành mắng té tát.

Châu Doanh tự đi tìm kiếm & cứu Ngọc Thành khỏi con sói hung ác

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 12.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ chọn được con trai nối nghiệp khác người như mình! - Ảnh 13.

Khan hiếm phu nhân tự mình đi tìm kiếm Ngọc Thành & phát xuất hiện, cậu bé đang bị một con sói dữ tợn doạ cho khiếp sụp đổ khiếp. Châu Doanh ra công che trở Ngọc Thành song bị thương. Vào chập trở đi, khan hiếm phu nhân đột ngột ngất lịm rồi ngã xuống. Đổi lại, quan hệ của cô với Ngọc Thành ngày một gắn kết. Cậu bé đã chịu gọi Châu Doanh là mẹ.

Tư vấn tập 64 & 65 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”

Ai là ai sẽ cứu Châu Doanh & Ngọc Thành? Câu reply sẽ được giải trả lời khi tập 64 & 65 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lên sóng vào tối nay – ngày 3/10 – trên kênh Đông Phương & Giang Tô.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận