“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa Kịp Gặp Kim So Hyun, Ai Nấy Đã Phát Bực Với Nữ Phụ!

Tập một phim “Mặt Nạ Quân Chủ” khiến ai xem vô cùng khó ở vì Kim So Hyun ít đất diễn, còn cảnh chung duy nhất của Yoo Seung Ho & Yoon So Hee thì lại quá kém duyên.

Đề án cổ trang đáng trông đợi nhất tháng nầy Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) vừa ra mắt tập đầu tiên trên đài MBC. Trong tập nầy, nhiều năm tháng đầu đời của thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) được lật giở, kèm theo là cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với nữ chính Ga Eun (Kim So Hyun) & nữ phụ Hwa Goon (Yoon So Hee).

Cụ thể, thân là cháu gái của ai đứng đầu đảng phái quý tộc Pyunsoo-hwe, Hwa Goon trong một lần tới thăm Trung Điện đã đi lạc vào vườn hoa của thái tử. Run rủi thay, vào chính thuở khắc ấy thái tử đã cởi bỏ long bào & mặt nạ, trên ai gợi ý mặc độc một bộ đồ trắng thảnh thơi ngồi nhóm củi như một thanh niên nhà quê truyền thống.

Phát xuất hiện Hwa Goon, Lee Sun giật nảy mình gợi ý kịp che miệng nữ lang lại để giấu với thái giám. Còn đi phần Hwa Goon, nàng nữ phụ không hề biết vấn đề, não chưa kịp xử lý thông tin đi ai trước đây mặt đã vội rút kim đâm vào cổ thái tử. Nhờ cư xử có phần lỗ mãng nầy, cô ta không gợi ý phát hiện được gương mặt thật của vị thái tử đeo mặt nạ nổi danh trong lịch sử, mà còn khiến ai đồng series công mua lại đây là nhân vật nữ “khó ngấm” nhất phim.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 1.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 2.

Nữ phụ Hwa Goon không gợi ý thủ vai ác mà còn diễn kém duyên!

Hwa Goon lần đầu thấy mặt Lee Sun trong vườn thượng uyển

Trái lại, Kim So Hyun đóng vai nữ chính Ga Eun lại hiện thanh thoát & dịu dàng dưới thân phận con gái nhà binh & có tài chữa chứng bệnh. Vậy mới nói, Ga Eun lưu lạc giữa vườn hoa thảo mộc, chi bằng hãy thế vào vai nữ phụ trong vườn thượng uyển của thái tử thì tập một của phim đã trọn vẹn & đáng yêu hơn biết bao nhiêu!

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 4.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 5.

Ga Eun & Lee Sun lướt qua nhau trên đường

Ga Eun chữa chứng bệnh cho ai dân

Không làm fan hâm mộ thất vọng, cuộc gặp gỡ giữa Ga Eun & Lee Sun quả nhiên vô cùng mới kỳ quái & khiến ai xem bật ngửa vì tình huống nam chính vấp chân rồi… ngã thẳng băng vào vòng tay Ga Eun. Đây chính là bắt đầu cho chuyện tình sâu đậm giữa nữ lương y xinh đáng yêu & vị quân chủ anh minh. Nhà đài vừa bật mí tập hai của phim sẽ dành vô số thuở lượng cho cặp đôi chính & trong preview đã có ngay đoạn Lee Sun thẹn thùng hỏi đi trạng thái độc thân của Ga Eun!

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 7.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 8.

Vừa gặp mặt, Lee Sun đã… ở trong vòng tay của Ga Eun

Ga Eun & Lee Sun lần đầu gặp gỡ

Preview tập 2 “Mặt Nạ Quân Chủ”

Hơn nữa, trong tập nầy đã tư vấn khá đầy đủ đi bối cảnh thuở đại & nguồn gốc của vị thái tử đeo mặt nạ. Phụ thân của Lee Sun, nghĩa là quốc vương của Joseon thật chất (Kim Myung Soo) luôn đối đầu với kẻ phản động Dae Mok (Lợn Jun Ho). Trong ngày thái tử ra đời, gián điệp của Dae Mok đã truyền lời đe doạ đe dọa tính mạng của Lee Sun tới tai quốc vương.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 11.

Quốc vương & Dae Mok đối đầu

Quốc vương suýt mất mạng dưới tay Dae Mok

Quốc vương tới gặp Dae Mok đi tính mạng thái tử

Quốc vương vì thương con đã tới gặp & đàm phán với kẻ thù. , Dae Mok hứa sẽ tha cho thái tử nếu đứa trẻ còn tồn tại sau khi thử thuốc chữa bệnh độc. Trong giây phút uống thuốc chữa bệnh, Lee Sun sơ sinh đã ngừng thở, song sau đó lại thuở sinh như một phép màu. Quốc vương vừa mừng vừa lo nên quyết định che trở con mình bằng mọi giá, kể cả việc ép con đeo mặt nạ cả đời.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 14.

Quốc vương quyết định “phong toả” cung điện để che trở con

Quốc vương tìm kiếm cách che trở thái tử Lee Sun

Lee Sun great lên khôi ngô tuấn tú, song luôn tủi hổ đi chiếc mặt nạ kỳ dị. Dù là thân tín hay là bình thường dân, bất kể ai nhìn thấy khuôn mặt thật của thái tử đều phải sụp đổ. Hơn nữa, anh ta còn bị cấm phát hiện với sách vở truyền bá trong lịch sử. Cho tới một ngày, Lee Sun quyết và cố gắng nhờ ai đóng giả, tự mình cắp tay nải đi chu du thế giới ngoài cung cấm.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 16.

Dù là cận thần cũng không biết mặt thái tử

Lee Sun great lên dưới lớp mặt nạ & nhiều lời dị nghị của ai trong cung

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 18.

Trong nhiều lần xuất cung, chiếc mặt nạ luôn là chủ đề bàn tán

Lee Sun ô nhục khi bị ai dân đàm tiếu đi chiếc mặt nạ

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 20.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 21.

Mỗi lần thái tử mở mặt nạ đều là một lần thảm sát

Nhiều ai nhìn thấy mặt thái tử Lee Sun đều phải sụp đổ

Vốn tưởng cuộc tồn tại ở đâu cũng đủ đầy, Lee Sun thẫn thờ khi nhìn thấy hiện thực: nguồn nước ngọt khan hiếm tới mức ai dân phải trả tiền cho từng xô nước gia tộc dùng. Ngây thơ hỗ trợ một đứa trẻ khát nước, Lee Sun ai không một xu bỗng chịu kiếp “đổ vỏ”, khan hiếm tiền trả cho bát nước nên bị đuổi đánh không thương tiếc. Nhờ đó anh ta mới gặp được nàng nữ chính xinh đáng yêu & diễn ra cảnh tượng nam nữ chính đổi ngôi kỳ kỳ quái ở phía trên.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 23.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: Chưa kịp gặp Kim So Hyun, ai nấy đã phát bực với nữ phụ! - Ảnh 24.

Lee Sun đau nhói nhìn cảnh bách tính khan hiếm nước sạch

Lee Sun phát xuất hiện trạng thái tư hữu hoá nguồn nước trong dân chúng

Muốn biết cặp đôi nhan sắc sẽ gặp gỡ với nhau như thế nào, đừng bỏ qua tập hai phim Mặt Nạ Quân Chủ chiếu vào tối mai 11/5 trên đài MBC các bạn nhé!


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận