Kịch Bản "justice League 2" Đã Chính Thức Được Chắp Bút

Ngay cả khi “Justice league” chưa được công chiếu thì nghệ sĩ J.K. Simmons đã tiết lộ, phần 2 của bộ phim ni đang được viêt kịch bản.

Fan hoang mang khi thấy poster mới hiện của “Justice League” xấu đau đớn

“Justice League” đối đầu “Thor: Ragnarok”: Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào!

tám điểm độc đáo trong trailer bom tấn “Justice League” có khả năng bạn đã bỏ sót

Justice League là bom tấn hoành tráng nhất của DC trong năm nay kể đi nhiều diễn biến kế tiếp trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Cá nhân Dơi & Wonder Woman tập hợp một đội ngũ siêu anh hùng có đỉnh lực phi nói chung để đối đầu với siêu ác nhân Steppenwolf, phó tướng của quái vật Darkseid, kẻ muốn chạm tới Trái đất. Ngay cả khi bộ phim chưa được mở màn tại bất kỳ rạp chiếu nào trên thế giới thì phần hai của sản phầm ni đã khởi đầu viết kịch bản, thông tin ni tới từ phát biểu của nghệ sĩ JK Simmons với tạp chí Total Film.

Kịch bản Justice league 2 đã chính thức được chắp bút - Ảnh 1.

Trong cuộc hỏi với tạp chí Total Film, JK Simmons khẳng định “Justice League 2” đang được tiến bộ trước đây khi bộ phim đầu tiên được phát hành vào tháng 11 ni

“Vâng, Uỷ viên Gordon trong bộ phim là ai nói chung mặc áo khoác trong mọi trường hợp, không có vô số đất diễn trong phim ni, cụ thể là khi bạn là trợ thủ đắc lực của Batman. Song đây là bộ phim đầu tiên của justice League, mong muốn trong một vài bộ phim đang được viết kịch bản như The Batman & Justice League 2, tôi sẽ có vô số việc để làm hơn”.

Kịch bản Justice league 2 đã chính thức được chắp bút - Ảnh 2.

Tạo hình Ủy viên Gordon của J.K. Simmons

Với nhiều lời phát biểu trên của nam nghệ sĩ ni mong muốn phần hai sẽ phức tạp hơn vai trò của nhiều ai không có đỉnh lực như các siêu anh hùng, giúp bộ phim có sự phối hợp ôn hòa giữa con ai & nhiều ai có khả năng cụ thể góp phần phát triển thêm sự đa dạng & ấn tượng cho tác phẩm ni.

Kịch bản Justice league 2 đã chính thức được chắp bút - Ảnh 3.

Trong chiến lược tiến bộ phim của Warner Bros. kéo dài tới năm 2020 với mục tiêu tiến bộ & phát triển vũ trụ DC. Hầu hết lịch trình & dự định của gia tộc không mấy khác biệt, mặc dù sự khác biệt khá lớn là vị trí Justice League. Lát đầu, dự định cả hai phần phim của Justice League theo một cốt chuyện thống nhất & phần hai dự định ra mắt vào ngày 14/6/2019, mặc dù vào năm ngoái hãng đã bản tin sẽ không làm vấn đề ni, mà thay vào đó là mỗi phần độc lập với nhau.

Một câu hỏi mà vô số ai vẫn tự hỏi đó là đạo diễn Snyder – ai cầm cân nảy mực cho bộ phim đầu tiên có phải là ai sẽ dẫn dắt cho Justice League 2 hay không. Mặc dù câu hỏi ni vẫn chưa có lời trả lời, mọi thông tin xung quanh bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, chắn trong thuở gian sắp đến mọi vẫn đề ni sẽ được làm minh bạch. Mong muốn Justice League 2 sẽ là một tác phẩm đáng ngóng chờ cho ai hâm mộ.

Kịch bản Justice league 2 đã chính thức được chắp bút - Ảnh 4.

Đạo diễn Zack Snyder

Dù vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Justice League 2 đang trong quá trình tiến bộ, mặc dù nếu suy ngẫm nhiều phản ánh tiêu cực trong thuở gian gần đây đã làm phát sinh nhiều hoài nghi đi chất lượng bộ phim ni. Nếu không được như chờ đợi có khả năng đề án Justice League 2 vô số thành công không thành hiện thực. Mặc dù, mọi lo lắng hoài nghi đã được giải trả lời từ nhiều tiết lộ của J.K. Simmons, vấn đề ni sẽ làm dịu bớt phần nào sự tò mò của ai hâm mộ đi tương lai của vũ trụ ni.

Dự định bom tấn Justice Leage phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/11/2017.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận