Karl Urban Có Thể Sẽ Trở Lại Với Vai Judge Dredd Trong "mega-City One"

Nam nghệ sĩ Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai quan tòa Dredd trong đời TV loạt có tên là “Judge Dredd: Mega-City One”.

Muốn biết tai họa có mùi vị ra sao gợi ý cần xem 10 bộ phim đầu đề ni là đủ!

Cố sự cần thiết của “Thor: Ragnarok” thú vị rò rỉ ngay trên sóng truyền hình Úc

“The Walking Dead” trở lại cùng mùa tám: Có gì hot ở tập phim thứ 100?

Ra mắt năm 2012, Dredd của đạo diễn Pete Travi, chuyển thể từ bộ comic cùng tên được cách mạng bởi John Wagner, & nghệ sĩ Karl Urban trong vai chính Judge Dredd. Bộ phim nói chung & diễn xuất của Karl Urban nói riêng được đông đảo các nhà phê bình & người xem bình luận rất cao.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 1.

Thế song, lời khen vẫn chưa đủ để khiến bán hàng của phim như nhà xuất bản chờ đợi, Dredd đã kiếm đi con số 41,5 triệu USD trên toàn thế giới với ngân sách bỏ ra là 40 triệu USD. Trong hồi điểm ni, Dredd dường như không được vô số cá nhân chú ý tới khi công chiếu tại rạp, song rất may sự chú ý của cá nhân xem dành cho phim được phát triển rất nhanh sau khi phát hành đời DVD/Bluray.

Chính vì bán hàng quá thấp nên dự định áp dụng bộ ba phim đi Judge Dredd đã bị chấm dứt sau đó. Vô số fan cho rằng hồi lượng dư dả của một loạt truyền hình mới muốn hợp để truyền tải trọn vẹn câu chuyện đi nhân vật Dredd. Thế nên đã có rất fan thỉnh cầu Netflix & Amazon Prime áp dụng loạt Judge Dredd, song cuối cùng cả hai dịch vụ truyền hình ni đều khước từ. Cho tới đầu năm nay, một cơ quan con của hãng phim IM Global đã xác thu được gia tộc sẽ thời sinh quan tòa Dredd với loạt truyền hình có tên là Judge Dredd: Mega-City One.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 2.

Trong một lần hỏi gần đây với trang Screenrant đi ý định quay trở lại vai Judge Dredd trong Loạt TV, Karl Urban sẻ chia: “Nếu một nhân vật có vai trò rất cần thiết, vừa là trụ cột trong tổng thể cốt truyện, thì tôi có thể rất tò mò tới việc tái diễn vai diễn đó”.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 3.

nghệ sĩ Karl Urban

Thực tế, nhiều gì chúng ta biết đi đời TV Loạt sắp đến là nó sẽ được đứng ra xuất bản bởi Mark Stern, Stuart Ford, Jason Kingsley, Chris Kingsley, Brian Jenkins, trong đó Stuart Ford, Jason Kingsley, & Chris Kingsley là nhiều cái tên đã chịu trách nhiệm xuất bản cho đời phim ảnh năm 2012.& nghệ sĩ Karl Urban rất có thể sẽ quay trở lại vai Judge Dredd.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 4.

Kể từ vai diễn Dredd trong bộ phim năm 2012, Karl Urban luôn là cá nhân xúc tiến, vận động để áp dụng tiếp phần hai cũng như tiễn Dredd lên truyền hình nhỏ. Song với một lịch trình lao động khá dày đặc của nam nghệ sĩ ni trong hồi gian sắp đến, với việc tổ chức sự kiện ra mắt bom tấn Thor: Ragnarok & phần tiếp theo của Star Trek cũng phần nào có tác động vào tiến độ ra mắt của Judge Dredd: Mega-City One.

Dự định loạt phim ni sẽ được phát hành vào năm 2019.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận