Junsu (Kang Tae Oh) Và Linh (Nhã Phương) Hốt Hoảng Vì Bị Đổ Oan

Tập 33 “Tuổi Thanh Xuân 2” tạm gác tình yêu của Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh) mà chuyên việc gia đình Phong (Mạnh Trường).

Sau khi “được” Cynthia (Jung Hae Na) kể đi việc gia đình Junsu (Kang Tae Oh) cấm cản chuyện yêu đương của anh với Linh (Nhã Phương), mẹ Linh rất sốc. Và gần giống như phần một Tuổi Thanh Xuân, mẹ Linh lại thủ vai “phá game”, cho biết cũng sẽ không đồng ý LinhSu nếu như gia đình anh khước từ Linh. Thấy mẹ Linh rắn như vậy, Junsu phải hết lòng hứa hẹn mới khiến mẹ Linh tạm yên lòng.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 1.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 2.

Sau đó, Junsu và Linh kéo nhau lên sân thượng tâm tình. Linh tiến hành xị mặt ra kể rằng cô đã phân vân và đau khổ thế nào khi phải giấu diếm tình cảm với Junsu. Thấy ai yêu có tín hiệu sắp khóc không biết khi nào mới tới thuở kết, Junsu mau chóng dỗ dành cô.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 3.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 4.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 5.

Nhiều diễn biến sau đó của Tuổi Thanh Xuân 2 chuyên cuộc tranh giành uy quyền giữa Phong (Mạnh Trường) và anh trai. Bố Phong có ý muốn tiễn anh lên làm chủ tịch nên đã gọi Linh tới để bàn việc. Cũng trong tập nầy, sự bất cẩn của Cynthia khiến chủ tịch biết được mưu tính của con trai cả – Dương. Chủ tịch gọi Dương tới, mắng cho một trận rồi phát triển xông phải vào viện cấp cứu.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như việc làm chủ tịch đột quỵ đột nhiên bị đổ vấy lên đầu Linh. Trong phần hai, Linh đúng là số nhọ, đều đều bị hàm oan, từ gây tai nạn cho Junsu tới làm chủ tịch ngất. Cứ khi Linh định nói câu gì thì cô lại bị chặn họng. là từ vị thế ai tìm thấy và tiễn chủ tịch đi cấp cứu Linh chuyển sang làm “kẻ sát nhân”. Cô bị mẹ Phong đẩy ngã và ngay lập tức, Junsu hiện, đỡ Linh dậy.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 6.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 7.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) hốt hoảng vì bị đổ oan - Ảnh 8.

Tập 34 Tuổi Thanh Xuân 2 lên sóng vào lát 21h30 thứ Tư ngày tám/3 trên VTV3.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận