"jigsaw" Tạm Thời Lên Ngôi Vương Phòng Vé Bắc Mỹ, "thor: Ragnarok" Đại Thắng Ở Nước Ngoài

Sớm hơn khi được ra mắt tại “sân nhà” Bắc Mỹ, “Thor: Ragnarok” đã “nổ sấm” tại phòng vé quốc tế khi thu về 108 triệu đô trong tuần đầu ra mắt.

Happy Death Day – Vòng lặp sụp đổ chóc đầy giật gân & hài hước

10 phim gớm ghiếc hài hước đáng có vui vẻ với dịp Halloween

Điểm mặt nhiều trang nhã “dọa ma” độc quyền của Hollywood trong năm 2017

“Jigsaw” tạm thời lên ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ 27 – 29/10

Jigsaw: 16,25 triệu USD ~ 169 tỉ VNĐ

Tyler Perry”s Boo 2! A Madea Halloween: 10 triệu USD ~ 227 tỉ VNĐ

Geostorm: 5,675 triệu USD ~ 129 tỉ VNĐ

Happy Death Day: 5,1 triệu USD ~ 116 tỉ VNĐ

Blade Runnder 2049: 3,97 triệu USD ~ 90 tỉ VNĐ

Thank You for Your Service: 3,7 triệu USD ~ 84 tỉ VNĐ

Only the Brave: 3,45 triệu USD ~ 78 tỉ VNĐ

The Foreigner: 3,2 triệu USD ~ 73 tỉ VNĐ

Suburbicon: 2,tám triệu USD ~ 63,6 tỉ VNĐ

IT: 2,4 triệu USD ~ 54,5 tỉ VNĐ

Gần đến Halloween thì không thể vắng bóng Saw, con bò vắt sữa này của Lionsgate quyết và cố gắng làm lại tới khi nào không còn lãi được nữa thì thôi. Là phần thứ tám mang tên Jigsaw, phim thu về 16,25 triệu đô trên gần 3000 rạp tại Bắc Mỹ đứng vị trí đầu bảng xếp hạng phòng vé. Đây là con số mở màn thấp gần nhất trong số series phim về Saw, Jigsaw có trở lại – nhưng trong bao lâu?

Jigsaw tạm thời lên ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, Thor: Ragnarok đại thắng ở nước ngoài - Ảnh 2.

Ngay cả khi đó, tại phía bên kia của thế giới, Thor: Ragnarok đang “nổ sấm” khắp các mặt trận phòng vé quốc tế. Tính đến cuối tuần này, mở màn của Thor tại các rạp nước ngoài đã lên đến con số 107,6 triệu đô. So với cùng các toàn quốc, thì Disney ước tính thành tích này cao hơn 4% của Guardians of the Galaxy Vol. 2 & 22% của Doctor Strange.

Jigsaw tạm thời lên ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, Thor: Ragnarok đại thắng ở nước ngoài - Ảnh 3.

Tuần sau, ngoài sân nhà Bắc Mỹ, Thor cũng đồng series ra mắt tại các thị trường to lớn khác như Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản & Mexico. Cho đến giờ, phản ứng của fan hâm mộ đại chúng lầm giới phê bình vô cùng lạc quan. Được đạo diễn bởi Taika Waititi, Thor: Ragnarok có sự trở thành thành viên của của Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Jeff Goldblum, Tessa Thompson, Karl Urban, Sam Neill & Benedict Cumberbatch.

Jigsaw tạm thời lên ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, Thor: Ragnarok đại thắng ở nước ngoài - Ảnh 4.

Một phim khác của nhà Disney là Coco cũng đang chinh chiến tại nước ngoài. Bộ phim hoạt hình về nhiều xác sụp đổ Latin hạnh phúc nhộn được chọn ra mắt tại Mexico dịp lễ Día de Muertos. Phim thu về tám,4 triệu đô, trở nên phim hoạt hình – không – được – ra – mắt – vào – mùa – hè – có – doanh – thu – mở – màn – cao – nhất.

Chủ nhật vừa rồi cũng đánh dấu việc Disney vượt ngưỡng thu nhập 4 tỉ đô trong năm 2017, trở nên studio duy nhất có được thành tích này trong năm nay. Trong khi đó, 1,4 tỉ thuộc về thu nhập nội địa & 2,7 tỉ đến từ các rạp quốc tế.

Với sức hút từ các phim được ra mắt hải ngoại, bảng xếp hạng phòng vé nội địa Bắc Mỹ trở nên ảm đạm hơn vô số. Tyler Perry’s Boo 2! A Madea Halloween thêm vào 10 triệu đô thu nhập trong tổng số 35,5 triệu đô tính từ hồi ra mắt tuần sớm hơn. Tuần này, fan hâm mộ gần như chẳng đoái hoài đến hai phim mới ra mắt là Thank You for Your Service của Universal & Suburbicon của Paramount.

Jigsaw tạm thời lên ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, Thor: Ragnarok đại thắng ở nước ngoài - Ảnh 5.

Ngay cả khi Thank You for Your Service nhận được bình luận lạc quan từ giới chuyên môn, thì Suburbicon mà George Clooney đạo diễn, quy tụ nhiều ngôi sao to lớn như Matt Damon, Julianne Moore, Noah Jupe & Oscar Isaac chỉ nhận được điểm trung bình trên CinemaScore.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận