Hết "beauty And The Beast" Đến Lượt "power Rangers" Trình Làng Nhân Vật Đồng Tính Đầu Tiên Của Mình

Đạo diễn của “Power Rangers” mới đây đã tiết lộ Siêu nhân vàng sẽ là một nhân vật đồng tính.

Đạo diễn Dean Israelite của Power Rangers mới đây đã cho biết bộ phim sẽ có cảnh quay cần thiết tiết lộ Siêu nhân vàng là một cá nhân đồng tính. Vị đạo diễn Dean Israelite sẻ chia với tờ THR: “Cô ấy chưa được khai thác một cách cặn kẽ. Tôi nghĩ vấn đề thích hợp đi cảnh quay đó là người xem sẽ có khả năng nhìn lại bản thân xem mình thực sự là ai & mình cần gì”.

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - Ảnh 1.

Như vậy là sau bộ phim Beauty and the Beast với nhân vật tên Lefou là một cá nhân đồng tính thì Power Rangers cũng sẽ luật sư đến người xem một nữ siêu anh hùng đồng tính trên truyền hình. Đây là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng LGBT khi không gợi ý một phim có cốt truyện cổ tích mà cả một bom tấn siêu anh hùng cũng đã lên tiếng đồng tình cộng đồng bằng cách thiết thực.

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - Ảnh 2.

Là một sản xuất siêu nhân nổi danh của thập niên 90, Power Rangers kể đi hành trình chống lại cái ác của nhóm siêu nhân gồm năm thành viên. Gia tộc là nhiều Siêu nhân vàng Trini (Becky G.), Siêu nhân đen Zack (Ludi Lin), Siêu nhân đỏ Jason (Dacre Montgomery), Siêu nhân hồng Kimberly (Naomi Scott) & Siêu nhân xanh Billy (RJ Cyler).

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - Ảnh 3.

Power Rangers được dẫn dắt bởi đạo diễn Dean Israelite, có sự trở thành thành viên của của Elizabeth Banks, Becky G, Ludi Lin, Dacre Montgomery, Naomi Scott, RJ Cyler & Bryan Cranston.

Bộ phim công chiếu rộng rãi toàn quốc từ 24/03/2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận