Gia Đình "tam Sinh" Của Dương Dương

Gia đình nhỏ của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) & Dạ Hoa (Dương Dương) “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy khiến người xem không khỏi đố kị khi vừa có nhan sắc lại vừa tình cảm bên nhau.

Có xác xuất nói rằng, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong nhiều đề án nghệ thuật thứ bảy được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Vấn đề khiến người xem vô cùng mẫu thuẫn, đó là nhà xuất bản Alibaba Pictures rất “keo kiệt” trong khoản nhá ảnh quảng bá. Mặc dù ngày hiện tại, nhân dịp kỷ niệm quốc tế khan hiếm nhi 1/6, Alibaba đã “mời” fan đoạn clip dài hơn 3 phút khiến cá nhân hâm mộ khấp khởi hoàn toàn hạnh phúc mừng.

Video nầy không gợi ý tiết lộ chuyện hậu trường mà còn khiến cá nhân xem cười thả ga bởi nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của “Cục Bột Nhỏ” Bành Tử Tô. Không nhiều vậy, rất vô số cảnh thân mật của “Bạch Thiển” Lưu Diệc Phi cùng “Dạ Hoa” Dương Dương cũng được công khai.

Clip hậu trường đầu tiên của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy

Bé Bành Tử Tô rất thân thiết với Dương Dương & “mẹ” Lưu Diệc Phi. Khi được hỏi đi ba mẹ truyền hình của mình, Bành Tử Tô nói: “Mẹ của con rất xinh đáng yêu còn phụ thân thì cực kỳ đáng yêu trai. Thế nên con muốn cả hai cá nhân”. Trong một phân đoạn khác, Tiểu Tô còn gối đầu lên chân Lưu Diệc Phi, khiến cô cười không ngớt. Dương Dương & Lưu Diệc Phi cũng rất tò mò tới “con trai”. Dương Dương dẫu vậy còn đánh son nẻ cho bé trong hồi đang diễn tập.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 2.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 3.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 4.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 5.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 6.

Cục Bột Nhỏ rất quý Dương Dương & Lưu Diệc Phi. Bé cũng thể hiện sự thân thiết với phụ mẫu truyền hình của mình trong hậu trường

Hơn nữa, đoạn clip còn tranh thủ tiết lộ nhiều phân đoạn nhỏ của Dạ Hoa & Bạch Thiển khi nàng là Tố Tố & khi trở lại làm nữ quân Thanh Khâu. Cá nhân hâm mộ còn được thư giãn ngắm cảnh “chung bồn” của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) & Dạ Hoa (Dương Dương), cảnh ôm ấp thân mật. Phân đoạn một nhà ba cá nhân ôm nhau ngủ để lại đặc sắc vô cùng cụ thể trong tâm trí người xem.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 7.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 8.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 9.

Nhiều hình ảnh gia đình ba cá nhân đầy tình cảm được nhà xuất bản “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy đăng tải

Cư dân mạng nhận xét: “Trời ơi, đúng là gia đình nhan sắc! Sao gia tộc có khả năng đáng yêu đôi tới vậy cơ chứ”, “Xem clip mà tôi cứ có cảm giác Dương Dương, Lưu Diệc Phi & bé Cánh cụt nhỏ (biệt danh của Bành Tử Tô) là một gia đình thật sự. Tháng 7 tới chậm quá các bạn ạ”, “Làm thế nào để tồn tại khi phải hơn 1 tháng nữa bản nghệ thuật thứ bảy mới ra rạp”, “Trong những ngày này đãi ngộ của Alibaba tốt thật. Quả thực chìm đắm trong gia đình ba cá nhân nầy không “ngoi” lên nổi nữa rồi”…

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 10.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 11.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 12.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản nghệ thuật thứ bảy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Do hồi lượng không cho phép, nội dung phim khởi đầu từ lúc nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển chịu tình kiếp, trở nên cá nhân phàm Tố Tố & xô vào lưới tình với Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa. Sau nầy, Tố Tố nhảy Tru Tiên đài vì nghĩ Dạ Hoa không yêu mình. Nàng uống vong tình rồi không nhớ đi kỷ niệm có với Dạ Hoa cùng đứa con của gia tộc – Cục Bột Nhỏ (Bành Tử Tô).

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 13.

Tới khi quay trở lại làm thần tiên, số mệnh để Bạch Thiển gặp lại chồng con mình. Đi phần Dạ Hoa, chàng lại khởi đầu sự nghiệp chạm tới vợ lại từ đầu. Mặc dù, tình yêu của gia tộc lại nếm trải thử thách bởi sự hiện của dực vương Kình Thương (Nghiêm Khoan) – kẻ mang trong mình âm mưu lật đổ thiên giới.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 14.

Gia đình Tam Sinh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi ngọt như mật ngày lễ Thiếu nhi - Ảnh 15.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản nghệ thuật thứ bảy dự định ra rạp vào ngày 21/7 tại Trung Quốc.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận