Flatliners

“Flatliners” tiến hành là một bộ phim đáng hóng của hậu Halloween.

Flatliners: Bộ phim bị ghét nhất năm nay, 0% trên Rotten Tomatoes trong tầm tay!

Đã bao giờ bạn hình dung sau khi sụp đổ đi, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều gì? Liệu “thế giới bên kia” có sống lâu hơn như nhiều lời đồn thổi? Đó cũng chính là câu hỏi mà các nhân vật chính trong tác phẩm gớm ghiếc – kịch tính Flatliners đang đi lùng. Dựa trên suy nghĩ của bộ phim kinh điển cùng tên ra đời vào năm 1990, Flatliners đời mới khai thác một cách độc đáo trải nghiệm hậu cái sụp đổ trên cả hai phương diện khoa học lộn tâm linh.

Flatliners - Thế giới bên kia sẽ như thế nào sau khi bạn chết đi? - Ảnh 1.

Liệu thế giới bên kia có sống lâu hơn sau khi ta sụp đổ?

Con người luôn khao khát tìm hiểu nhiều điều chưa được giải muốn & chưa làm rõ. Sự hóng đã khiến cho cô sinh viên ngành Y Courtney (Ellen Page đóng) nung nấu ý định áp dụng nhiều cuộc thí nghiệm khùng & liều lĩnh. Courtney cùng nhiều người bạn Jamie (James Norton thủ vai), Sophia (Kiersey Clemons đóng), Ray (Diego Luna diễn) & Marlo (Nina Dobrev đóng) sử dụng một căn chỗ ở bỏ hoang trong chứng bệnh viện để tiến hành “cuộc chơi” với thần chết.

Flatliners - Thế giới bên kia sẽ như thế nào sau khi bạn chết đi? - Ảnh 2.

Courtney dùng một thiết bị y học làm tim mình ngừng đập trong vòng 60 giây. Trong khoảng hồi gian đó, nhiều người bạn của cô sẽ ghi lại quá trình vận hành của bộ não Courtney. thu được gây vô số thú vị & thôi thúc các thành viên khác trong nhóm dấn thân sâu hơn với trò đùa liều mạng này.

Mỗi thành viên trong nhóm sinh viên ngông cuồng này có nhiều trải nghiệm cái sụp đổ không giống nhau. Nhiều nỗi sợ hãi khổng lồ nhất trong đời nhân nhân sẽ hiện khi họ bước vào ranh giới sinh tử.

Flatliners - Thế giới bên kia sẽ như thế nào sau khi bạn chết đi? - Ảnh 3.

Một khi họ lùng cách liên lạc với “thế giới bên kia”, không nghi ngờ gì nữa họ sẽ có được nhiều “góp ý” không chờ mong. Trở về từ cõi sụp đổ, các sinh viên bắt gặp nhiều ảo ảnh kinh hoàng, hiện & bao trùm lấy cuộc tồn tại họ. Nhiều hiện tượng siêu nhiên không thể giải muốn sợ hãi họ, biến thành cái giá quá đắt cho cuộc chơi này. Nhưng điều khiếp sợ nhất là, từ nhiều kẻ muốn sụp đổ giả, các cô cậu sinh viên y đang sắp phải đối đầu cùng cái sụp đổ thật sự.

Flatliners - Thế giới bên kia sẽ như thế nào sau khi bạn chết đi? - Ảnh 4.

Phim có vô số phân đoạn đậm chất gớm ghiếc

Đoạn trailer chính thức của phim manh nha một câu chuyện gây hóng với vô số cố sự hứa hẹn gây thú vị & vô số hình ảnh đầy rùng rợn. Liệu có sự sống lâu hơn của ma quỷ hay chính nỗi sợ hãi trong nhân nhân trở nên con ma gớm ghiếc nhất trong tâm trí họ?

Với sự tham dựng của Brad Dawe nằm trong ekip âm thanh của siêu phẩm It (2017) & nhà soạn nhạc David Esparza từng từng đảm trách âm thanh cho phim kinh điển Donnie Darko (2001), Flatliners hứa hẹn sẽ khiến mang tới hàng series pha jump-scare khiến fan hâm mộ thót tim & phải “nổi da gà” sớm hơn phần nhạc nền bóng cấn, ghê rợn.

Trailer của “Flatliners” (Nguồn: YouTube)

Hãy bỏ sót đi cõi sụp đổ đầy rẫy nhiều ma quỷ & chỉ có trong truyền thuyết. Tới với Flatliners, bạn sẽ tìm hiểu “thế giới bên kia” từ ngay trong chính cuộc tồn tại thực tế của chính ta. Một tác phẩm tâm linh, gớm ghiếc được hiện tại hoá khiến người xem cảm giác nhiều gì diễn ra trong phim nắm chắc có khả năng xảy tới trong chính cuộc tồn tại của chúng ta. Có nội dung độc đáo cùng một dàn nghệ sĩ trẻ trung, xinh hấp dẫn & thực lực, trong khi đó có Ellen Page từng được đề cử Oscar, Flatliners chính là câu phản hồi hài lòng nhất dành cho nhiều ai đang hóng về hậu cái sụp đổ.

Flatliners (Trải Nghiệm Điểm Sụp đổ) dự định khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 03/11/2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận