Đây Là 18 Phim Điện Ảnh Hàn Quốc Đáng Mong Chờ Nhất Trong Năm 2017

Cùng điểm qua nhiều tác phẩm dự định sẽ tiếp nối thành công của nền điện ảnh Hàn Quốc trong năm nay.

Năm 2016 đã chứng kiến bước phát triển vượt bậc của các nhà làm phim Hàn Quốc. The Handmaiden tinh tế, The Wailing ám ảnh, Train to Busan độc đáo… đã mang tới một năm vừa “có tiếng lại có tiền” cho nền điện ảnh xứ củ sâm.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 1.

Sau Park Chan Wook năm 2016, đây sẽ là năm của Bong Joo Ho?

Liệu khi bước sang năm mới, Hàn Quốc có tiến hành duy trì được nhiều thành công đã từng có được trong năm qua hay sẽ còn tiến xa hơn nữa? Hãy cùng nhìn tổng quan các đề án đáng chú ý nhất & tiễn ra nhiều định hình đầu tiên đi điện ảnh Hàn Quốc trong mùa phim năm nay.

1. Okja

Sau Snowpiercer vào năm 2013, đạo diễn Bong Joo Ho lại tiến hành cho ra đời một tác phẩm khác với dàn nghệ sĩ kết hợp Đông Tây. Tái ngộ cùng đạo diễn gia tộc Bong, cá nhân hấp dẫn Tilda Swinton sẽ cùng nhau bắt tay cùng với Jake Gyllenhaal, Paul Dano, Lily Colins & ngôi sao nhí Ahn Seo Hyun  trong một bộ phim với đầu đề phiêu lưu, khoa học viễn tưởng.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 2.

Bộ phim Hàn với rất vô số ngôi sao Hollywood

Phim là câu chuyện đi một cô bé đang tầm cách hỗ trợ cá nhân bạn thân thiết của mình – vốn là một sinh vật đáng kể có tên Okja khỏi sự truy đuổi của một tập đoàn đồ sộ. Đề án phim được tài trợ bởi chính Netflix, một dịch vụ truyền hình trực tuyến vốn đang rất thành công trong việc progressive ra các loạt truyền hình chất lượng. 

Sự mạnh tay của Netflix sẽ viện trợ cho Bong Joo Ho có xác xuất thỏa sức progressive trong bộ phim có kinh phí đồ sộ nhất trong sự nghiệp thật chất của anh. Không nhiều thế, phim còn hứa hẹn sẽ là một kẻ đối đầu đồ sộ tại LHP Cannes vào giữa năm.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 3.

2. 1987

Bộ ba nghệ sĩ yêu ủng hộ của đạo diễn Na Hong Jin là Ha Jung Woo, Kim Yoon Seok, Kang Dong Won sẽ cùng tái ngộ trong tác phẩm mới của Jang Joon Hwan (cá nhân đã làm ra Save the Green Planet 2003).

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 4.

Phim sẽ tập trung khắc họa các sự kiện mô tả về vụ biểu tình đòi chấm dứt chế độc tài quân đội của tổng thống Hàn Quốc Chun Doo Hwan vào nhiều năm 1980. Câu chuyện khởi đầu sau khi một sinh viên trở thành thành viên của biểu tình qua đời trong quá trình thẩm vấn.

3. Battleship Island

Hwang Jung Min, Nhưng Joong Ki, So Ji Sub sẽ cùng trở thành thành viên của vào bộ phim cư xử lấy bối cảnh thuộc địa dưới sự chiếm đóng của quân đội Nhật Bản. Khu vực chính trong phim sẽ là đảo Hashima – nơi quân Nhật cưỡng ép tiễn các lao động Hàn, Trung đến để khai thác than đá. Quá mẫu thuẫn, gần 400 lao động Hàn Quốc quyết định bỏ trốn, trong đó có cha con một nhạc sỹ, một gã xã hội đen cùng một nhà đấu tranh đòi độc lập cho Hàn Quốc.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 5.

Đạo diễn Ryu Seung Wan vốn nổi danh với các bộ phim cư xử máu lửa. & lần nầy, đề án phim mới của ông hứa hẹn còn mang vô số cảnh chiến, khói nổ & rất vô số cố sự cảm động. Ba gương mặt nam chính trong phim cũng đều là nhiều ngôi sao điển trai từng lấy đi biết bao nước mắt từ các người xem nữ.

Trailer “Battleship Island” vừa được tung ra không lâu

4. On the Beach at Night Alone

Không nghỉ ngơi sau The Handmaiden, nữ nghệ sĩ Kim Min Hee lại tiến hành đi tầm thử thách mới. Lần nầy, cô sẽ vào vai một nữ nghệ sĩ với chuyến đi đến một thị trấn ven biển. Tại đây, cô xô vào lưới tình đầy mâu thuẫn với một cá nhân đàn ông đã từng có gia đình.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 7.

Kim Min Hee sẽ tái hợp cùng đạo diễn Hong Sang Soo, cá nhân đã lao động cùng cô trong Right Now, Wrong Then 2015. Ngoài đời, cả hai cũng đang hẹn hò với nhau & gặp rất vô số scandal không hay khi Kim Min Hee bị vợ của đạo diễn Hong tố cáo tột giật chồng. Tình cờ hay hữu ý, kịch bản của On The Beach at Night Alone có vẻ là cũng là mô phỏng cho câu chuyện riêng của hai cá nhân. Phim dự định ra mắt tại LHP Berlin.

Kim Min Hee đóng trong phim do “tình già” làm đạo diễn & có vẻ là…kể về chuyện chính mình

5. The King

Thuộc đầu đề tội phạm, The King kể đi quá trình một chàng thanh niên trẻ đầy dã tâm trở nên một công tố viên & trở thành thành viên của vào một nhóm uy quyền trong xã hội vào nhiều năm 1990.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 9.

Hai chàng Sung trong một phim!

Phim mang dáng dấp của Wolf of Wall Street đời Hàn & có sự trở thành thành viên của của tài tử Jung Woo Sung & Jo In Sung.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 11.

6. Glass Garden

Em gái quốc dân một thuở Moon Geun Young quay lại với mảng phim điện ảnh sau vô số năm vắng bóng. Kịch bản phim trộn lầm giữa bí ẩn, thú vị mô tả về mối quan hệ giữa một nhà đánh giá máu con người tạo ra tài năng trốn chạy khỏi thế giới với một tiểu thuyết gia đang vướng phải scandal đạo văn.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 12.

7. A Single Rider

Lee Byung Hun nổi danh toàn cầu, không gợi ý bởi vì tài năng diễn xuất mà còn bởi sự nhạy cảm trong việc chọn lựa kịch bản. Lần nầy, Lee tiến hành tham giam một bộ phim với nội dung hứa hẹn vô số thú vị, bí ẩn.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 13.

Một cá nhân đàn ông dính líu vào một vụ bê bối đồ sộ ở Hàn Quốc bỗng dưng thiếu. Anh ta tới Úc – nơi vợ & con trai mình đang sinh tồn tại. Đây là phim thứ hai do Warner Bros xuất bản sau The Age of Shadow của năm ngoái.

tám. Namhansanseong Fortress (Nam Hán Sơn Thành)

Lấy đầu đề lịch sử, đạo diễn Hwang Dong Hyuk (đạo diễn phim Silenced) sẽ áp dụng phim đi năm 1636 với bối cảnh Nhà Thanh tấn công nước Joseon. Vua Injo buộc lòng phải ẩn trốn trên ngọn núi có tên gọi Namhansanseong. Vị vua bị để giữa thế lưỡng nan trong việc nên đàm phán hay chống trả lại nhà Thanh hùng mạnh.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 14.

Phim có sự trở thành thành viên của của: Lee Byung Hun, Kim Yoon Seok, Park Hae Il, Go Soo, Park Hee Soo.

9. Silence

Sau khi hôn thê của một tay trùm kinh tế bị sát bất lợi, con gái ông ta cũng trở nên kẻ ngờ vực trong suốt quá trình kiểm tra chuyên án. Phim là đời là lại của bộ phim Trung Quốc Silent Witness. Trở thành thành viên của phim là sự tham dựng của vô số ngôi sao với độ tuổi phong phú: Choi Min Sil, Park Shin Hye, Ryu Jun Yeol.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 15.

10. Duke

Được xem là một trong nhiều tác phẩm cư xử thú vị đồ sộ nhất năm 2017, Duke có nội dung đi một điệp viên Hàn Quốc tầm cách xâm nhập & thu thập thông tin tình trích dẫn đi dự định hạt nhân của Triều Tiên vào nhiều năm 1990.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 16.

Hwang Jung Min vào vai chính, cận bàng sự viện trợ của Lee Sung Min & Jo Jin Woong.

11. V.I.P.

Trộn lầm vô số yếu tố cư xử, tội phạm & trinh thám thú vị, phim là câu chuyện đi con trai của một viên chức cao cấp tại Hàn Quốc bị ngờ vực là kẻ giết cá nhân hàng series. Các đặc vụ từ Bắc đến Nam Hàn cũng như Interpol quyết và cố gắng cùng nhau bắt tay để truy lùng hắn.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 17.

Lee Jong Suk vào vai cậu ấm bị ngờ vực giết cá nhân

Jang Dong Gun trở lại trong một tác phẩm đầy thử thách cùng với Kim Myung Min & ngôi sao trẻ đầy triển vọng: Lee Jong Suk.

12. Villainness

Phim có cốt truyện hao hao với loạt truyền hình Nikita: một cô gái được nuôi dạy trở nên kẻ giết người tại Trung Quốc. Khi đồ sộ lên, cô quyết định giấu danh tính & đến Hàn Quốc để tầm cuộc tồn tại nhàm chán. Tại đây, cô bỗng bị vướng vào mối quan hệ với hai cá nhân đàn ông bí ẩn.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 18.

Phim có sự tham dựng của Kim Ok Bin & Shin Ha Kyun, Sung Joon.

13. A Special Lady

Kim Hye Soo & Lee Sun Kyun sẽ cùng nhau trở thành thành viên của bộ phim đậm chất cư xử, tội lỗi. Một cô gái điếm vươn lên trở nên nhân vật số hai trong một băng đảng. Mặc dù, khi cá nhân bảo trợ trẻ tuổi của cô phát chán với việc làm ăn dơ nhơ nhuốc & một tay công tố đang bị ép phải giải quyết các phức tạp trong lo ngại kinh doanh, thì cũng là chốc đứa con trai sự thật được giấu kín của cô trở nên điểm yếu khi sự sống lâu hơn của cậu bị tiết lộ.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 19.

14. Along with the Gods

Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon & Ma Dong Seok sẽ trở thành thành viên của một bộ phim với đầu đề kỳ ảo. Một cá nhân đàn ông qua đời & để được tái sinh trong kiếp sau, anh ta phải nếm trải 7 vòng thử thách trong 49 ngày. Một diêm vương hiện & ổn định bị dính vào các phức tạp liên hệ đến con cá nhân.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 20.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 21.

Đây là lần đầu tiên, một bộ truyện tranh trên mạng – webtoon được xuất bản thành phim với kinh phí cực đồ sộ, tầm 25 triệu USD. Phim sẽ chia thành 2 phần phim & công chiếu cách nhau một thuở gian ngắn.

15. One Day

Nhắc đến Hàn Quốc, thật không thể không nhắc đến đặc sản của nó là: phim tình cảm, lãng mạn, cảm động. Chun Woo Hee & Kim Nam Gil sẽ cùng nhau tạo nên một mối tình đầy bi kịch.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 22.

Sau cái sụp đổ của vợ, một viên chức giám định kế hoạch bảo hiểm trở nên nhàm chán. Anh ta tình cờ vướng vào mối can hệ bất đắc dĩ với một đàn bà bị hôn mê. Khi đến chứng bệnh viện, anh phát xuất hiện cô đã tỉnh táo song kỳ kỳ quái thay, gợi ý có anh là cá nhân duy nhất nhìn thấy cô.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 23.

16. Young Cops

Hai chàng học viên công an trẻ tuổi tình cờ chứng kiến một vụ bắt cóc & tiến hành ra tay giải quyết chuyên án. & thủ vai gia tộc cũng là hai ngôi sao trẻ với rất vô số người xem hâm mộ: Park Seo Joon & Kang Ha Neul.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 24.

17. Night of Seven Years

Đây quả là một năm bận rộn với riêng Jang Dong Gun khi anh lần lượt trở thành thành viên của ba đề án nặng ký. Hơn nữa, chúng ta còn có Ryu Seung Ryong & Nhưng Sae Byuk. Nội dung phim kể đi một cá nhân đàn ông phải tầm cách đối mặt với sự thật rằng cha anh ta sắp bị tử hình vì tội giết cá nhân. Mặc dù, cha của nạn nhân vẫn chưa cảm thấy hài lòng & đã tầm đến anh ta.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 25.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 26.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 27.

Phim được chuyển thể dựa trên quyển sách nổi danh Night of Seven Years & hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay.

18. Lucid Dream

Go Soo lâu lắm mới trở lại & ta có quyền mong muốn rằng anh sẽ không làm tất cả thất vọng. Phim mang môi trường xung quanh thú vị nghẹt thở, khi một cá nhân đàn ông mất con trai & được một cá nhân bạn mách nước đi nhiều giấc mơ có xác xuất giải quyết nỗi khốn khổ đau khổ mất mát. Mau chóng, cá nhân cha trở nên điên cuồng tin rằng phương pháp nầy có xác xuất giúp ông tầm lại cậu con trai đã mất. Đóng cùng Go Soo còn có Soel Kyung Goo.

Đây là 18 phim điện ảnh Hàn Quốc đáng mong chờ nhất trong năm 2017 - Ảnh 28.


Từ Khóa : , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận