Dàn Nữ Siêu Anh Hùng Của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel Muốn Có Phim Riêng

Trong buổi họp trích dẫn mới đây của bom tấn “Thor: Ragnarok” nghệ sĩ Tessa Thompson cho biết cô muốn lao động với tất cả mỹ nhân của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Chris Hemsworth – Vị Thần sấm số hưởng

Beyoncé sẽ nhập vai thành sư tử Nala trong bom tấn live-action “The Lion King”

6 đời không giống nhau của Thor trong truyện tranh Marvel có thể lên phim

Ngay cả khi Bom tấn Thor: Ragnarok đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu trên toàn thế giới, thì ở khu Bắc Mỹ bộ phim này vẫn chưa được công chiếu, để phần nào giảm bớt sợ hóng của người xem, nhà xuất bản quyết định mở một cuộc họp trích dẫn để tiết lộ một số thông tin về bộ phim nhầm nhiều dự định sớm hay muộn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Dàn nữ siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel muốn có phim riêng - Ảnh 1.

Tại buổi họp trích dẫn này, nữ nghệ sĩ Tessa Thompson với vai Valkyrie trong bộ phim Thor: Ragnarok đã sẻ chia ý muốn của mình về một bộ phim riêng về các nữ siêu anh hùng MCU.

Tessa Thompson sẻ chia: “Trong nhóm nữ siêu anh hùng liên quan Brie Larson, Zoe Saldana, Scarlett Johansson, Pom Klementiefff, Karen Gillan & tôi, trừ khi Zoe, Pom & Karen, thì tất cả chưa có khả năng lao động với nhau. Nếu chuyện này phát sinh, đó hẳn sẽ là điều rất thích hợp. Tôi biết là mọi người đang tất bật áp dụng hai tập Avengers tiếp theo. Nhưng nhiều gì phát sinh sau hoặc sớm hơn đó thì sao? Fan hâm mộ xứng đáng có một bộ phim gồm toàn các nữ siêu anh hùng của Marvel. Chúng tôi đã gặp gỡ & khởi đầu thảo luận với Kevin Feige về suy nghĩ này”.

Dàn nữ siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel muốn có phim riêng - Ảnh 2.

Nữ nghệ sĩ Tessa Thompson

Nghệ sĩ Tessa Thompson là gương mặt nữ gần đây nhất của Vũ trụ Điện ảnh MCU. Trong bộ phim Thor: Ragnarok, cô sắm vai nữ kỵ binh Valkyrie sát cánh chiến, là cánh tay phải viện trợ đắc lực cho thần sấm trong cuộc chiến cứu lấy quê hương Asgard khỏi tay nữ thần chết Hela (Cate Blanchett).

Cô là nhân vật song tính đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong nhiều bản phim đầu tiên, đạo diễn Taika Waititi duy trì lại cảnh quay có sự hiện của một cô gái bước ra từ chỗ ở ngủ. Song để tránh gây phân tâm cho người xem cuối cùng chi tiết cũng bị lược bỏ.

Dàn nữ siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel muốn có phim riêng - Ảnh 3.

Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige

Cũng trong buổi họp trích dẫn này Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige cũng tỏ ý đồng ý với ý kiến trên, nhưng điều mà ông muốn nhất khi này là một bộ phim riêng về Black Widow, nhân vật được vô số người mến mộ & hiện từ Iron Man 2 (2010). Từ sớm hơn đến nay thì Black Widow vẫn chưa có phim riêng nào & lần cô cô hiện gần nhất trên màn ảnh chỉ là một cảnh chớp nhoánh trong bom tấn Thor: Ragnarok. Hơn nữa, nam nghệ sĩ Hulk – Mark Ruffalo còn đặt tên cho nhóm nữ này là “The Fevengers”.

Dàn nữ siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel muốn có phim riêng - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ Scarlett Johansson đóng vai Black Widow

Còn bộ ba Pom Klementieff, Karen Gillan & Zoe Saldana mới đóng chung trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 thuở đầu mùa hè. Sau phần hai của Vệ binh dải ngân hà, cả ba dự định cùng trở lại trong Avengers: Infinity War (2018).

Theo dự định tiến bộ của hãng thì Captain Marvel – bộ phim mô tả về nữ siêu anh hùng cùng tên do Brie Larson thể hiện – là tác phẩm thứ 20 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), là đề án phim điện ảnh đầu tiên về riêng một nữ siêu anh hùng của Marvel Studios kể từ Iron Man (2008). Dự định phim sẽ ra rạp vào ngày tám/3/2019.

    Chúc các bạn xem phim Dàn Nữ Siêu Anh Hùng Của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel Muốn Có Phim Riêng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , , ,

    Bình luận