Đài Tvn Quá Đỉnh, Thu Phục Cả Bae Doo Na Và Jo Seung Woo Cho Phim Mới!

Hai nhân vật quy mô rộng lớn Bae Doo Na và Jo Seung Woo vừa xác mua lại trở thành thành viên của phim mới của đài tvN.

Hai nghệ sĩ nổi danh của truyền hình rộng xứ Hàn Bae Doo Na và Jo Seung Woo vừa xác mua lại trở thành thành viên của đề án Forest of Secrets (tạm dịch: Địa điểm Rừng Của Nhiều Bí Mật) của đài cáp tvN. Thông tin ni hiện đang rất được dư luận tò mò. Sau hàng series bom tấn truyền hình quy mô rộng lớn, tvN có thể lại sắp sửa cho ra lò một siêu phẩm nữa ngay trong năm 2017 ni!

Đài tvN quá đỉnh, thu phục cả Bae Doo Na và Jo Seung Woo cho phim mới! - Ảnh 1.

Bae Doo Na

Giống như hit hình sự điều tra Signal, Forest of Secrets cũng là một bộ phim thuộc phong cách cư xử, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm nhận có tên Hwang Si Mok, ngay cả khi Bae Doo Na sẽ nhập vai thành nữ công an Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách rét lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và tò mò đến mọi ai. Cả hai sẽ viện trợ lầm nhau đi tầm sự thật đằng sau một vụ giết ai.

Đài tvN quá đỉnh, thu phục cả Bae Doo Na và Jo Seung Woo cho phim mới! - Ảnh 2.

Jo Seung Woo

Forest of Secrets đánh dấu sự trở lại truyền hình nhỏ sau hồi gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không trở thành thành viên của drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của Forest of Secrets sẽ diễn ra vào cuối tháng 1. Bộ phim sẽ được áp dụng theo hình thức hoàn tất quay máy trước đây khi lên sóng. Vô số thành công, các fan hâm mộ sẽ có khả năng có vui vẻ với siêu phẩm hình sự điều tra ni trên đài tvN ở nửa sau năm 2017.

(Nguồn: Naver)


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận