Cười Đến "đau Mề" Trước Những Cái Chết Nhảm Nhí Nhất Màn Ảnh

Dù vậy cái chết của vô số nhân vật vốn không phải sinh ra để gây cười, nhưng cách họ ra đi khiến fan hâm mộ muốn “câm nín” cũng dường như không được.

Trịnh Sảng trở nên “mợ chảnh” trong “Vì Sao Đưa Anh Tới” đời Trung?

“Nhiệt Độ Tình Yêu”: Fan phát điên vì Seo Hyun Jin được trai trẻ bế lên sofa

Người đáng yêu “Titanic” tái hợp đạo diễn James Cameron trong bom tấn “Avatar”

Không gì lấy nước mắt fan hâm mộ bằng cảnh nhân vật ra đi, nhưng một khi nhà làm phim quyết định dìm đến bến họ bằng cách trao cho những kiểu chết nhảm nhí đến… lộn cả mề thì đúng là khó có xác xuất nhỏ lệ được. Khuyến khích nhà ai chưa xem thì bật ngay các phim này lên nhé, chắc chắn vô số phim giải trí không kém gì phim hài mất não luôn.

1. Tội phạm Thổ Nhĩ Kỳ chết kiểu “tân nương Ấn Độ” trong Karate Girl (1963)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 1.

Đỉnh cao của cái chết cải lương nhất vũ trụ đây rồi. Cảnh phim tên tội phạm bị nữ chính bắn bằng súng nhưng sau mỗi phát súng, chàng thanh niên năm ấy chúng ta cùng xua đuổi hết lăn trên giường lại uốn éo trên tường mãi mới chịu chết.

2. Bà xơ kẻ giết người trong Danger 5 (2011 -)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 3.

Loạt của Úc này có một cảnh khiếp đảm khi phát minh ra cách sát nhân qua điện thoại. Một bà xơ nhắm súng vào phần ống nghe & “bòm”, đầu dây bên kia ăn trọn viên đạn. Khoan đã… như nào cơ???

3. Chết vì một cái… máy bán nước tự động trong Maximum Overdrive (1986)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 5.

Có thể thiên đàng sẽ quá ô nhục đón một thanh niên chết vì một cái máy… bán nước tự động bắn lon nước vào háng. Không nghi ngờ gì là cái máy có xác xuất “xử đáng yêu” vị dạy viên này bằng một lon chính giữa trán, nhưng không lũ máy móc chọn cách hành hạ nhân loại một chút trước khi kết liễu họ. Sợ quá từ nay ông bà nào mua nước thận trọng nhé.

4. Chandralekha (2014 – ): Cô gái tồn tại sót thần kỳ sau cú headshot chính diện…

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 7.

Bị bắn vào đầu với cái lỗ kích cỡ như sao Hỏa, thế nhưng cô gái vẫn rất tỉnh táo nói chuyện trăn trối với nhân vật khác, họ lôi ảnh ra xem, rồi lại nói chuyện… rồi mới dần lịm đi. Thế nhưng nghe nói hình như cô gái ấy đã được cứu tồn tại tại chứng bệnh viện & trở nên niềm cảm hứng cho ra đời loạt The Walking Dead bên Mỹ thì phải.

5. Bị cưỡng bức bởi 1 người tuyết trong bồn tắm nước thiêu đốt (thề không nói điêu)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 9.

Chuyện cưỡng bức không phải là thứ để đùa, nhưng mà này, bị một con người tuyết cưỡng bức trong bồn nước thiêu đốt là như nào? Ừm… đại loại là con người tuyết này được tạo nên từ nước thiêu đốt, đập đầu cô gái vào tường & như các cậu biết đó… chúng ta không thấy cái mũi cà rốt của nó đâu.

6. Hầu như mọi cái chết trong Tucker and Dale Vs Evil (2010)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 10.

Thật khó để chọn ra cái chết nào trong số những cái chết của đám thanh niên trong Tucker and Dale Vs Evil là ngu si nhất vì trí thông minh của các nhân vật đều thấp như nhau. Tưởng rằng đang trong một bộ phim gớm ghiếc sát nhân, các trai xinh gái đáng yêu lần lượt chết vì ngã cây, vấp chân, tự xẻ mặt bạn của mình…

7. Big Trouble in Little China (1986): Tức quá nổ chết

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 11.

Chưa nghe đến Big Trouble in Little China bao giờ à? Xem đi chứ còn gì nữa, riêng cảnh anh quan khâm sai của ông lãnh chúa đã quá kinh điển rồi. Đại loại là sau khi boss bị thủ tiêu (nhân tiện thì lão lãnh chúa chết cũng siêu nhảm nhí luôn), viên khâm sai tức quá phình ra như quả bóng & nổ tung thành món salad rau cải. Nhắc lại là, phim hay lắm các ông bà ơi.

tám. Shoot “Em Up (2007): Này thì không chịu ăn rau này

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 13.

Đời điện ảnh của hoạt hình thỏ Bunny với sự trở thành thành viên của của Clive Owen. Mang tiếng là anh hùng của phim thì không nghi ngờ gì nữa thấy ác tà không tha nên anh đã tung chiêu “thồn thính” à lầm thồn cà rốt vào mồm ác bá & bằng một động tác nhanh gọn anh khiến củ cả rốt chui tọt ra đằng sau đầu nạn nhân. Hết chuyện.

9. Sleepwalkers (1992): Không ăn rau thì đừng hòng có tráng miệng

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 15.

Cẩm nang sát nhân của Stephen King có một mục gọi là sát nhân bằng lõi ngô. Hài hước là nữ nhân vật dùng ngô để giết sĩ quan công an trong một căn bếp không khan hiếm dao.

10. Kết cục của một thanh niên cảm tử trong Kong: Skull Island (2017)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 16.

Nhạc đình đám nổi lên, chiến sĩ ấy rút quả lựu đạn & lao vào con quái vật. Mặc dù thay vì khiến con vật sứt mẻ thì nó đã quất thanh niên văng như một quả bóng vào ngọn núi khiến đồng đội ăn hành. Đến đoạn này dù vậy rất tiếc thương cho anh ấy nhưng xin lỗi anh, fan hâm mộ không thể nhịn được cười ạ.

11. Nicolas Cage cùng meme ngàn năm với đàn ong trong The Wicker Man (2006)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 18.

Đoạn phim nhân vật của Nicolas Cage bị tra tấn bằng đàn ong dù vậy không phải là lí do anh ta chết (mà là sau đó bị thiêu tồn tại) nhưng nó tồi tệ & hài hước đến mức như được cắt ra từ phim hài. Không biết có phải là ý đồ của đoàn làm phim là bôi nhọ tiếng tăm của bộ phim gốc năm 1973 hay không, nhưng ít nhất họ đã thành công trong điều này.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận