"chó Điên": Ngoài Vòng Một "triệu View" Của Hwayoung Thì Phim Có Gì?

Phim Hàn “Chó Điên” được chú ý ngay tập 1 nhờ màn khoe hình thể bốc lửa của Hwayoung song không nghi ngờ gì, phim không gợi ý có thế.

Phim của “nữ hoàng rating” một thuở Ha Ji Won đã vào giai đoạn “nhạt như nước ốc”?

Thú vị rộ lên hàng series đời khan hiếm nhi của tác phẩm Trung Quốc kinh điển

Suzy lộ sự thật được giấu kín thầm kín trước đây Lee Jong Suk, tự túi mình như… Mona Lisa

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Mad Dog (Chó Điên) của đài KBS là một trong hai phim mới của khung giờ thứ Tư – thứ Năm lên sóng truyền hình Hàn Quốc tuần vừa qua, cận bàng Avengers Social Club của đài tvN. Hồi điểm lên sóng tập đầu tiên & vô số giờ sau đó, bộ phim đã đứng thứ tư top lùng kiếm Naver, ngay cả khi nữ nghệ sĩ chính Ryu Hwayoung xếp hẳn thứ nhất. & vấn đề đã khiến cái tên Hwayoung “on top” như vậy chính là màn khoe đường cong thiêu đốt bỏng của cô trong phim. Tới nay, sau hơn hai ngày đăng tải, hai đoạn clip gây sốt đã đạt gần 1 triệu lượt xem trên Naver.

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 1.

“Mad Dog”

Không nghi ngờ gì, Mad Dog không gợi ý có Hwayoung & bo-đì của cô là hết. Vấn đề đầu tiên mà người xem nói đi bộ phim nầy phải là tài tử The Good Wife Yoo Ji Tae, tiếp tới là cốt truyện nghe khá độc đáo của nó. Sau nhiều gì đã thể hiện trong hai tập 1, 2, Chó Điên đã thể hiện khá vô số ưu điểm để là một phim Hàn đáng hứa hẹn trong thuở gian đến.

Mad Dog là bộ phim hình sự điều tra mô tả về Choi Kang Woo (Yoo Ji Tae), một công chức kiểm tra kế hoạch bảo hiểm. Anh là ai đứng đầu Mad Dog/Chó Điên, một công ty chuyên “săn” nhiều tên tội phạm chiếm đoạt tiền kế hoạch bảo hiểm với số tiền lên đến hàng tỉ won. Ngoài Choi Kang Woo, có ba thành viên đang vận hành cho Chó Điên dưới trướng anh, đó là gã đầu bạc Park Soon Jung (Jo Jae Yoon), mĩ nhân ngực khủng Jang Ma Ri (Hwayoung) & một anh chàng xinh như hotboy có tên Oh Noo Ri (Kim Hye Sung).

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 2.

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 3.

Mở màn bằng phi vụ truy bắt một tên tội phạm kế hoạch bảo hiểm đang trà trộn trong chỗ ở tập gym, Mad Dog sớm thu hút ai xem bằng nhiều pha cư xử, bay lượn, rượt đuổi xe khá kịch tính. Sức hút của Hwayoung trong phi vụ lần nầy quả là khá lớn nhất. Sau khi đã mua lại được tiền thưởng cho thành tích của mình, gia tộc mau chóng lao vào trách nhiệm thứ hai, đó là kiểm tra đi hành vi hối lộ của nhiều ai đứng sau một toà nhà vừa đổ sập một phần.

Vụ việc lần nầy tiễn Chó Điên đến cuộc gặp với một nhân vật có tên Kim Min Joon (Woo Do Hwan), ai tự mua lại là công chức doanh nghiệp kia. Mang dáng vẻ của một tên mọt sách, hấp dẫn trai kính cận ai “cà giật” như robot, vậy mà Kim Min Joon lại dám tự tin tiễn cả Chó Điên ra để cược. Cậu ta muốn minh họa với Choi Kang Woo rằng tòa nhà kia bị sập không phải do lo ngại tích lũy, & nếu cậu ta đúng, cậu ta sẽ là chủ của Mad Dog.

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 4.

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 5.

Mad Dog có phần mở đầu khá bắt mắt, nhân vật “cool ngầu”, tiết tấu mau chóng, cảnh phim lôi cuốn dù chưa “điệu” như hai tập đầu Man to Man. Chủ đề của bộ phim cũng khá mới kỳ quái khi liên hệ đến nhiều chuyên án tham ô kế hoạch bảo hiểm ở một non sông mà “95% ai dân có kế hoạch bảo hiểm” như Hàn Quốc.

Đi phần diễn xuất, các nghệ sĩ trong Mad Dog đều là nhiều ngôi sao mà người xem có thể tin tưởng, từ Yoo Ji Tae đã quá hiển nhiên cho đến cựu thành viên T-Ara từng có vô số vai diễn thành công trước đây đây. Cụ thể, sự hiện của trai trẻ Woo Do Hwan đã mang lại vô số hiệu ứng mạnh mẽ, bởi vì đây đang là nhân vật kì kỳ quái nhất, bí ẩn nhất & quyến rũ nhất phim (nếu không tính Yoo Ji Tae).

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 6.

Chó Điên: Ngoài vòng một triệu view của Hwayoung thì phim có gì? - Ảnh 7.

Dù vậy vậy, cách dẫn dắt của Mad Dog đi sau lại có phần khan hiếm cuốn hút, hơi dài dòng so với một tác phẩm hình sự điều tra. Vì vậy, tuy các cố sự trong phim vẫn ổn, vẫn gây một số thú vị, bộ phim lại khiến người xem cảm thấy đôi chút ngán. Thế song, tất cả mới gợi ý là bước dạo đầu. Có xác xuất trong các tập tiếp theo, Mad Dog sẽ bứt phá thật chẳng ngờ. Một yếu tố khác đủ để giúp ai xem bình tĩnh xem tiếp Chó Điên, không nghi ngờ gì, chính là dàn nghệ sĩ hấp dẫn của nó.

Mad Dog hiện đang lên sóng đài KBS vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận