Cha Đẻ Các Siêu Anh Hùng Marvel

Sớm hơn nhiều câu hỏi của người hâm mộ “Black Widow”, Nhà văn Stan Lee cho rằng nhân vật này sẽ có một đề án phim độc lập.

“Star Wars” & Vũ trụ Nghệ thuật thứ bảy Marvel sẽ được Disney “bơm” thành loạt truyền hình

Vũ trụ Nghệ thuật thứ bảy Marvel trở nên công ty phim đầu tiên cán mốc 5 tỷ USD tại Bắc Mỹ

Dàn nữ siêu anh hùng của Vũ trụ Nghệ thuật thứ bảy Marvel muốn có phim riêng

Trong thuở điểm gần đây, Black Widow do nữ nghệ sĩ Scarlett Johansson thủ vai đã & đang là nhân vật nữ anh hùng được yêu ủng hộ của Marvel trên truyền hình rộng. Từ lâu, fan của Black Widow đã hy vọng được thấy thần tượng có đề án riêng cho mình nhưng phía nhà sản hiện vẫn “im hơi lặng tiếng”. Dù vậy trong thuở gian gần đây có rất vô số thông tin cho rằng “Goá phụ đen” không nghi ngờ gì nữa sẽ “đánh lẻ” trong thuở gian đến nhưng vẫn chưa được Marvel khẳng định.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Scarlett Johansson

Trong cuộc hỏi với tờ Supanova Comic Con ở Úc, khi được hỏi về thành công ra mắt một bộ phim riêng giành cho Black Widow thì nhà văn Stan Lee đã từng có câu phản hồi rằng: “Rất hạnh phúc khi được bạn hỏi điều này, một ngày nào đó sẽ có một bộ phim về Black Widow”.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 2.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel – Nhà văn Stan Lee

Người đàn ông 94 tuổi này đã từng có một câu phản hồi cực kỳ bộc trực thắn, dù vậy thông tin này chưa không nghi ngờ gì nữa chuẩn xác 100% nhưng với vai trò là cha đẻ của dòng truyện tranh Marvel thì người hâm mộ có xác xuất yên tâm phần nào về khẳng định này.

Sớm hơn đó, Giám đốc Marvel Kevin Feige cũng đã bày tỏ ý muốn về một bộ phim riêng về Black Widow, vô số thành công nữ nghệ sĩ Scarlett Johansson sẽ có một bộ phim riêng cho mình trong Giai đoạn bốn của Marvel. Trong hai phần phim tiếp theo mà hãng tiến bộ đó là Avengers: Infinity War & Avengers 4 mà Natasha Romanoff vẫn còn tồn tại, thì việc có một bộ phim riêng là nắm chắc có căn cứ.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 3.

Giám đốc Marvel – Kevin Feige

Captain America: Civil War là lần thứ năm minh tinh Scarlett Johansson đảm nhận vai Natasha Romanov, hay còn gọi là Black Widow (Góa phụ đen) trong phim của Marvel. Các phim sớm hơn liên quan Iron Man 2 (2010), Marvel”s The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015). Đây là nhiều bộ phim mà nhân vật nữ siêu anh hùng đã trở thành thành viên của rất thành công & được đông đảo fan hâm mộ yêu ủng hộ.

Người hâm mộ từng vô số lần thể hiện hy vọng nhà xuất bản sẽ kể câu chuyện cuộc đời Black Widow bằng một bộ phim độc lập. Nhưng nhiều đề nghị đó đều không hãng phim chú ý. Một series đề án phim bom tấn tính tới năm 2019 của Marvel cũng không “đếm xỉa” gì tới Black Widow.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 4.

Với câu phản hồi minh bạch của nhà văn Stan Lee, người hâm mộ có xác xuất yên tâm phần nào về đề án phim cho Black Widow, đây là khả năng giúp “Goá phụ đen” thoát ra khỏi thân phận làm “nền”, bị lu mờ bởi nhiều gã đáng kể như Iron Man & Captain America.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận