Bom Tấn Được Quay Tại Việt Nam Về King Kong Tiếp Tục Hé Lộ Loạt Teaser Hấp Dẫn Đến Nghẹt Thở

Mới đây, Warner Bros. vừa tung ra loạt một loạt 4 teaser hé lộ nhiều cảnh cư xử vô cùng mãn nhãn của “Kong: Skull Island”.

Ngoài việc được xem nhiều khung cảnh gợi nhớ cuộc chiến tranh khi xưa, nhiều đoạn teaser ngắn nầy còn cho thấy cả đội quân đối đầu với con King Kong đáng kể. Gợi ý với một cú đập tay cũng có khả năng khiến cho một chiếc trực thăng tan tành.

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Với chiều cao hơn 30 mét, Kong đời mới nầy hứa hẹn sẽ làm cho fan hâm mộ choáng ngộp trong độ đình đám & thích hợp mà phim mang lại

Lạc trong sương mù & nhiều bộ xương đáng kể, binh lính Mỹ gợi ý biết chiến trong cơn hoảng loạn. Không gợi ý có mỗi King Kong đáng kể, ở “Đảo Đầu Lâu” còn có nhiều con quái thú khác tuy không to bằng song vô cùng hung hãng & khát máu. Ngay cả khi chạy trốn khỏi loài quái vật hung tợn kia, nhà thám hiểm Weaver (Brie Larson) rơi xuống vực nước sâu.

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Đảo Đầu Lâu ngập tràng trong xương thú đáng kể & sương mù ghê rợn

Tại nơi ấy, câu chuyện giữa ai đáng yêu & King Kong lại một lần nữa được vẽ nên. Kong đã ra tay cứu Weaver, giữa “chúa đảo” nầy & cô gái xa kỳ quái không biết có mối tường thuật gì song lại khiến Kong từ ấy trở nên lành & mềm yếu hơn. Chính vì đem lòng yêu Weaver, Kong đã bị con ai vây bắt. Đây liệu có phải là chiến thắng của loài ai hay chưa? Hay là sự khỏi đầu cho một bi kịch nào khác?

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Kong cứu ai đáng yêu Weaver

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Chính vì xiêu lòng, Kong đã mất cảnh giác với loài ai & xô vào bẫy của gia tộc

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 5.

Ánh mắt của Kong chứa đầy tình cảm

Bối cảnh chính của Kong: Skull Island ở một thung lũng rộng 2 ha tại Tràng An (Ninh Bình). Có đến 5 thắng cảnh tại Ninh Bình được chọn làm khu vực quay phim: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) & Phong Nha (Quảng Bình).

Bom tấn được quay tại Việt Nam về King Kong tiếp tục hé lộ loạt teaser hấp dẫn đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Trên hòn đảo kinh dị ấy không gợi ý có mỗi Kong, mà đâu đó còn có nhiều loài vật khác đang chầu chực ăn thịt tất cả nhiều ai dám để chân đến nơi nầy

Kong: Skull Island xung quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy hiểm nguy để kiếm thủ lĩnh & một thứ huyết thanh huyền thoại trong bối cảnh năm 1970. Trên hòn đảo hoang sơ, gia tộc sẽ phải đối diện với các sinh vật & các loài vượn đáng kể trú ngụ tại đây.

Kong: Skull Island được dự định sẽ được phát hành vào ngày 10/03/2017.  


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận