Bắt Chước Oscar 2017, Rạp Phim Ở Anh "vô Tình" Chiếu "la La Land" Thay Vì "moonlight"

Lại một lần nữa, Oscars bị đem ra làm trò đùa.

Lấy cảm hứng từ sự cố trao lộn giải Phim Hay Nhất trong ban đêm Oscars vừa diễn ra, rạp phim Rio tại Dalston, Luân Đôn đã thành lập một “sự cố” nho nhỏ rất hài hước & đáng yêu cho các vị khách của mình. Trong một buổi chiếu phim hết sức truyền thống, màn hình đã xuất hiện 20 giây của La La Land, thay vì “nhân vật chính” là Moonlight.

Bắt chước Oscar 2017, rạp phim ở Anh vô tình chiếu La La Land thay vì Moonlight - Ảnh 1.

“Chúng tôi không thật sự chiếu bộ phim, mà gợi ý là vài giây từ teaser trailer của nó thôi”, viên chức của Rio sẻ chia với tờ Time Out. “Sau đó chúng tôi đóng nó ngay, giả vờ vụng đi một chút để mọi ai tin rằng đó là thật”.

Ngay sau đó, các vị khách ở trong rạp đã hiểu ra mọi chuyện, vỡ òa trong tiếng cười & tiếng vỗ tay. Rạp Rio cũng đã thu được được sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như trích dẫn chí khi mọi chuyện lan ra ngoài.

Đi vụ việc của ban đêm trao giải Oscars vừa qua, PricewaterhouseCoopers đã chịu trách nhiệm nắm chắc, cũng như 2 nhân vật vốn đảm đương việc kiểm phiếu cho các mùa giải là Brian Cullinan & Martha Ruiz sẽ không có khả năng quay lại để chuộc tội cho chính bản thân mình.

Bắt chước Oscar 2017, rạp phim ở Anh vô tình chiếu La La Land thay vì Moonlight - Ảnh 2.

Bộ phim Moonlight, sau ban đêm trao giải với 3 tượng vàng cho Nam Phụ Xuất Sắc Nhất (Mahershala Ali), Kịch Bản Chuyển Thể Hay Nhất & Phim Hay Nhất, đã ngay lập tức chứng kiến một sự lơ lửng trong bán hàng tại các chỗ ở vé nước Anh.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận