Attack On Titan 2: Những Kẻ Phản Bội Lớn Nhất Cũng Đã Lộ Diện

Tập 6 của “Attack on Titan” mùa 2 khiến cho ai hâm mộ bàng hoàng khi tiết lộ nhiều kẻ phản bội của loài người.

Còn nhớ tập 5 của Attack on Titan mùa 2 khép lại khi nhóm của Eren tới tòa lâu đài. Gia tộc hiện kịp chốc để giải cứu cho Christa & thủ tiêu toàn bộ nhiều ai to lớn khác. Song vấn đề đáng tiếc là nữ lang Ymir chốc đó đã bị bọn ai to lớn phanh thây xẻ thịt tới mức cơ thể cô đã không còn toàn vẹn. Christa thấm khổ chạy tới bên ai mà cô thương, vấn đề mà cô có xác xuất làm vào thuở điểm đó chính là ở cạnh Ymir vào nhiều phút sau cùng.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 1.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 2.

Mọi ai bàng hoàng khi thấy Ymir là một Titan

Tập 6 mở đầu khi nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn cố gắng để tiễn Ymir lên trên bức tường thành. Nữ lang chốc nầy xô vào tình trạng hôn mê, cơ thể không toàn vẹn & như sắp ngừng thở. Christa cũng cố gắng giải ủng hộ cho Hange đi việc Ymir không ác nghiệt như nhiều ai to lớn khác, trái lại cô ta còn cứu tồn tại nhóm của Christa. Trong chốc giải bày mọi chuyện với nữ lang Hange, Christa cho biết tên thật của cô là Historia Reiss, thành viên trong gia đình thuộc dòng dõi quý tộc.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 3.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 4.

Historia Reiss cố gắng giải ủng hộ mọi chuyện với Hange

Hange tiễn ra quyết định việc imperative khi này vẫn là lấp lỗ hỏng ở bức tường thành Rose. Song vấn đề khiến gia tộc không thể ngờ đến đó là, nhóm lính được cử đi thăm dò bức tường thành cho hay là không có bất kỳ lỗ hỏng nào cũng như không thấy ai to lớn trên đường đi. Tại sao ai to lớn & lỗ hỏng biến mất, ngay cả khi cả nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn của gia tộc mới đây còn chạm trán hàng đống ai to lớn? Hange quyết định tới Trost để trấn tiếp tục quận nầy.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 5.

Quân tình trích dẫn cho hay không lùng thấy lỗ hỏng

Song trong chốc mọi ai đang rối bời suy nghĩ, Reiner đã thú vị tiết lộ với anh chàng Eren đi nhân thân của mình & ai bạn thân Bertholdt. Reiner cho hay bọn gia tộc chính là ai to lớn với bản thân anh chàng là gã Titan Thiết Giáp, còn cậu bạn cùng cố hương chính là Titan Khổng Lồ. Đây cũng chính là nhiều ai to lớn đột biến mở màn cho cuộc tấn công toàn thể loài người. Trong tình thế hết hồn & đầy thú vị đó, nhiều ai bạn đi trước đây lại chả hay biết gì.

Reiner Braun cho biết mục tiêu ban đầu của gia tộc là thủ tiêu toàn bộ ai dân trong tường thành. Song cả hai ai sẽ tạm không làm vậy nữa nếu như Eren mua lại lời cùng gia tộc rời khỏi đó để tới một nơi bí ẩn được gọi là nhà.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 6.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 7.

Eren thú vị trước đây lời khuyến khích của Reiner Braun

Ngay chốc đó tập 6 tiễn fan hâm mộ quay lại nhiều chuyện đã phát sinh cách đây gần nửa ngày. Hange đã đọc hồ sơ đi lai lịch của Annie & phát xuất hiện được một thông tin đáng ngờ. Trong khóa tân binh 104 còn có hai ai khác cùng địa gợi ý với Annie: Reiner Braun & Bertholdt Hoover. Những thông tin một người dường như không được rà soát kỹ do sự hỗn loạn tột độ của 5 năm trước đây. Nhóm bạn xâu chuỗi lại các sự kiện với nhau & kết luận tình nghi của gia tộc là không thể chối cãi.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 8.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 9.

Thì ra nhóm của Eren đã tình nghi từ lâu, song gia tộc bận diễn sâu để thăm dò con mồi

Quay lại thuở điểm mà Eren buộc phải reply, anh chàng đã nhanh trí lảng tránh câu hỏi đó & cho rằng Reiner đã kiệt sức sau trận chiến nên không còn tỉnh táo trong lời nói của mình. Reiner & Bertholdt bối rối trước đây ứng xử của Eren.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 10.

Eren ứng biến nhanh nhạy khiến Eren khá bối rối

Sau một khoảnh khắc đấu tranh nội tâm dữ dội, Reiner Braun & Bertholdt Hoover vẫn biến tạo Titan, dù Mikasa đã rút kiếm tấn công gia tộc từ trước đây. Reiner & Bertholdt ra công bắt tiếp tục Eren & Ymir trong sự bàng hoàng của mọi ai ở mô tả về. Trong tình thế hiểm nguy, Eren đau đớn nhớ lại nhiều kỷ niệm mà nhóm tân binh có với nhau. Cậu không chấp mua lại được nhiều ai bạn thân thiết lại chính là nhiều kẻ phản bội gớm ghiếc nhất nên trong cơn giận Eren cũng biến tạo Titan.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 11.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 12.

Mikasa không thể ngăn ngừa Reiner & Bertholdt biến hình

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 13.

Mọi ai mô tả về đều bàng hoàng & lo lắng

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 14.

Attack on Titan 2: Những kẻ phản bội lớn nhất cũng đã lộ diện - Ảnh 15.

Eren cũng biến hình để chống lại Reiner & Bertholdt

Tập 6 kết thúc trong sự bàng hoàng tột độ của toàn thể fan hâm mộ quan sát Attack on Titan. Bí ẩn đi Titan không nhiều dường như không được giải trả lời mà nhiều hơn nhiều hơn nữa trở nên gớm ghiếc & khó tin. Tập 7 hứa hẹn sẽ mang tới một trận chiến không khoan nhượng giữa nhiều Titan hùng mạnh với nhau. Liệu Eren có xác xuất chống chọi lại Reiner & Bertholdt?

Attack on Titan mùa 2 hiện đang lên sóng trên kênh Tokyo MX chốc 20h (theo múi giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập 7 sẽ được chiếu vào 20h ngày 13/05 nầy.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận