After-Credit Của “Kong: Skull Island” Hé Lộ Chìa Khóa Dẫn Tới Vũ Trụ Quái Vật

Bộ phim “Kong: Skull Island” vẫn làm cho cá nhân xem thú vị kể cả khi phim đã hạ màn.

Hãng Warner Bros. mới đây đã tung ra tác phẩm cư xử – giả tưởng Kong: Skull Island được người xem mong chờ. Nếu như bạn là fan của Samuel L. Jackson hay Tom Hiddleston, đừng vội bỏ đi khi phim hạ màn. Sau phần credit tư vấn tên của ekip làm phim, Kong: Skull Island hé lộ một đoạn video khiến tất cả phải sửng sốt & phấn khích.

After – credit trong “Kong: Skull Island” hé lộ chìa khóa dẫn tới vũ trụ quái vật. - Ảnh 1.

Sau khi màn hình tối lại, cá nhân xem nghe thấy tiếng của Tom Hiddleston: “You just gonna sit there … in the dark. You”re enjoying this aren”t you?” (Bạn vẫn ngồi đó trong đêm khuya. Muốn lắm phải không?). Câu thoại hoàn toàn sẽ khiến vô số cá nhân bật cười vì đó chuẩn xác là nhiều gì chúng ta đang làm, khi “mặt dày ” nán lại rạp vì đã được bản tin từ trước đây là có phần after-credit.

After – credit trong “Kong: Skull Island” hé lộ chìa khóa dẫn tới vũ trụ quái vật. - Ảnh 2.

Cảnh phim sau đó được chuyển tới James Conrad (Hiddleston) & Mason Weaver (Brie Larson) bị nhốt trong chỗ ở thẩm vấn sau chuyến “du lịch” Đảo Đầu Lâu. Ngay cả khi Weaver bình tĩnh ngồi trên bàn thì Conrad đi đi lại lại tỏ rõ sự nôn thiêu đốt & nói to: “Tôi thề tôi sẽ không hé răng cho cá nhân Nga đâu mà.”

Weaver mau chóng “phá game” bằng cách nói rằng cô sẽ kể hết mọi sự thật được giấu kín. Còn Conrad thì phủ thu được mọi thứ, từ Đảo Đầu Lâu, con khỉ đột to như quả núi King Kong cho tới mấy con thằn lằn xương sọ. Anh đang làm mọi cách để yên ổn trở đi nhà.

Sau đó, Houston Brooks (Corey Hawkins) & San Lin (Cảnh Điềm) bước vào. Gia tộc là nhiều nhà địa chấn học & sinh vật học từng tồn tại sót sau sự kiện Đảo Đầu Lâu. Thay vì bị nhốt & thẩm vấn như Conrad & Weaver, gia tộc thừa thu được mình là một phần của công ty Monarch, mà William Randa (John Goodman) là quản lý cấp cao. Monarch đã săn đuổi & giết sụp đổ vô số quái vật như Kong & thừa thu được nhiều con khác vẫn còn “ngoài đó”.

Brooks sau đó đã cho trình chiếu vô số hình vẽ đi nhiều con vật tưởng như thần thoại nầy. “Kong không phải là vị vua duy nhất.” Chúng ta thấy Mothra, con bướm ban đêm to lớn, Rodan – quái vật bay & Ghidorah – con rồng ba đầu. Tất cả đều từng hiện trong series Godzilla. Cảnh phim tối đen & cá nhân xem gợi ý còn nghe thấy tiếng gầm của quái thú.

After – credit trong “Kong: Skull Island” hé lộ chìa khóa dẫn tới vũ trụ quái vật. - Ảnh 3.

Vấn đề nầy có nghĩa là gì?

Câu reply sáng tỏ nhất chính là đoạn phim đã hé lộ mối liên kết giữa Kong: Skull Island & Godzilla. Sau Kong: Skull Island, sẽ còn hơn là một phần phim tiếp theo. Tác phẩm gợi ý là một mảnh ghép trong bức tranh vũ trụ quái vật đầy ham muốn mà Warner Bros. & Legendary đang tích lũy nên, gọi đóng là MonsterVerse.

After – credit trong “Kong: Skull Island” hé lộ chìa khóa dẫn tới vũ trụ quái vật. - Ảnh 4.

Năm 2014, Legendary Entertainment đã mua lại bản quyền quái vật từ tay cơ quan Nhật Bản Toho – nhiều cá nhân có nhân vật Godzilla. Vấn đề nầy liên quan cả quyền sử dụng hình ảnh của ba con quái vật trong đoạn after – credit là Rodan, Mothra, & Ghidorah. Thật chất, đang có 4 đề án phim đã được lên dự định đi nhiều con quái vật, & có khả năng con số nầy sẽ còn phát triển nếu Kong ăn nên làm ra tại rạp.

Có xác xuất bạn chưa thu được ra là Kong không phải là phim đầu tiên mở màn cho vũ trụ nghệ thuật thứ bảy quái vật. Chúng ta đã được xem tác phẩm đầu, tức Godzilla năm 2014 đạo diễn bởi Gareth Edwards (cá nhân đồng thuở đạo diễn Rogue One). Kong là phần prequel, lấy bối cảnh năm 1973 còn Godzilla lấy bối cảnh thực tại.

After – credit trong “Kong: Skull Island” hé lộ chìa khóa dẫn tới vũ trụ quái vật. - Ảnh 5.

Có xác xuất cá nhân ta sẽ được gặp lại cái tên Monarch trong các phần tới đi Kong hay Godzilla. Trong Godzilla 2014, Đề án Monarch được gợi ý đạo bởi tiến sĩ Ishiro Serizawa (Ken Watanabe) & cộng sự Vivienne Graham. Hai bộ phim tiếp theo là Godzilla: King of the Monsters, phần tiếp theo đi Godzilla ấn định ra mắt vào ngày 22 tháng ba, 2019, & Godzilla vs. Kong, trận đại chiến giữa Kong & Godzilla ra mắt dự định vào tháng 5 năm 2020.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận