4 Lí Do Không Thể Bỏ Qua “Chief Kim” – Phim Hàn “Ngáo” Nhất Đầu 2017!

Liệu bạn có thể khước từ “Chief Kim” (Sếp Kim), bộ phim siêu hài hước vừa vượt qua hàng series kẻ đối đầu để trở nên chương trình được tò mò nhất trên truyền hình nhỏ Hàn Quốc chập nầy?

Truyền hình Hàn Quốc nhiều ngày đầu 2017 có thể là sự lên ngôi của series tác phẩm “tưởng không hay mà hay không tưởng”, khi liên tục nhiều cái tên cứ ngỡ sẽ ít danh tiếng thú vị đánh bật nhiều đề án rình rang chiêng trống trên đường đua rating. Chief Kim (Quản Lý Kim), bộ phim hài hước đi nhiều câu chuyện chốn công sở tới từ KBS, chính là một túi dụ “hữu xạ tự nhiên hương” như thế.

Gợi ý sau 3 tập lên sóng, rating của Chief Kim đã nhảy vọt từ 7.tám% lên 12.tám%, & hiện nay sau 6 tập, bộ phim của “ác nhân” Nam Goong Min đã nắm chắc thống trị khung giờ thứ Tư – thứ Năm với 16.7%, đồng hồi dẫn đầu bảng xếp hạng CPI – gợi ý số thể hiện mức độ tác động của các chương trình truyền hình. Chief Kim đã không gặp mấy nguy nan để đánh bại Saimdang, Light’s Diary của SBS, & đây chính là 4 lí do sẽ giải ủng hộ vì sao.

1. Cốt truyện quá “ngáo” & hài hước

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 1.

Chief Kim là câu chuyện kể đi một anh chàng công chức kế toán có tên Kim Sung Ryong (Nam Goong Min thủ vai), tiếng Trung có nghĩa là Kim Thành Long, & anh ta thì lợi làm hư hỏng như chính ngôi sao nghệ thuật thứ bảy châu Á Thành Long nầy vậy. 

Nhờ thành công thiên bẩm với nhiều con số, Kim Sung Ryong được các đại ca xã hội đen hết mực tò mò. Anh ta biển thủ tiền từ các đại ca không ít, song giúp các đại ca trốn thuế thì không nghi ngờ gì là vô số hơn rất vô số. Thế nên là dù xoay quanh là vô vàn anh áo đen đang gậy gộc chực chờ, ai đàn ông đầu vàng vẫn hiên ngang làm xấu, với giấc mơ kiếm một tỉ won để tồn tại đời trọn vẹn ở Đan Mạch, giang sơn mà theo anh ta được biết là có tỉ lệ làm xấu thấp nhất thế giới.

Series teaser “Chief Kim

Để tiến gần hơn với giấc mơ triệu đô ấy, Kim Sung Ryong đã thi vào tổ chức TQ Group & may quá, anh đỗ rồi. Dòng đời xô đẩy, Thành Long Hàn Quốc không nghĩ rằng sẽ có một ngày mình lại trở nên dũng sĩ được ai ai xin chụp ảnh selfie cùng vì ngưỡng mộ, gợi ý vì anh ta đẩy một ai đàn bà thoát ra khỏi vụ tai nạn xe hơi ngay trước đây sảnh tổ chức do… trượt chân. 

Cá nhân đàn bà là vợ của quản lí Lee, ai vừa được tiễn tin treo cổ tự tử do liên hệ đến nhiều lo ngại xấu như con gấu của TQ. Bước chân vào TQ Group, một tổ chức đầy rẫy tham ô & đấu đá, gã đầu gấu Kim Sung Ryong đã trở nên ai tốt từ chập nào không hay vì nhiều công chức tội nghiệp của mình.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 5.

Bộ phim của biên kịch Park Jae Bum quả là biết cách khiến ai xem phải cười tới khó thở vì nhiều cố sự hài hước khó đỡ của nó. Giữa một chốn công sở lắm thị phi chẳng kém showbiz, anh quản lí Kim vẫn có thể tồn tại tốt, tồn tại vui vẻ, tồn tại khỏe nhờ đầu óc ranh mãnh vốn có của bản thân. 

Mặc dù, nhiều tình cảnh oái oăm của phim thì là vẫn nhờ một tay “cha đẻ” Good Doctor sắp để, khiến cho câu chuyện của Chief Kim chưa bao giờ là khô khan vì nhiều âm mưu phiền toái, mà trái lại, chập nào cũng đầy ắp thú vị & khiến ai ta phải cười ngặt nghẽo. Không nghi ngờ gì, người xem vẫn còn bắt gặp một số phân đoạn hài “lố”, nhưng nhìn chung, Chief Kim vẫn duyên dáng một cách xuất sắc, rất dí dỏm &… ngáo!

2. Sự trở lại xuất sắc của Nam Goong Min

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 6.

Sau nhiều vai ác quá thành công trong The Girl Who Sees the Smells & Remember, nam nghệ sĩ Nam Goong Min từng sẻ chia rằng anh không muốn làm ác nhân truyền hình nữa. & quả thực, từ lúc chuyển hướng sang nhiều vai diễn tươi sáng với khởi đầu là Beautiful Gongshim, ai đàn ông ghét nấu ăn song lại thủ vai đầu bếp rất ảo nầy còn chạm tới người xem kinh khủng hơn cả trước đây đây. Kim Sung Ryong, vai diễn từng bị Cha Tae Hyun khước từ, đã nắm chắc có thể trở nên một vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao nở muộn Nam Goong Min.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 7.

Kim Sung Ryong là một điểm sáng tuyệt vời của Chief Kim. & sự uyên bác của anh ta chính là vấn đề đã làm nên cái hài hước rất duyên ở bộ phim nầy. Giữa hàng tá lo ngại xảy tới trong một văn chỗ ở bí bách, một kẻ có đầu óc như Kim Sung Ryong đã khiến cho tất cả câu chuyện trở nên thật dễ thở. 

Diễn xuất đầy màu sắc của Nam Goong Min đã đảm đương một cách xuất sắc mọi sự “ngáo ộp” & lầy lội ở nhân vật nầy. Để rồi ngoài nhiều phút giây cười tới đau bụng vì một anh quản lí gia tộc Kim quá sành sỏi & lươn lẹo song lại rất biết mình biết ta, ai xem còn phải nặng lòng vì một ai con của gia đình muốn tồn tại một cuộc đời khiến kẻ khác phải quỳ gối ngưỡng mộ.

3. Chuyện tình của gã giám đốc ngoài rét trong thiêu đốt Lee Jun Ho

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 8.

Seo Yul (Lee Jun Ho)

Có hai nhân vật rất độc đáo ở Chief Kim. Ngoài Kim Sung Ryong theo một lẽ dĩ nhiên, thì đó chính là Seo Yul do Lee Jun Ho thủ vai, từng là một công tố viên nổi danh trước đây khi đầu quân cho TQ Group để làm một giám đốc quản lí. Cũng giống như Kim Sung Ryong, Seo Yul rất tài năng, mưu mẹo song khác với gã đầu vàng tưng tửng kia, anh ta rét lùng & nhẫn tâm. Mặc dù, trong một bộ phim “bựa” bậc nhất như Chief Kim, thì biên kịch nghi ngờ gì nữa sẽ không để cho cái sự rét lùng hoa mĩ quá mức thiết yếu của Seo Yul được tồn tại lâu.

Được thể hiện bởi Lee Jun Ho, một chàng ca sĩ đi đóng phim từng gây vô số thiện cảm nhờ hàng series vai diễn đáng nể, nhân vật Seo Yul chính là khía cạnh quyến rũ & có khi là cả lãng mạn của Chief Kim. Đằng sau vẻ ngoài hào hoa, bóng bẩy, thêm chút tàn độc đúng trang nhã của một trai tồi là một Seo Yul bối rối trước đây nhan sắc hừng hực của một mĩ nhân đánh bóng cừ khôi. Liệu nhiều rung động thấy rõ của Seo Yul dành cho cô công chức Yoon Ha Kyung (Nam Sang Mi) có thể tiến bộ mạnh mẽ hơn nữa trong các tập tiếp theo, đó là vấn đề mà các người xem vô cùng trông chờ chập nầy.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 9.

Với nhiều ai đang hi vọng đi phản ứng hóa học giữa hai trai hấp dẫn Kim Sung Ryong & Seo Yul, thì sự thật là bộ phim nầy cũng rất đại gia “bromance”, nhưng có vẻ sự hài hước của riêng mỗi một người trong Chief Kim cũng đã đủ ấn tượng rồi.

4. Một bộ phim thông minh & mới mẻ không thể khước từ

Chúng ta đã nói khá vô số đi cái hài của Chief Kim. Nhưng vấn đề đã khiến cho bộ phim nầy chưa bao giờ bị sa ngã vào nhiều màn lầy lội quá lố chính là sự thông minh & rất biết chừng mực của biên kịch. Scandal của tổ chức TQ Group là điểm khởi đầu cho nhiều khác biệt trong con ai gã xã hội đen Kim Sung Ryong. Vì lẽ đó mà nhiều tinh tiết liên hệ đến vụ bê bối cũng rất được chăm chút & hứa hẹn còn hấp dẫn, gây vô số thú vị hơn nữa trong hồi gian đến.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 10.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 11.

Với các người xem đang tìm kiếm kiếm một bộ phim ít khổ đau, đại gia giải trí, Chief Kim nghi ngờ gì nữa là một chọn thích hợp ngay chập nầy. Nhiều khung hình truyện tranh trong phim có thể khiến bạn nhớ đến Misaeng, một drama công sở nổi danh của Hàn nhưng lại khá nặng nề & mang màu sắc nghiêm túc. Còn với Chief Kim, chúng ta gợi ý có cười & cười mà thôi. Không nghi ngờ gì, biên kịch vẫn đang ém quá vô số “hàng”, & không chắc tới khi nào, người xem sẽ phải há hốc mồm vì một Chief Kim không gợi ý vui vẻ vẻ, mà còn đầy xúc động & vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất, nhiều vấn đề vốn đã manh nha hiện từ nhiều tập đầu tiên.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 12.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 13.

4 lí do không thể bỏ qua “Chief Kim” – phim Hàn “ngáo” nhất đầu 2017! - Ảnh 14.

Đón xem Chief Kim vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận