3 Lí Do Ra Rạp Xem "oan Gia Đổi Mệnh" Cuối Tuần Này

“Oan Gia Đổi Mệnh”, tác phẩm từng đứng đầu thu nhập chỗ ở vé Đại lục suốt 18 ngày đầu tiên, chính là bộ phim hài xứng đáng để bạn có vui vẻ với dịp cuối tuần.

Hết trào lưu truyện tranh, Hàn Quốc đổ xô làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết

Fan “Con Nhà Giàu” rần rần báo trước đội hình F4 thế hệ mới

Ước gì biên kịch thay luôn nữ chính bằng 5 nữ phụ phim Hàn này đi!

Giữa một mùa phim được cho ý kiến là tương đối ảm đạm, Oan Gia Đổi Mệnh nổi bật lên như tác phẩm hài duy nhất trình chiếu dịp cuối tuần. Nếu cần tìm kiếm một bộ phim giải trí & mang lại tiếng cười sảng khoái sau vô số ngày lao động mệt nhọc, Oan Gia Đổi Mệnh chính là sự chọn sáng giá nhất dành cho mọi đối tượng người xem vì 3 lí do sau đây:

1. Nội dung hài hước, khó đỡ

3 lí do ra rạp xem Oan Gia Đổi Mệnh cuối tuần này - Ảnh 1.

Tuy nội dung hoán đổi thân xác không mới song các nhà làm phim Oan Gia Đổi Mệnh đã từng có vô số sự khác biệt để cung cấp làn gió mới cho cá nhân xem. Tay võ sĩ quyền anh bịp bợm Ngải Địch Sinh (Ngải Luân) & cô phóng viên thể thao đầy chính nghĩa Mã Tiểu (Mã Y Lợi) bị hoán đổi thân thể sau một cú sét đánh. Nam biến thành nữ, văn biến thành võ, nam mạnh mẽ hóa liễu yếu đào tơ mang tới rất nhiều tình cảnh “bi đát” cho cá nhân xem.

Phụ cận cặp đôi oan gia ngõ hẹp suốt ngày cãi nhau như chó mèo này, Oan Gia Đổi Mệnh còn có sự hiện của tay võ sư do Thẩm Bằng thủ vai. Thủ vai trò cá nhân dạy võ cho Ngải Địch Sinh & Mã Tiểu, anh chàng mau chóng lộ rõ bản mặt chém gió của mình. Pha “Nhất Dương Gợi ý kết hợp Sư Tử Hống” hay “phi thân trả lời đất” trong trailer đầu tiên đủ để minh chứng cho sự “lầy lội” của nhân vật này. Bộ phim hứa hẹn sẽ cung cấp cho người xem nhiều tráng cười sảng khoái nhất.

2. Sự kết hợp ăn ý của bộ ba Ngải – Mã – Thẩm

3 lí do ra rạp xem Oan Gia Đổi Mệnh cuối tuần này - Ảnh 2.

Oan Gia Đổi Mệnh đánh dấu màn tái hợp của bộ ba Ngải – Mã – Thẩm sau Phiền Não Của Charlotte & Chàng Ngốc Đổi Đời. Cả 3 nghệ sĩ kì cựu này đều có nhiều khác biệt không nhỏ trong diễn xuất, từ ngoại hình tới cả trang nhã diễn, trong khi đó khác biệt vô số nhất có thể là Ngải Luân. Vì vai diễn này, anh đã phải bỏ ra 4 tháng luyện tập cường độ cao không khác gì một đấu sĩ quyền anh thành thạo, đồng thuở anh phải giảm tận 30kg. Từ một “chàng khờ” mập mạp, Ngải Luân đã trở mình biến thành “soái ca chân dài”.

Tạo hình lần này của Mã Lợi được túi như vịt hóa thiên nga, không nhiều “tuyệt vời” mà còn là một “nữ tử” mạnh mẽ. Trong phim, cô nhập vai thành một nữ phóng viên kiểm tra thành thạo đầy nhiệt huyết. Cô & Ngải Luân, cá nhân thì chuyên “lật tẩy”, cá nhân thì chuyên “bại trận”.

3 lí do ra rạp xem Oan Gia Đổi Mệnh cuối tuần này - Ảnh 3.

Là nhân vật trọng tâm của cả bộ phim, việc “tráo đổi thân thể” đem tới cho Ngải Luân, Mã Y Lợi nhiều thách thức không nhỏ. Bộ đôi đã phải dành ra vô số tháng trời để quan sát cũng như luyện tập hành vi, biểu cảm của đối phương. Mã Y Lợi dù vậy còn trở thành thành viên của lớp dạy chịu đòn cụ thể để tìm kiếm được cách thể hiện đúng nhất cho phản ứng của nữ sinh khi ở trên sàn đấu. Đôi khi, cặp đôi nghệ sĩ này còn nhập tâm đến mức… không nhớ cả giới tính thật của mình.

3 lí do ra rạp xem Oan Gia Đổi Mệnh cuối tuần này - Ảnh 4.

Phải khác biệt vô số nhất, & đau đớn nhất có thể là Thẩm Đằng. Vị master có vẻ là chẳng có tí võ nghệ song lại là một cá nhân đầy kinh nghiệm tồn tại. Trong bộ phim này, cả ba không ít lần phải “chịu đòn”, tới nỗi đã đọc trại cả tên của mình ra để tạo nên biệt danh mới, trở nên bộ ba “Emma’s Pain”. Vị “master” Thẩm Đằng cũng sẻ chia: “Tôi đảm trách phần “đau” của bộ ba này, nhìn cảnh “trả lời quỳ” của tôi chốc nãy cũng đã đủ hiểu rồi”. Vai đấu sĩ quyền anh của Ngải Luân cũng không hề thua kém: “Khi đầu tôi còn nghĩ đây là một bộ phim cư xử hài hước, song sau khi đóng xong tôi lại nghĩ phải gọi đây là bộ phim “chịu đòn” hài hước thì đúng hơn”.

3. Bán hàng khủng vào dịp ra mắt

3 lí do ra rạp xem Oan Gia Đổi Mệnh cuối tuần này - Ảnh 5.

Kỳ nghỉ Quốc Khánh kết hợp Trung Thu kéo dài gần 10 ngày là một trong nhiều thuở điểm ganh đua nhất cho cuộc đua chỗ ở vé phim Trung Quốc. Năm nay, kẻ bá chiếm ngôi vị quán quân chỗ ở vé suốt mùa lễ, không phải ai khác chính là Oan Gia Đổi Mệnh. Đứng đầu thu nhập suốt 18 ngày từ lúc ra mắt (30/9), sức hút của Oan Gia Đổi Mệnh tại thị trường Đại Lục tới nay vẫn chưa có tín hiệu sụt giảm.

Bộ phim đã băng qua Lost in Hong Kong để trở nên phim 2D có thu nhập cao thứ nhì trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy Trung Quốc, hiện gợi ý tạm xếp sau bộ phim cư xử quốc dân Chiến Lang được ra mắt thuở 27/07. Đồng thuở, phim cũng leo lên vị trí thứ 4 trong BXH top 10 phim ăn khách nhất mọi thuở đại với 1,tám tỉ thu nhập tính tới thuở điểm thật chất.

Ở quốc tế, tác phẩm của Tống Dương & Trương Trì Dục còn mang đi 66 triệu đô la từ bốn thị trường không giống nhau trong dịp cuối tuần vừa rồi. Qua đó, Oan Gia Đổi Mệnh đã băng qua các bom tấn hoành tráng của Hollywood như Blade Runner 2049, Kingsman: The Golden Circle,… để đứng đầu thu nhập toàn thế giới.

Trailer “Oan Gia Đổi Mệnh”

Nhân dịp Oan Gia Đổi Mệnh được chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/10, hãng phát hành dành tặng người xem tám vé xem phim tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn nghệ sĩ mình yêu muốn nhất trong bộ ba Ngải – Mã – Thẩm & gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin một người chi tiết. Chúc bạn lạc quan!


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận