Bản Đẹp Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) - Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) - 2016

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) (2016)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
67 phút .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
21:50:41 Ngày 24/03/2017
187 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Nội dung phim:
Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao 2016
Câu chuyện đi vị nam ‘Hoàng hậu’ duy nhất trong lịch sử Trung Hoa Hàn Tử Cao là một mỹ nam nổi danh nhà Trần đời Nam Bắc Triều (538-567). Vẻ hấp dẫn của (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) chàng được khắc họa trong sử sách xưa như sau: diện mạo hấp dẫn đẽ, tươi sáng như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt hấp dẫn như tằm, hình dáng tuấn tú, cao dong dỏng, đôi tay dài cuốn hút khiến cả nam giới lẫn nữ giới đều say mê. Sinh ra trong thời loạn, bản thân Hàn (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) Tử Cao không biết bao nhiêu lần đối mặt với cái đổ vỡ khi dao kề cổ nhưng quái lạ thay, bọn loạn quân khi nhìn thấy gương mặt quá tuấn tú của chàng mà không thể ra tay được, trái lại còn giúp chàng thoát ra khỏi chốn nguy nan. Hàn Tử Cao cùng cha mở một tiệm giày ở kinh đô, ai tiêu dùng chủ yếu là nữ, gia tộc ra vào nườm nượp không phải để mua giày mà là để có thành công được ngắm nhìn Tử Cao. Công chúa triều Trần tài sắc vẹn toàn (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) mới nhìn thấy chàng 1 lần đã đem lòng si mê, công chúa bỏ mặc vị chồng của mình để ngày nào cũng mang vàng bạc châu báu đến mong chàng động lòng nhưng kỳ quái lạ thay, Tử Cao lại chẳng mảy may rung động. Không reply lại, một thời gian sau, công chúa tương tư mà qua đời. Một hôm, Hàn Tử Cao cùng cha đến thái thú phủ xin giấy thông hành. Quan thái thú khi bấy giờ là Trần Tây, một vị tướng trẻ tuổi, oai phong & lẫm liệt, nhìn thấy vẻ hấp dẫn của (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) Hàn Tử Cao bỗng thấy động lòng, bèn bước đến & hỏi: “Người đẹp, ngươi có muốn theo ta không?”. Đứng trước đây đây vị tướng quân ấy, Hàn Tử Cao có vẻ là không mảy may suy nghĩ mà gật đầu đồng ý! Lo ngại kỳ quái lạ là Trần Tây cũng có rất nhiều vợ nhưng chưa bao giờ ngủ qua ban ban đêm ở chỗ ở ai vợ nào nhưng từ chốc có Tử Cao, hai ai quấn quýt như hình với bóng. Hằng ngày, Trần Tây dạy Hàn Tử Cao cưỡi ngựa, bắn cung, chẳng bao (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) lâu Tử Cao đã từng có thành công cùng Trần Tây xông pha trận mạc. Trần Tây yêu Tử Cao đến mức hẹn với chàng là nếu có một ngày Trần Tây trở nên Hoàng đế sẽ nhất định phong cho Hàn Tử Cao làm Hoàng hậu.
Sau khi dẹp loạn, tạm trấn yên bờ cõi, Trần Tây lên ngôi Hoàng đế, gọi là Trần Văn Đế. Đúng như lời ước hẹn, ông muốn lập Hàn Tử Cao làm Hoàng hậu nhưng do ngai vàng chưa vững & quần thần không đồng tình quyết liệt. Từ xưa đến nay, chưa (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) hề có tiền lệ lập một ai đàn ông lên làm mẫu nghi thiên hạ. Đất nước chưa hết hẳn loạn khắp nơi & cũng để tranh thủ thêm sự tán thành của quần thần nên Trần Tây đành tạm gác lại việc sắc phong cho Tử Cao. Dù không phải là ai danh chính ngôn thuận nhưng trong lòng Trần Văn Đế, Tử Cao luôn là Hoàng hậu duy nhất. Một thời gian sau, khi Trần Văn Đế lâm chứng chứng bệnh nặng, Hàn Tử Cao luôn là ai cận kề thuốc chữa bệnh chữa chứng bệnh thang, chăm (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) sóc.
Chuyện tình đồng giới giữa Hàn Tử Cao & Trần Văn Đế được sử sách ghi lại rất chi tiết & bị ai đời chê cười, nhưng tình cảm đồng giới vào sinh ra tử có nhau của gia tộc cũng khiến rất rất nhiều ai ngưỡng mộ. Đây quả là mối tình xưa nay hiếm, có một không hai trong lịch sử thời bấy giờ.

Chúc các bạn xem phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Ly Hôn Bất Diệt 6/32 Tập Cuộc Ly Hôn Bất Diệt The Best Divorce 2018
Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Thời Đại Lập Nghiệp 8/?? Tập Thời Đại Lập Nghiệp Entrepreneurial Age 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc