Bản Đẹp Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) - Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) - 2016

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
67 phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
21:50:41 Ngày 24/03/2017
119 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao 2016
Câu chuyện đi vị nam ‘Hoàng hậu’ duy nhất trong lịch sử Trung Hoa Hàn Tử Cao là một mỹ nam nổi danh nhà Trần đời Nam Bắc Triều (538-567). Vẻ hấp dẫn của chàng được khắc họa trong sử sách xưa như sau: diện mạo hấp dẫn đẽ, tươi sáng như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt hấp dẫn như tằm, hình dáng tuấn tú, cao dong dỏng, đôi tay dài cuốn hút (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) khiến cả nam giới lẫn nữ giới đều say mê. Sinh ra trong thời loạn, bản thân Hàn Tử Cao không biết bao nhiêu lần đối mặt với cái đổ vỡ khi dao kề cổ nhưng quái lạ thay, bọn loạn quân khi nhìn thấy gương mặt quá tuấn tú của chàng mà không thể ra tay được, trái lại còn giúp chàng thoát ra khỏi chốn nguy nan. Hàn Tử Cao cùng cha mở một tiệm giày ở kinh (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) đô, ai tiêu dùng chủ yếu là nữ, gia tộc ra vào nườm nượp không phải để mua giày mà là để có thành công được ngắm nhìn Tử Cao. Công chúa triều Trần tài sắc vẹn toàn mới nhìn thấy chàng 1 lần đã đem lòng si mê, công chúa bỏ mặc vị chồng của mình để ngày nào cũng mang vàng bạc châu báu đến mong chàng động lòng nhưng kỳ quái lạ thay, Tử Cao lại chẳng (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) mảy may rung động. Không reply lại, một thời gian sau, công chúa tương tư mà qua đời. Một hôm, Hàn Tử Cao cùng cha đến thái thú phủ xin giấy thông hành. Quan thái thú khi bấy giờ là Trần Tây, một vị tướng trẻ tuổi, oai phong & lẫm liệt, nhìn thấy vẻ hấp dẫn của Hàn Tử Cao bỗng thấy động lòng, bèn bước đến & hỏi: “Người đẹp, ngươi có muốn theo ta không?”. Đứng trước (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) đây đây vị tướng quân ấy, Hàn Tử Cao có vẻ là không mảy may suy nghĩ mà gật đầu đồng ý! Lo ngại kỳ quái lạ là Trần Tây cũng có rất nhiều vợ nhưng chưa bao giờ ngủ qua ban ban đêm ở chỗ ở ai vợ nào nhưng từ chốc có Tử Cao, hai ai quấn quýt như hình với bóng. Hằng ngày, Trần Tây dạy Hàn Tử Cao cưỡi ngựa, bắn cung, chẳng bao lâu Tử (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) Cao đã từng có thành công cùng Trần Tây xông pha trận mạc. Trần Tây yêu Tử Cao đến mức hẹn với chàng là nếu có một ngày Trần Tây trở nên Hoàng đế sẽ nhất định phong cho Hàn Tử Cao làm Hoàng hậu.
Sau khi dẹp loạn, tạm trấn yên bờ cõi, Trần Tây lên ngôi Hoàng đế, gọi là Trần Văn Đế. Đúng như lời ước hẹn, ông muốn lập Hàn Tử Cao làm Hoàng hậu nhưng do (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) ngai vàng chưa vững & quần thần không đồng tình quyết liệt. Từ xưa đến nay, chưa hề có tiền lệ lập một ai đàn ông lên làm mẫu nghi thiên hạ. Đất nước chưa hết hẳn loạn khắp nơi & cũng để tranh thủ thêm sự tán thành của quần thần nên Trần Tây đành tạm gác lại việc sắc phong cho Tử Cao. Dù không phải là ai danh chính ngôn thuận nhưng trong lòng Trần Văn Đế, (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) Tử Cao luôn là Hoàng hậu duy nhất. Một thời gian sau, khi Trần Văn Đế lâm chứng chứng bệnh nặng, Hàn Tử Cao luôn là ai cận kề thuốc chữa bệnh chữa chứng bệnh thang, chăm sóc.
Chuyện tình đồng giới giữa Hàn Tử Cao & Trần Văn Đế được sử sách ghi lại rất chi tiết & bị ai đời chê cười, nhưng tình cảm đồng giới vào sinh ra tử có nhau của gia tộc cũng khiến rất (trong Phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) ) rất nhiều ai ngưỡng mộ. Đây quả là mối tình xưa nay hiếm, có một không hai trong lịch sử thời bấy giờ.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)