Phim Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013)
Loading...
PhimTM.com
1/10 tập Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013) - Arrow Season 2

Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013)

Arrow Season 2 (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Greg Berlanti, Marc Guggenheim .
Diễn viên:
Stephen Amell, Willa Holland, Colton Haynes, Katie Cassidy, Manu Bennett.
Thời lượng( Độ dài ):
10 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
19:17 09/07/2015
193 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013) tên gọi khác là "Arrow Season 2" hay (Mui Ten Xanh Phan 2 (2013) - Arrow Season 2 ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Stephen Amell, Willa Holland, Colton Haynes, Katie Cassidy, Manu Bennett do đạo diễn Greg Berlanti, Marc Guggenheim dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 tập. ở phía sau của 1 tai nạn khủng cùng một lúc nhưếp trừ đại dương, tỷ phú ăn chơi Oliver Queen mất ttay và được chỉ cho là đã chết đến năm năm cho tới khi được các ngư dân cứu trên một hòn đảo hoang xa xôi trên biển Thái Bình Dương. ngay cả khi trở về thành phố Starling, anh được gia đình & bạn đang bè rửao đón nồng nhiệt, yêu nóng họ cảm nhận Oliver đã tương đối đổi ở mặt sau của cùng một lúc như trở về từ hòn đảo có tên thường được gọi là là “Nơi luyện ngục”. Mang trong tất cả mình chìa khóa lớn, cùng kết hợp với ngồi dậy cho mong muốn chuộc từ bên này sang bên kia ổ cắmi lầm của bố mình lỗi thờing như nguyên tắc bản thành viên gia đình, Oliver Queen che giấu thân phận phải thông qua chiếc áo trùm đầu màu xanh, hành trang web trực tuyến cùng mũi tên xanh ở bên cạnh ở lại cho mong muốn mang công lý đến chỉ cho thành phố Starling.


Oliver Queen (Stephen Amell) đứng ở ruột. Anh ấy xuất hiện rất là mạnh mẽ mẽ tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đôi sự chú ý ẩn kết hợp sự buồn bã ở bên cạnh phông nền đằng ở phía sau là hòn đảo nơi anh ấy bị dạt vào bờ. phần 2 Arrow để nguyện sẽ khai thác tiếp câu chuyện nắm lấy kỳ trên đảo của Oliver và để đảm bảo vẫn là còn một số lượng lớn điều nó hoàn toàn hấp dẫn. 2 ai hỗ trợ anh là Felicity (Emily Bett Rickards) và Diggle (David Ramsey) đứng ngay lập tức hai vành đai. Arrow thành phần hai lỗi thờing sẽ sữa mạnh vào cuộc đời của Felicity ngoài Trung tâm hành chính Tập đoàn Queen và tin tức hầm quán bar. Có lẽ đáp ứng sự yêu muốn của hơin giả nên để hình ảnh của Felicity sẽ được khai thác toàn diện như trái ngược với.
2 góc hai bên là Thea (Willa Holland) và Roy (Colton Haynes);  Laurel (Katie Cassidy) và Slade Wilson (Manu Bennett). câu chuyện giữa Thea và Roy sẽ được khai thác nhiều thay vì nên từ nhân vật hợp lých mời ở thành phần đến nay, Roy giờ bật ra được nhân coi thường xuyên. cũng tương tự, Slade Wilson – những câu chuyện đồng hành trên đảo gữa Oliver và Slade cũng sẽ vẫn – đưa nhân vật này thành nhân vật trông như thể nó sẽ không ngừng.
cách khác, 3 nhân vật rất mạnh mẽ mùa trong quá khứ là Susanna Thompson (Moira Queen, bị đi tù), Colin Donnell (Tommy, đã chết) và Paul Blackthorne (Thám tử Lance) dường như không có xuất hiện trên poster. trừ Tommy có lẽ Moira và Thám tử Lance cũng sẽ không xuất hiện rất nhiều phải thông qua phim.
cùng phù hợp với dõi Mũi tên xanh thành phần của 2 (Arrow Season 2) trên Vkool nhé!
Trailer phim Mũi Tên Xanh yếu tố hai – Arrow Season 2

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Mũi Tên Xanh Phần 2 (2013)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...