Loading...
Bản Đẹp Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính - Chained Fury: Lesbian Slave Desires

Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính - 2003

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Lloyd A. Simandl .
Diễn viên:
Marcela Hodna, John Comer, Eva Nemeth, Vladimira Pitelova, Julia Crow, Katerina Vesela.
Thời lượng( Độ dài ):
94 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
18:59:36 Ngày 09/07/2015
1.647 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính là câu chuyện kể về sau khi nhận án tù vì tội giết hại dã man bất kỳ cá nhân bạn trai dường như không có chung thuỷ và tình nhân của anh ta, Cassandra đã lên kế hoạch cho cuộc tránh xa loại bỏ ngục thấp hơn danh tính của một nữ y tá. Cô đi đến Ravencrest – nơi mình được kế thừa lạc hậu và chuyển tiếp, của 1 vùng đất hoang trong quá khứ đây vìng là trang trại nuôi ngựa giống. mặt (trong Phim Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính ) khác, Cassandra trước thừa nhận xác định rằng, trang web trại này giờ đã bị việc sử dụng biến thànhm bình phong cho của 1 để sắp xếp quốc tế kết hợp với những phi vụ bắt bạn sẽ khám phá rac và buôn ai bất hợp pháp vào Mỹ, mà nạn nhân chính là các cô gái trẻ đẹp, và họ sẽ bị đào làm cho thay đổi vào nô lệ tình dục tìm kiếm vui cho bọn đàn (trong Phim Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính ) ông.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Mong Muốn Của Nô Lệ Đồng Tính