Loading...
Bản Đẹp Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore

Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - 1998

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Wes Anderson .
Diễn viên:
Jason Schwartzman, Bill Murray, Olivia Williams.
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
1998 .
Cập Nhật Lúc:
11:23:03 Ngày 17/05/2018
18 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore là câu chuyện kể về Bộ phim mô tả về nhân vật Max Fischer, một thanh niên mới có cá tính rất lập dị đang theo học tại Rushmore Academy. Max nhân thân nhà nghèo, nhưng có vô số ước mơ, hoài bão rất vĩ đại, dù vậy đến mức bị rất nhiều người cho là viển vông. Bỗng một ngày nọ, cậu phải lòng cô giáo lớp 1 Miss Cross. Max làm bạn với Blume, một triệu phú tính tình kì dị cũng có tình (trong Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore ) cảm với Miss Cross. “Mối tình 3 người” cụ thể này vô số hơn vô số hơn nữa đưa Max đến với rất nhiều phức tạp trong cuộc sống lâu hơn, trong học tập, & cậu phải dần dần quen với vô số hậu quả do từng lời nói, từng cư xử của mình đem lại.

Xem Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore - phimtm.com - Ảnh 4Xem Phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore - Rushmore - phimtm.com - Ảnh 5

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Mối Tình Tay Ba Trường Rushmore