Phim Mặt trời của ông chủ
Loading...
PhimTM.com
18/18 tập Mặt trời của ông chủ - The Master's Sun

Mặt trời của ông chủ

The Master's Sun (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Guk, Kim Yoo Ri.
Thời lượng( Độ dài ):
18 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
16:09 08/07/2015
25.890 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Mặt trời của ông chủ tên gọi khác là "The Master's Sun" hay (Mat troi cua ong chu - The Master's Sun ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Guk, Kim Yoo Ri do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 18 tập. Bộ phim The Master”s Sun ( mat troi cua chang joo hay mat troi cua ong chu) là một câu chuyện bên cạnh các chủ yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. xoay quanh của 1 người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một ai đàn ông bạn cần phải để bảo vệ cô. so Ji Sub đóng vai lệ phím đốc điều hành Joo Joong Won, một người kết nối kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là ai xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền mặt. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy trong cộng đồng mắt,  là ai có thể nhìn thấy hồn ma ở mặt sau của một tai nạn và vì vậy mà bị chứng thiếu ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì quản lý để trả tiền cho của mình.

những câu chuyện phải thông qua bộ các bộ phim tập hợp những loại này bất kỳ cá nhân nó hoàn toàn theo một cách khác nhau: một người nào có thể nhìn, việc lưu ý thấy những điều mà không người nào trên hành tinh này có thể và của 1 bất kỳ cá nhân chỉ được chú ý tới và thấy những gì anh ta muốn. cùng một lúc như Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về tìm tiền cho có thể tham xem thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai bất kỳ cá nhân sẽ được tiến.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Mặt trời của ông chủ Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Mặt trời của ông chủ
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Loading...