Phim Ma Quái 2
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Ma Quái 2 - Insidious: Chapter 2

Ma Quái 2

Insidious: Chapter 2 (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
James Wan .
Diễn viên:
Rose Byrne, Patrick Wilson, Ty Simpkins.
Thời lượng( Độ dài ):
106 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
16:56 09/07/2015
2.130 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Ám Ảnh Ma Quái 3/84 Phút Ám Ảnh Ma Quái The Haunting Of Helena 2013
Cuốn Băng Ma Quái 5/Full Cuốn Băng Ma Quái All Hallows Eve 2013
Hồn Ma Quái Ác 1/100 Phút Hồn Ma Quái Ác The Transcend 2014
Ngôi Nhà Ma Quái 15/91 phút Ngôi Nhà Ma Quái Monster House 2006
Căn Phòng Ma Quái 5/6 Tập Căn Phòng Ma Quái The Lost Room 2006
Lương Thiện, Hung Ác, Ma Quái /139 phút Lương Thiện, Hung Ác, Ma Quái The Good, The Bad, The Weird 2008
Hầm Mộ Ma Quái 1/150 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hầm Mộ Ma Quái As Above, So Below 2014 2014
Ma Quái 8/08/100 Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ma Quái Insidious 2011
Căn Hộ Ma Quái 8/106 Phút Căn Hộ Ma Quái The Complex 2013
Hội Ma Quái 1/88 Phút Hội Ma Quái Children Of Sorrow 2012
Ảo Giác Ma Quái 7/100 phút Ảo Giác Ma Quái A Fantastic Fear Of Everything 2012
Ngôi Làng Ma Quái 7/ Ngôi Làng Ma Quái Ngôi Làng Ma Quái

Phim Ma Quái 2 tên gọi khác là "Insidious: Chapter 2" hay (Ma Quai 2 - Insidious: Chapter 2 ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Rose Byrne, Patrick Wilson, Ty Simpkins do đạo diễn James Wan dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 106 phút. Tiếp nối đạt được thành công của bộ phim kinh dị Insidous (tìm ra đời hàng năm 2010), đạo diễn James Wan và biên kịch Leigh Whannell đã làm sáng tỏ định vẫn là có phần 2 ở bên cạnh tựa đề: Insidious: Chapter hai. tất cả qua cùng một lúc như đó, những diễn viên của thành phần của của 1 sản xuất từ ​​ Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, và Ty Simpkins hứa hẹn cũng sẽ quay trở lại trở từ bên này sang bên kia tất cả các cách thức thông qua một phần của 2. Poster vẫn còn nó hoàn toàn bí mật cùng với hơin giả cùng với tong màu nguyên tắc đỏ-đen đều thấy phải thông qua các bộ phim kinh dị, để nguyện sẽ vượt mặt những đạt được thành công mà Insidious có được ba năm về trong quá khứ.


phương pháp đây một vài năm, câu chuyện về gia đình nhỏ bé Lambert bị quỷ ám tất cả qua bộ các bộ phim Insidious đã khiến sản phẩm triệu tương đốin giả trên hành tinh phải rùng mình, ám ảnh. Sang thành phần của hai, lúc này, vợ chồng Renai (Rose Byrne) – Jossh (Patrick Wilson) đã có cậu con trai thứ hai thờ lạyng họ vẫn là bị các thế lực ma quỷ trong bước với đuổi cùng một lúc như thể xác người nào chồng Josh vẫn là bị quỷ nhập.

“Insidious: Chapter hai” là phần tiếp phù hợp với của series về các bộ phim kinh dị hoàn hảo linh một lầnm mưa trở thànhm gió có sẵn trên thị trường Bắc Mỹ mỗi năm một lần 2011, là kết quả của James Wan trở thànhm đạo diễn. Bộ phim có sự ghi danh vào của Patrick Wilson và Rose Byrne trở lại với vai diễn Josh và Renai Lampert, một cặp vợ chồng cờ phát thổi sừng của mình xác định một chìa khóa ngay cả khiến họ có quản lý để trả tiền cho kết nối với thế giới tâm linh.


Bị ám ảnh bởi sự kiện điều đó xảy ra ở bộ phim đầu trong đầu, gia đình này quyết định giao tất cả các cách thức thông qua bộ yếu tố việc còn từ bên này sang bên kia cho các quan chức thực thi pháp luật, còn họ thì dọn qua tiếp tục tồn tại chung cùng với mẹ của Josh. không ngờ rằng, linh hồng tà ác mà họ trên tài khoản củang đối đầu không phải là nỗi sợ hãi duy nhất.


của 1 bóng ma tàn bạo đang cần chiếm hữu Josh, kẻ đó vìng là người nào, không người nào rõ. Hoặc có thể câu để đáp ứng ấy nằm ở những bóng mà ẩn nấp trong tất cả khu khỏe viện đã bỏ hoang.


Trailer phim Ma quái 2 – Insidious: Chapter hai

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ma Quái 2 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ma Quái 2
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...