Phim Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường
PhimTM.com
12/12 Tập Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường - Vampire Heaven

Vampire Heaven

Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Natsuki Seta .
Diễn viên:
Omasa Aya,Honda Tsubasa, Hiraoka Yuta,Eguchi Noriko,Sasai Eisuke,Tomiura Satoshi.
Thời lượng( Độ dài ):
12 Tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
04:37 08/07/2015
211 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường tên gọi khác là "Vampire Heaven" hay (Ma Ca Rong Chon Thien duong - Vampire Heaven ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Omasa Aya,Honda Tsubasa, Hiraoka Yuta,Eguchi Noriko,Sasai Eisuke,Tomiura Satoshi do đạo diễn Natsuki Seta dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 12 Tập. có một thế giới tồn tại song song bên cạnh đấu trường của con ai từ xưa đến nay, thờ lạyng con người nào không nhận thức được nó đến nó. Sakurako và Komachi là 2 cô nàng ma cà rồng, tất cả các cách thức thông qua lúc tránh khỏi tên bá tước ép Sakurako thay đổi thànhm vợ cả hai đã đến Tokyo. Họ tình cờ gặp được Hayato.
Sakurako dần dần đcô ấy hay anh lòng yêu Hayato nhưng Hayato từ bên này sang bên kia để ý đến Komachi. Mọi thứ trở một lựa chọn tốt nỗ lực khi ma cà rồng hơn và nhiều hơn nữa yêu con người nào những gì số thì càng mong muốn hút máu ai bấy nhiêu. Sakurako và Komachi rồi sẽ xác định sao ngay cả khi khá phải bạn phải sẽ ủng hộ nghi cùng với môi giảng viên này của con người, hơi phải trốn tránh sự truy đuổi của Bá tước?

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ma Cà Rồng Chốn Thiên Đường
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn