25/?? Tập Lý Tưởng Tồn Tại - Darling In The FranXX

Lý Tưởng Tồn Tại - 2018

Darling In The FranXX (2018)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Bryson Baugus, Haruka Tomatsu, Bryson Baugus, Haruka Tomatsu,
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
12:40:36 Ngày 30/07/2018
117 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lý Tưởng Tồn Tại Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Darling In The FranXX Sớm hay muộn xa xôi, vì đất đai bị tiêu tán, loài tất cả mọi người đã từng xây dựng vô số pháo radio di động gọi là Plantation. Vô số phi công tại pháo radio sống trong Mistilteinn – còn được gọi là “lồng chim”. Vô số đứa trẻ cư ngụ tại địa điêm đấy dường như không được biết gì khi nói đến thế giới bên ngoài & bầu trời tự do là gì. Cuộc sống của chúng gói gọi trong vô số trận chiến đấu kịch liệt & nhiệm vụ dường như không được bao (trong Phim Lý Tưởng Tồn Tại ) giờ kết thúc. Nhiệm vụ của vô số đứa trẻ ấy là điều khiển con robot Franxx chiến đấu chiến đấu lại kẻ thù của loài tất cả mọi người – sinh vật to lớn bí ẩn Kyouryuu.

Đối với vô số đứa trẻ ấy, chiến đấu cũng với Franxx là lý minh chứng cho sự tồn tại lâu hơn của chúng, là to lớn cuộc sống của chúng. Sở hữu một cậu nhóc tên là Hiro với bí danh là Code:016. Hiro từng là một thiên tài. Thế nhưng, cậu dần bị thụt lùi khi nói đến sau so (trong Phim Lý Tưởng Tồn Tại ) với vô số bạn đồng trang lứa. Cậu dường như không được thể lái Franxx được nữa, điều này đồng nghĩ với việc sự tồn tại lâu hơn của cậu là dường như không được quan trọng. Một ngày nọ, cô gái bí ẩn Zero Two xuất hiện trước mặt Hiro & thay đổi cuộc phiên bản của cậu.

Chúc các bạn xem phim Lý Tưởng Tồn Tại vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lý Tưởng Tồn Tại

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh