Phim Lưỡi Cưa Tử Thần 5
PhimTM.com
Bản Đẹp Lưỡi Cưa Tử Thần 5 - Lưỡi Cưa Tử Thần 5

Lưỡi Cưa Tử Thần 5

Lưỡi Cưa Tử Thần 5 (2008)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Scott Patterson, Costas Mandylor, Tobin Bell.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
20:22 18/06/2015
376 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Lưỡi Cưa Tử Thần 5 tên gọi khác là "Lưỡi Cưa Tử Thần 5 " hay (Luoi Cua Tu Than 5 - Luoi Cua Tu Than 5 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Scott Patterson, Costas Mandylor, Tobin Bell do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Những kế hoạch đầy nham hiểm của Jigsaw được tiếp tục phát triển trong phần V của loạt phim kinh dị Saw. Ở tập phim này, những cái bẫy giết người càng lúc càng trở nên nguy hiểm hơn, chẳng hạn như cái bẫy từ chiếc hộp làm bằng thủy tinh (đã từng được sử dụng ở tập Saw IV) cũng như những tình huống gây chết người cũng  khốc liệt hơn như điều mà người hâm mộ từng mong chờ ở thể loại phim kinh dị kiểu như Saw.

Saw V từng bước lần mở những bí ẩn chưa được giải đáp ở những tập phim trước, giải thích những sự kiện đã xảy đến với Corbett, cô con gái của Lynn Denlon và Jeff Reinhart tiếp theo tình huống đầy nguy hiểm đối với cô gái này lúc kết thúc tập Saw III. Tên hề Billy và chiếc xe đạp ba bánh màu đỏ cũng được giải thích một cách cặn kẽ hơn.

Trong khi đó, điệp viên Hoffman, tiếp theo câu chuyện từ tập Saw IV dường như là kẻ sống sót duy nhất nắm giữ di sản của Jigsaw. Tuy nhiên, khi bí mật của anh bị đe dọa, Hoffman cần phải săn lùng để loại trừ cho bằng hết những phần việc còn chưa được giải quyết… 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Lưỡi Cưa Tử Thần 5 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Lưỡi Cưa Tử Thần 5
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn