Bản Đẹp Luật Sư Chủ Chốt - Ace Attorney

Luật Sư Chủ Chốt - 2012

Ace Attorney (2012)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Takashi Miike
Diễn viên:
Takumi Saito, Makoto Ayukawa, Shunsuke Daito,
Thời lượng( Độ dài ):
135 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
07:19:45 Ngày 13/04/2017
160 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Luật Sư Chủ Chốt Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Nội dung phim:
Cốt truyện trọng yếu dựa trên một trò chơi của Nhật Bản. Trong khi đó, ai chơi đóng giả là một pháp lý chuyên nghiệp biện hộ trong khung cảnh chỗ ở xử án hư cấu, xử án dựa trên hệ thống hướng dẫn pháp lý của Nhật Bản. Nhân vật chính là Phoenix Wright cố gắng tìm kiếm mọi cách minh họa người tiêu dùng không có tội thông qua việc kiểm tra & các bằng chứng thu thập được. Ông là một trong số nhiều tân luât sư lao động tại Văn chỗ ở Luật cơ quan (trong Phim Luật Sư Chủ Chốt ) Fey, được vấn đề hành bởi Mia Fey – là ai thầy của Wright. Khi Mia bị giết, Wright được sự viện trợ của Maya Fey – em gái của Mia thiết lập lên văn chỗ ở Luật cơ quan (trong Phim Luật Sư Chủ Chốt ) Wright. Wright sau ni được giao nghĩa vụ giải quyết trường hợp DL-6, một vụ giết ai mà dường như không được giải quyết trong 15 năm. Ông cũng có sự tranh tài với công tố viên Manfred von Karma, một công tố viên đã từng có kinh nghiệm trong suốt 40 năm qua.

Chúc các bạn xem phim Luật Sư Chủ Chốt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Luật Sư Chủ Chốt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Vùng Đất Thây Ma HD Vùng Đất Thây Ma Zombieland 2009
Căn Phòng Số :Phần 9 6/16 Tập Căn Phòng Số :Phần 9 Room No :Season 9 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản