Trọn Bộ Long Nữ Anh Hùng - The Dragon Heroes

Long Nữ Anh Hùng - 2004

The Dragon Heroes (2004)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Zheng Wei Wen
Diễn viên:
Nhậm Tuyền, Lý Tiểu Lộ, Lý Minh Thuận, Trần Tú Lệ, Thôi Bằng,
Thời lượng( Độ dài ):
40 Tập .
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
02:24:10 Ngày 22/07/2018
352 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Long Nữ Anh Hùng Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Tên khác Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì có nội dung Trung Nguyên hồi cổ đại : người, rồng, yêu cách hơni tạo một vài vật liệu của phải thông qua tiễn vào hiệu lựcên hạ. Yêu ma ác nghiệt tính có vẻ là dường như không được sở hữu ngừng tác cách hơni lịch sử, trở thànhm bá tánh vô các giống hệt nhau khổ sở. Long Vương tìm thấy việc gọi điện để tâma đã từng tìm ra tay tương trợ, viện trợ Nhà vua để thu thập phục yêu ma, bình định thiên hạ.

Từ khi ấy khi nói (trong Phim Long Nữ Anh Hùng ) đến sau, mọi ai coi Long Vương như thần hộ mệnh, ai cũng tỏ lòng thành cốc mà hâm mộ. Duy chỉ sở hữu Nhà vua sợ Long Vương cướp mất ngai vàng một suy nghĩ tốt rắp tâm hãm làm hư hỏng, bắt nhốt Long Vương, thủ tiêu họ nhà rồng.

mười năm sinh sống phía sau, Long công chúa do tai nạn được Nguyên Bảo – một cậu bé mồ côi, được một trưởng đoàn nghệ để thu thậpật nuôi nấng – cứu thoát. Cuộc giữ sống của Nguyên Bảo đầy nhiều cay cường độ cao & lắm gian (trong Phim Long Nữ Anh Hùng ) nan vì thường bị điều hành đoàn hành hạ & bóc lột. Chỉ sở hữu Phỉ Thúy là đối đãi tốt đáng yêu & nó rất thông cảm sinh sống phụ cận tiền lại cảnh mồ côi của Nguyên Bảo.

Chúc các bạn xem phim Long Nữ Anh Hùng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Long Nữ Anh Hùng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh