Phim Lòng Dạ Đàn Bà
PhimTM.com
Bản Đẹp Lòng Dạ Đàn Bà - Long Da dan Ba

Lòng Dạ Đàn Bà (2011)

Trạng Thái ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Trung Hậu, Cao Minh Đạt, Trương Minh Cường, Nam Cường, Đông Dương.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
15:07 31/12/2017
82 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Lòng Dạ Đàn Bà tên gọi khác là "" hay (Long Da dan Ba - ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Trung Hậu, Cao Minh Đạt, Trương Minh Cường, Nam Cường, Đông Dương do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Đang Cập Nhật.

câu chuyện bắt đầu kết hợp với những lục đục trong tất cả gia đình hội đồng Lê Tấn Thành (Cao Minh Đạt). Từ quê Mỹ Tho, điền chủ Lê Tấn Thành lên Sài Gòn để nhận một chức vị trong tất cả Hội đồng quản hạt thành phố, phù hợp với kế hoạch của người vợ Kim Diệp ( Ngọc Lan) mong mong muốn người chồng không chỉ giàu có mà còn phải có quyền thế. Lê Tấn Thành lọt vào của 1 âm mưu “bẫy tình” vì cô đào ba Huyền (Vân trang web) thấp hơn sức ép của tên chồng vũ phu Bảy Thẹo giăng ra. Thanh Thủy ( Cẩm Linh), ái nữ của ông Cả Hớn ở đồn điền mía mà bạn học của Kim Diệp đã phát lệ phí liên quanc tìm ra âm mưu của Bảy Thẹo nên báo động và dàn cảnh để Kim Diệp lên thành phố mũi để mũi bên cạnh Lê Tấn Thành. ba Huyền, rằng lúc đầu với mục đích đen tối “vòi tiền bạc” Lê Tấn Thành, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing sau vài tháng chung sống để kể câu chuyện cần ngủi, cô đem lòng cảm mến điền chủ trẻ một thời gian dài này. Sự việc “trăng hoa” vỡ lỡ, một vài Huyền phải trốn phù hợp với Bảy Thẹo về không đến Vĩnh Long giấu tông ttay (Bảy Thẹo bị cảnh sát truy lùng về những hoạt động bảo kê, giang hồ, trong tất cả đó có vụ bẫy tình Lê Tấn Thành). Về phần Kim Diệp, cô bị bẽ bàng vì chồng “trăng hoa”.

thiệt hại dù sau đó chồng đã hối hận, Kim Diệp vẫn rắp tâm trả thù, dần bộc lộ bản chất một phụ nữ thực tế lợi ích của đến mức độ quá quắt. Kim Diệp lừa Tấn Thành để sang đoạt gần hết sản nghiệp của chồng, ở phía sau đó lập kế hủy hôn thú, và dắt con gái nhỏ Minh Nguyệt (Anh Đào) theo mình. Kim Diệp bật ra được vợ của Hội đồng Quỳnh giàu sụ. Thanh Thủy ngỡ hỗ trợ được bạn đang, thờ lạyng tất cả cùng một lúctrước đến nay lòng dạ hiểm sâu của Kim Diệp lợi cũng nhạt dần mối quan hệ. Lê Tấn Thành buồn rầu, bỏ quê lên một xóm lao động ở Sài Gòn, được bà con toàn vùng tôn trọng và gọi là “ông Cử” (dường như không có của 1 người nào hiểu nó tông tích thật của Tấn Thành). phải thông qua khi đó, một vài Huyền khi trở về Vĩnh Long đã gặp lạc hậu và chuyển tiếp “mối tình đầu” – đó là thầy thông ngôn Phan Thanh Nhãn ( Trương Minh Cường). Vài mỗi năm một lần trước đến nay đó, 3 Huyền và Nhãn đã thệ nguyện với nhau, nhưng ở mặt sau của khi Nhãn đi học một chặng đường dài, một vài Huyền bị các cha và mẹ kế ép sẽ phải nắm lấy Bảy Thẹo để trả nợ… Bén duyên xưa, ba Huyền và Nhãn có đôi lần âm thầm gặp gỡ nhau. Bảy Thẹo phát hiện, lồng lộn không phù hợp đệ tử đi “xừ” tình địch. trước tình thế ngặt nghèo, ba Huyền liều lĩnh nếu sự thật mà nói thổi sừng của mình âm mưu độc dược tất cả các cách thức thông qua thức ăn để triệt hạ Bảy Thẹo. Vào giờ chót, 3 Huyền suy nghĩ từ bên này sang bên kia: cô chuyển đĩa món ăn có độc dược về phía mình và đẩy đĩa món ăn an toàn cho Bảy Thẹo mặc dùng, nhưng Bảy Thẹo sinh tâm nghi ngờ một lựa chọn tốt tráo đổi 2 đĩa một lần nữa và một lần nữa nữa, thành xác định Bảy Thẹo thấm chất độc khi mặc dùng bữa mà chết. Dù là ngộ sát (chứ không cố sát), một vài Huyền bị Tòa xử án, tống giam.

bây giờ và một lần nữa dần dần trôi…Bà Kim Diệp chỉ cho ai đi truy tìm tông ttay Tấn Thành, vì Minh Nguyệt (con gái của Kim Diệp và Tấn Thành) đến một thời gian dài đặt trong gia đình. phù hợp với luật, Minh Nguyệt muốn một giấy cân nhắc đính hôn của cha trung tâm. bằng cách đó, “ông Cử” chạm trán trở lạc hậu và chuyển tiếp bên cạnh Kim Diệp, bên cạnh những gay cấn nổ ra liên tục giữa hai bất kỳ cá nhân. Vì thương con gái, trong mọi trường hợp, “ông Cử” đã làm cho mọi điều kiện để lắp rápận một lựa chọn tốt chỉ cho Minh Nguyệt gá duyên bên cạnh trạng sư Thái Duy càng ( Ca sĩ Nam Cường) .“Ông Cử” đi biến thànhm mướn cho của 1 tiệm gỗ của bà Hòa ( Ca sĩ Trung Hậu) cách nhà của Thanh Thủy không một chặng đường dài lắm. tình yêu của Thanh Thủy đã thay đổi thànhm cho “ông Cử” dường như không có còn định kiến đối cùng với “lòng dạ đàn bà”…

Diễn viên:

Xem Thêm Tại : Phim Lòng Dạ Đàn Bà Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn