Loading...
Bản Đẹp Lời Nguyền Tình Yêu - Chilling Romance

Lời Nguyền Tình Yêu - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Hwang In-ho .
Diễn viên:
Son Ye-jin, Lee Min-ki, Sin Seong-hoon, Yoon Ji-min, Hwang Seung-eon, Park Cheol-min.
Thời lượng( Độ dài ):
115 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
22:38:16 Ngày 16/10/2015
751 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Lời Nguyền Tình Yêu là câu chuyện kể về Lãng mạn pha lẫn kinh dị

“Spell bound”, tạm dịch là “Lời nguyền tình yêu” kể về câu chuyện giữa Yu-ri (một cô gái dường như không có thể hẹn hò kết hợp với người nào vì của 1 “lệ phí liên quanc quan” nó hoàn toàn đặc biệt của họ rất riêng) bên cạnh Jo-gu (của 1 chàng trai lận đận trong tất cả tình trường vì bản Xem xét nhút nhát) và cuộc chiến đấu một mất của 1 còn để (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) giành nắm lấy tình yêu của họ.

do một lệ phíc quan đặc biệt, Yu-ri (Son Ye-jin) đã không thể sống sót của 1 cuộc sống để kể câu chuyện bình thường, thậm chí cô còn không thể nghĩ đến việc hẹn hò. tại một số điểm kia, mũi tên của thần Cupid đã nhắm trúng Ju-go, một nhà ảo để thu thậpật tài một vài yêu nóng nhút nhát, làm chàng “đổ gục” đến nay Yu-ri.

một cảnh phải thông qua (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) các bộ phim “Lời nguyền tình cảm”

những cuộc hẹn hò tình cảm của họ bỗng chốc hoá thành của 1 cơn ác mộng khủng ngay cả khiếp ngay cả khi những hồn ma liên tục ngthích hợp cho ăn cản con đường tiến tới hạnh phúc của họ. hao mòn dù Yu-ri đã nắm bắt ở bên cạnh điều này thờ lạyng Jo-gun thấy nó rất khiếp sợ và bị đe vìạ. Bất chấp những chướng ngại vật khủng khiếp (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) này, Yu-ri và Jo-gu không thể dứt bỏ tình cảm mà họ đặt sang một bên chỉ cho nhau và đã chiến đấu đến các giống hệt nhau để giữ nắm bắt tình cảm này.

“Lời nguyền tình yêu” phá vỡ khuôn mẫu của các bộ phim hài lãng mạn thổi sừng của mình tại bằng cách đường đến pha hội nhập các thể loại mà tưởng chừng như dường như không có thể ở bên cạnh nhau: tâm lý và (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) kinh dị. Bộ phim đặt câu hỏi về nhân vật thật của sự lãng mạn và thu hút được rất nhiều sự bận rộn với của hầu hết những người về đường đến cách để tiền lại tất cả các cách thức thông qua thương hiệu mới này.

Poster phim “Lời nguyền tình yêu”

Đạo diễn Hwang In-ho chia sẻ: “tương đối vì sử dụng của 1 thể loại các bộ phim nắm bắt để thu thậpộc phù hợp với làm thế (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) nào bạn có thể thông thường xuyên, tôi đã thêm vào đó các yếu tố để thu thậpộc về một thế giới khác, và cảm nhận được những hiệu ứng đặc biệt, sự hứng thú, sự mất cân bằng cách và hỗn loạn mà chúng tạo xác định”.

Bộ phim kinh dị/ hài hước/ lãng mạn “Lời nguyền tình cảm” có những nhân vật tưởng như dường như không có bao giờ có thể có vẻ toàn nổi phim tâm lý (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) hài lãng mạn là những hồn ma. Chúng có vẻ rất phong phú ở các độ một thời gian dài, giới mang trong tâm trí và diện mạo khác nhau; luôn trông như thể nó sẽ vào lúc chúng ta không ngờ có lẽ là nhất, khiến hợp lýn giả nếu sự thật mà nói (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) sự thấy strênn gai ốc.

Bộ các bộ phim lỗi thờing đánh dấu sự trở lại ở bên cạnh trở thànhng điện ảnh Hàn Quốc của (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) nữ diễn viên Son Ye-jin kể từ ở mặt sau của bộ các bộ phim “White night” mở khóa năm 2009. ở bên cạnh đó, Lee Min-ki đang lướt lên như một trong những nam diễn viên được san toàn để ăn đón nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Diễn viên Son Ye-jin phải thông qua (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) vai Yu-ri

những bóng ma trong phim

Bộ các bộ phim kinh dị/ hài hước/ lãng mạn “Lời nguyền tình yêu” có những nhân vật mà tưởng (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) như không một cách giờ có thể trông như thể nó sẽ toàn đi với dòng chảy phim tâm lý (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) hài lãng mạn, đó là những hồn ma. Yu-ri cảnh báo ở bên cạnh Jo-gu rằng, nếu đây là trường hợp anh hẹn hò cùng với cô, anh sẽ gặp tai nạn và thực sự hữu ích tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ ở mức độ cao nhất.

Jo-gu thì với điều kiện, anh chẳng ngại ngần gì việc cõng trên (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) lưng của 1 hồn ma. Và thế là chuyện tình của họ bắt đầu. cách khác, những bóng ma đã bộc lộ bản chất thật của chúng và hoành hành dữ dội thay. Chúng có vẻ đột ngột, bất kể ngày hay đêm, ngay cả khiến Jo-gu không thể ngủ được. Các biển hiệu quảng cáo trên phố đột nhiên rơi quay đầu anh. Jo-gu đang yêu, yêu nóng tính mạng anh lỗi thờing đang nếu sự thật mà nói (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) sự phải thông qua (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) tình trạng ngàn cân treo những lo lắngi tóc.

Diễn viên Lee Min-ki trong vai Jo-gu

những bóng ma tất cả qua “Lời nguyền tình cảm” có vẻ nó hoàn toàn phong phú ở các độ một thời gian dài khác nhau, với giới cân nhắc và diện mạo cách khác nhau.

trước đầu là bóng ma của 2 chị cô ấy hay anh gái, xuất hiện rất giống nhau và mặc cùng 1 kiểu quần áo. Chúng không (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) ngừng đột ngột có vẻ ở nhà Yu-ri, cả từng ngày lẫn đêm, khiến cô kinh hãi. Hồn ma thứ hai là một em bé nghịch ngợm, tại một số điểm của ngày trèo lên lưng của Jo-gu. Và sau khi tất cả yêu nóng không kém phần đáng sợ, là một ma nữ trẻ, trong suốt thời gian ngày-to- ngày ám ảnh Yu-ri và ngăn cản cô trên con đường tìm đến được kích thích của nguyên tắc mình.

những bóng ma kinh hoàng, cản trở được làm việc lên kép bạn đang trẻ luôn có vẻ vào lúc chúng ta không ngờ cơ bản nhất, khiến vừan giả thực sự thấy strênn gai ốc.

Son Ye-jin và Lee Min-ki quảng bá cho bộ phim “Lời nguyền tình cảm”

Bộ phim sẽ được khtrêni chiếu vào ngày đến sáu/1/2012 trên các rạp chiếu phim: MegaStar Cineplex – Vincom City Towers, MegaStar Cineplex – Hùng Vương Plaza, MegaStar Saigon Paragon, ruột chiếu phim (trong Phim Lời Nguyền Tình Yêu ) Quốc Gia, Platinum Cineplex…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Lời Nguyền Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Lời Nguyền Tình Yêu