Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action)
Bản Đẹp Linh Hồn Bạc (Live-Action) - Gintama (Live-Action)

Linh Hồn Bạc (Live-Action) (2017)

Gintama (Live-Action) (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Yûichi Fukuda, .
Diễn viên:
Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro, Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro.
Thời lượng( Độ dài ):
131 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
13:53 14/01/2018
97 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Linh hồn Bạc – Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản vào cuối hồi Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến chống lại Amanto nhưng thất bại, & Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Nội dung chuyên một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng thanh niên trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để “học cách trở thành một võ sĩ” & làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thành công trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), vô số kẻ muốn lợi dụng đỉnh lực siêu phàm của cô bé để sát nhân. Kagura – thuộc tộc người Yato có đỉnh lực vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi & Gintoki, lập nên nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (thường gọi tắt là Yorozuya) chuyên đi giải quyết vô số công việc được mong muốn.

Xem Thêm Tại : Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Koizora 6/6 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Koizora 2014
Hành Xác 73 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hành Xác 2011
amungs