Bản Đẹp Lật Mặt - Face/off

Lật Mặt - 1997

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
John Woo .
Diễn viên:
John Travolta, Nicolas Cage, Joan Allen.
Thời lượng( Độ dài ):
139 phút .
Năm Phát Hành:
1997 .
Cập Nhật Lúc:
23:36:30 Ngày 15/03/2018
1.084 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Lật Mặt là câu chuyện kể về Thanh tra Sean Archer rất căm hận Castor Troy – kẻ đã nguy hiểm sụp đổ con trai anh. sau một không không ngừng dài kiểm tra, tầm thấy nó không thể cưỡng lạing Sean vẫn có vẻ là không có tài nào đi tầm được tung tích của Castor. Lòng căm phẫn tột độ của 1 người cha mất con đã cùng một lát nhưến Sean nghĩ ra một suy nghĩ thật táo bạo, nhờ của 1 chuyên gia y tế (trong Phim Lật Mặt ) chúng ta sẽ nắm lấyi phẫu thẫm mỹ số một ngành, biến anh thành Castor Troy, để cùng với dung mạo này, anh sẽ dễ dàng thâm nhập vào ngành của Castor & tầm tầm ra hắn… Bộ các bộ phim Face/Off, của 1 một lần nữa & một lần nữa nữa một tuyên thệ tỏ tài năng diễn xuất, tới với các tiền diễn đạt cảm nhận không thể tin được của Nicolas Cage khi hóa bạn thành người (trong Phim Lật Mặt ) nào 2 mặt của tình cảm mỏng & nó làng nảy, ân oán & đau đớn.


Trailer các bộ phim Lật Mặt – Face/off

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Lật Mặt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Lật Mặt