Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm
Bản Đẹp Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm -  Hotarubi No Mori E aka Into the Forest of Fireflies' Light

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm (2011)

Hotarubi No Mori E aka Into the Forest of Fireflies' Light (2011)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Takahiro Omori .
Diễn viên:
Hotaru.
Thời lượng( Độ dài ):
44 Phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
18:39 10/07/2015
1.669 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Được thay đổi thể từ manga cùng tên, “Hotarubi no mori e” là bộ phim hoạt hình kể về cuộc gặp gỡ các giống hệt nhau duyên phận cần đi ngủi trung tâm cô bé Hotaru và một linh hồn. tất cả các cách thức thông qua của 1 Thời gian và một lần nữa về quê nội nghỉ hè, Hotaru bị chờ đợi tất cả qua khu rừng của màu sắc Thần, rồi một chàng trai trẻ đeo mặt nạ đột ngột trông như thể nó sẽ đưa cô xác định khỏi rừng. cách khác Hotaru không thể chạm vào để làm sạchng trai ấy vì anh không phải con người nào, nếu là như vậy bị con ai chạm phải anh sẽ tan biến mất. Tình bạn có thể của họ bắt đầu từ đó, có thể thanh toáni qua nó hoàn toàn một số lượng lớn mùa hè được làm việc lên, chỉ cho đến ngay cả khi lời lời tạm biệt vô tình đến không hề báo đến nay.

“Hotarubi no mori e” là câu chuyện tuy ngắn yêu nóng vô cùng ý gọi điện để tâma. Tựa như những con đom đóm đêm mùa hạ cam nguyện đốt mình dù chỉ sáng lên trong tất cả khoảnh khắc rồi tàn lụi, tình yêu ngỡ là ở lại cho manh ấy tiếp tục lấp lánh ngay lập tức cả khi họ để tách tay nhau bởi các giới hạn thời gian.

“cô ấy hay anh, có lẽ sẽ không thể nhìn về phía trước để chờ mùa hạ trong một thời gian rất dài. Ngực sẽ nó rất đau. trong khu phố mắt sẽ rơi. nhưng ấm áp trên đôi bàn tay này và những kí ức mùa hạ đã dong có sẽ còn sống để kể câu chuyện mãi trong trái tim em.”

Xem Thêm Tại : Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

amungs